Học tiếng Nhật theo phương pháp Đàm thoại trực quan

By cedrci_jake - 10/6/16 591 0

 1. Hiện Đào đang làm việc trong một trường tiếng Nhật ở Hồ Chí Minh (không phải bộ phận kinh doanh nên những thông tin chia sẻ dưới đây hoàn toàn không mang tính quảng cáo nhằm lôi kéo khách hàng chạy doanh số v.v....), Đào được tham dự nhiều lớp ở trường và nhận thấy cách học tiếng Nhật mới này khá thú vị và phù hợp với nhiều đối tượng. Nên những ai có dự định học tiếng Nhật nhưng đang phân vân không biết chọn trường nào thì có thể tham khảo thông tin dưới đây.

  Nếu bạn nào có đam mê về đất nước Nhật Bản, đang học tiếng Nhật, đang làm ở công ty Nhật hay có bạn là người Nhật Bản thì khi nhắc đến tập đoàn Human (hay thường gọi là Human Academy) thì có lẽ hết 90% người Nhật sẽ biết đến. Là một trong những tập đoàn lớn của Nhật kinh doanh ở nhiều lĩnh vực, trong đó có ngành giáo dục.

  Hiện ở Hồ Chí Minh tập đoàn Human đã mở một trung tâm tiếng Nhật dành cho những bạn tu nghiệp sinh, và những ai yêu thích muốn tìm hiểu về Nhật Bản.

  Giới thiệu về Human Academy
  Trường đào tạo tiếng nhật hàng đầu tự hào với số lượng học sinh đang theo học nhiều nhất tại Nhật Bản.

  Trường Nhật Ngữ Human Academy là trường đào tạo tiếng Nhật được thành lập tại Nhật Bản từ năm 1987 và có lịch sử 27 năm trong công tác giảng dạy.

  Thời điểm tháng 7/2014 số lượng học viên theo học tại trường nhiều nhất Nhật Bản, các học viên đang học tại trường đầu tiên là du học sinh Việt Nam và các học viên đến từ nhiều quốc gia khác.

  Ngoài ra, Human Academy quan niệm rằng “Giáo viên là nền tảng cho một nền giáo dục tốt” vì vậy từ năm 1990 đã đẩy mạnh công tác đào tạo giảng viên dạy tiếng nhật trong nước và cũng đang tiến hành đào tạo giảng viên dạy tiếng nhật tại 47 cơ sở trên toàn nước Nhật Bản.

  Tại thời điểm năm 2014, bắt đầu mở trường đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam, trong hơn 20,000 giáo viên tốt nghiệp trường Human Academy có nhiều giáo viên đang dạy tại các trường đào tạo tiếng Nhật

  Các bạn có thể theo dõi thêm thông tin về trường ở website này: http://jls.hoalamhuman.edu.vn/


  Giáo viên ở đây hàng tuần đều phải họp và đưa ra ý kiến về cách dạy của nhau, mỗi tháng đều phải tham gia dự giờ các lớp của giáo viên khác nhau, và mỗi năm đều có giáo viên ở trụ sở bên Nhật sang đánh giá năng lực, nên về chất lượng giáo viên mọi người cứ yên tâm.

  Nếu bạn nào có quan tâm cứ liên hệ đến trường, tham gia học thử. Hi vọng các bạn trong gia đình Kỹ Năng Sống sẽ có môi trường học tập tiếng Nhật mới hiệu quả hơn.


  Chúc các bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này