Dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài

By Today Education - 15/9/14 2,650 0

 1. Chương trình dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài được tổ chức và hoạt động theo mục đích gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, đồng thời giới thiệu những giá trị đó đến bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn trở thành nhịp cầu để kết nối bạn bè thế giới, đặc biệt là những doanh nhân đến Việt Nam sinh sống và làm việc.

  Với mục đích giúp bạn bè quốc tế hiểu hơn về đất nước, con người Việt Nam, từ đó sẽ có sự thấu hiểu, thông cảm và dễ dàng vượt qua những rào cản về văn hóa và ngôn ngữ. Chương trình Tiếng Việt cho người nước ngoài là cơ hội giúp người nước ngoài dễ hòa nhập vào cộng đồng người Việt, thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống tại đất nước Việt Nam.

  NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
  • Thời khóa biểu linh hoạt
  • Hướng dẫn từng cá nhân riêng biệt
  • Bài học thực tế đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng cá nhân
  • Môi trường học năng động, thân thiện và thực tiễn
  • Cơ hột tham gia các hoạt động xã hội, các dự án văn hóa, giáo dục do UNESCO-CEP tổ chức.
  CHƯƠNG TRÌNH
  TIẾNG VIỆT GIAO TIẾP
  • Chương trình thiết kế theo hệ thống từ cơ bản đến nâng cao. Các bài học được chia thành những học phần nhằm giúp học viên đạt được những kết quả nhất định sau mỗi học phần. Chương trình phát triển kỹ năng nghe – nói, đặc biệt chú trọng về các chủ đề trong môi trường giao tiếp và kinh doanh.
  • Chương trình được chia thành 4 cấp độ:
   [​IMG]
  TIẾNG VIỆT CẤP TỐC
  Chương trình cấp tốc dành cho những người muốn đạt được trình độ giao tiếp trong một thời gian ngắn. Chương trình cũng có thể tập trung vào một chuyên ngành cụ thể theo mong muốn của học viên.

  [​IMG]

  • Khóa 1 Tuần: Sẽ giúp học viên biết những câu xã giao cơ bản: chào hỏi / hỏi giá cả biết cách gọi một vài món ăn và thức uống thông dụng.
  • Khóa 2 Tuần: Khóa học được thiết kế với 10 chủ đề thông dụng giúp học viên có thể tự xoay xở và giao tiếp với người địa phương những chủ đề cơ bản hàng ngày. Khóa học tập trung vào thực hành giao tiếp.
  • Khóa 1 Tháng: Khóa học chủ yếu dành cho những người mới đến Việt Nam và muốn nắm bắt nhanh chóng tiếng Việt, sau đó trở lại với thời khóa biểu bình thường. Hoặc những sinh viên đang học tiếng Việt tại các nước ngoài Việt Nam nhưng muốn đến Việt Nam và học khóa cấp tốc này.
  CÁC KHÓA ĐẶC BIỆT
  TIẾNG VIỆT TRONG KINH DOANH
  Chương trình thiết kế dành cho những người đã học xong trình độ trung cấp. Tài liệu được chuẩn bị riêng theo yêu cầu và chuyên môn riêng của từng học viên. Các lĩnh vực chuyên sâu của khóa học:
  • Tiếng Việt trong hội họp, đàm phán
  • Tiếng Việt trong ký kết hợp đồng
  • Tiếng Việt trong nghi thức xã giao
  HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
  Chương trình ngoại khóa là lớp học thực tế. Chúng tôi sẽ đưa học viên ra khỏi không gian lớp học và có thời gian hòa nhập, trải nghiệm với cuộc sống đời thường nhất của người dân địa phương. Chương trình cũng có thể là buổi tham quan các khu di tích lịch sử trong thành phố, những khu chợ đia phương, những món ăn bản địa…

  Buổi học đó được tổ chức dưới sự đồng ý và chấp thuận giữa Học viên – Giáo viên – Trung tâm. Các chương trình đề nghị:
  • City tour / Địa Đạo Củ Chi – nửa ngày
  • Café bụi / Cơm trưa văn phòng / Đi chợ địa phương – 2 giờ
  • Đi tỉnh – cả ngày ( Mỹ Tho / Vũng Tàu / Long Hải / Tây Ninh)
  Quy định: Không một chương trình nào thiết kế ở lại đêm trong khuôn khổ các chương trình ngoại khóa này.

  VĂN HÓA VIỆT NAM
  Chương trình Văn Hóa Việt Nam sẽ giới thiệu về những đặc trưng của văn hóa Việt Nam., về phong tục tập quán của người Việt xưa và nay. Từ đó giúp học viên hiểu biết sâu sắc hơn về con người và đất nước Việt Nam. Việc này cũng giúp học viên thay đổi cách nhìn nhận và đánh giá những sự vật, hiện tượng qua một góc độ đa chiều của những nền văn hóa khác biệt. Trách tối đa những sự hiểu nhầm hay những “cú shock văn hóa”.

  Với sự hiểu biết sâu sắc hơn về văn hóa Việt Nam, Học viên có thể sẽ trải nghiệm những danh lam thắng cảnh, những địa danh lịch sử của Việt Nam, hay những di tích được UNESCO công nhận và sẽ có những suy nghĩ những cảm nhận tinh tế hơn, sâu sắc hơn.

  LỚP HỌC
  LỚP HỌC CÁ NHÂN
  Chương trình giảng dạy của chúng tôi tập trung vào từng cá nhân trong suốt quá trình học. Giáo viên hướng dẫn có thể được yêu cầu cụ thể là người nói theo giọng của 01 địa phương cụ thể hoặc đơn giản là “Giọng Bắc hoặc giọng Nam”.

  Chúng tôi quan tâm đến việc phát triển của từng cá nhân một. Các lớp học này chúng tôi đi theo nhịp độ và nhu cầu cụ thể của từng học viên và vì vậy việc hoàn thành chương trình theo kế hoạch là một điều bắt buộc.

  LỚP HỌC CÔNG TY
  Chúng tôi thực hiện công tác đào tạo Tiếng Việt cho đội ngũ chuyên gia, doanh nhân nước ngoài của Quý Doanh Nghiệp. Một công ty có thể có từ 01 đến nhiều học viên theo học nhưng chúng tôi giới hạn 01 lớp tối đa 3 học viên. Học viên học cùng 01 lớp nên có thời gian làm việc và tính chất công việc tương đồng nhằm đảm bảo việc tham dự lớp đầy đủ và chất lượng học tập.

  LỚP NHÓM
  Chúng tôi chỉ thực hiện đào tạo theo nhóm học viên cùng có nguyện vọng học chung và cùng tham gia đăng ký.
  • Thời khóa biểu: Theo lịch học của Hoc viên / Công ty.
  • Địa điểm: Tại Công ty / Nhà riên của Học viên hoặc tại Trung tâm
  • Giáo Viên Việt Nam : Được đào tạo chuyên nghiệp , có kinh nghiệm, phát âm chuẩn và nhiệt tình, đặc biệt có khả năng sử dụng các ngôn ngữ khác.
  • Giáo trình : Mới, cập nhật liên tục bởi các Viện Ngôn ngữ và trường Đại Học chuyên dạy Tiếng Việt. Các tài liệu, báo chí khác theo chuyên ngành của Học viên.
  • Chứng chỉ: Liên Hiệp các Hội UNESCO Việt Nam sẽ cấp chứng chỉ cho Học Viên sau khi hoàn thành mỗi cấp độ học / khóa học.
  LIÊN HỆ
  0903 045 001 (Ms. Phương)
   

Chia sẻ trang này