[HCM] Đăng ký TNV: Ngày Xanh cho thành phố

By Mr[K]id - 28/4/14 678 0

 1. Ngày xanh cho thành phố là một trong những hoạt động chính nằm trong dự án "Hành trình xanh". Với mục đích tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường thông qua sử dụng các phương tiện giao thông công cộng hoặc xe không khói.

  [​IMG]

  Lượng khí thải trên toàn cầu đang rất rất gần với con số 36 tỷ tấn. Bạn nghĩ sao nếu lượng khí thải này, một ngày nào đó, đè bẹp bạn? Điều quan trọng bạn cần làm lúc này không phải chỉ là nêu khẩu hiệu; chúng ta cần hành động và chọn phương tiện xanh để di chuyển là một trong những cách hành động hiệu quả.

  Chương trình "Ngày xanh cho thành phố" diễn ra vào ngày 08/05/2014 với hai hoạt động chính:

  + Hoạt động 1: cùng đại sứ dự án Nhật Tinh Anh tham gia diễu hành bằng xe đạp với băng rôn và cờ bướm mang thông điệp bảo vệ môi trường

  + Hoạt động 2: Vận động trực tiếp tại trường Đại học tại TP.HCM, cùng nhau kí tên, viết thông điệp lên các bức tranh như một lời cam kết vì môi trường, và trở thành thành viên của Cộng Đồng Xanh.

  Nhằm tạo điều kiện lan truyền chương trình cũng như tạo một môi trường hoạt động và giao lưu cho các bạn học sinh, sinh viên, UNESCO–CEP tiến hành tuyển Tình nguyện viên cùng tham gia thực hiện chương trình Ngày Xanh cho Thành phố.

  * Đối tượng

  - Các bạn trẻ năng động, sáng tạo, yêu môi trường và sẵn sàng hành động vì môi trường Việt Nam.

  - Có thể tham gia và hỗ trợ cho chương trình vào ngày thứ năm 08/05/2014.
  [​IMG]
   
  Last edited by a moderator: 29/4/14

Chia sẻ trang này