[Cảm xúc]anh đã buông tay rồi đó...em...đi...đi....

rain_gold.kimvu

Thanh viên kỳ cựu
17/1/10
66
337
53
30
#1
Bây giờ anh đã buông tay em ra rồi đó, hơn 3 năm vừa qua, a đã nắm bàn tay đó thật chặt.

Anh vẫn còn nhớ như in cảm giác ngày xưa. cái ngày mà anh không thể nào quên. Valentine năm đó, trời thật lạnh, vô tình nụ cười của em đã làm nóng trái tim anh.
Anh kể cho "Thằng bạn" anh nghe về cái cảm giác lúc a vô tình thấy em. Ai ngờ đâu là nó sốt sắng di điều tra về em dùm anh vậy.
Vậy đó, em còn nhớ không, nhớ món quà đầu tiên anh tặng cho em không...1 bó hoa ngày valentine....

3 năm trôi qua, a đã nắm tay em thật chặt. biết bao buồn vui của em và anh đã trải dài theo năm tháng. em có biết những lúc a mệ mỏi vì công việc và vì cuộc sống. Anh đã đến bên em, nắm tay em, nhưng a có rất nhiều tâm sự thầm kín không chia sẻ cùng em. Vì sao ư? vì anh không muốn em bận tâm những chuyện như vậy. em còn quá nhỏ để phải lo lắng cuộc sống....

3 năm trôi qua, a đã nắm tay em thật chặt, a đã chôn nỗi đau của a trong lòng. phẫn uất và tức đến ói máu khi biết đc "Nó" thick em và cái cách mà em đối xử với nó....nhưng rồi a vẫn nắm tay em thật chặt
3 năm- một khoảng thời gian đủ dài để anh biết rằng cuộc sống và duyên trời đã mang em đến cho anh. Cảm ơn vì những gì em đã giành cho anh...cảm ơn em vì tất cả.

3 năm trôi qua - chưa bao giờ anh khóc vì tyêu của chúng ta- a ngĩ răng khóc là yếu đuối và hình như con người anh ngày càng khô cằng đi - a không có nước mắt - và cho dù có - a không cho phép mình khóc. Nhưng giờ đây - khi đã mất em, a tự cho a cái quyền khóc - chỉ 1 lần này thôi -khóc cho quên đi nỗi buồn đó
Đêm qua -a uống thật nhiều, lâu lắm rồi anh mới như vậy, bình thường anh rất ghét bia rượu, vậy mà đêm qua a đã uống và khóc thật nhiều. Bây giờ, anh cảm thấy nhẹ nhõm lắm.
Chia tay là giải pháp tốt nhất cho cả 2 chúng ta phải không em!

Hơn 3 năm trôi qua- anh đã nắm tay em thật chặt.......
Bây giờ, anh đã buông tay em ra rồi đó, em....đi...đi....

Những dòng này Rain viết cho 1 người sẽ không bao giờ đọc được nó!
 
Thích: 20 people

fr

Thanh viên kỳ cựu
5/4/10
351
1,889
93
Bảo Lộc
#4
dù sao thì nó cũng đã qua, và hãy xem đó là 1 kỷ niệm đẹp nếu ko mún nghĩ là 1 vết sẹo đẹp!!!!
buông bàn tay đó ra ....... để nó nắm lấy 1 bàn tay khác ấm áp hơn ........ và để chính mình có thể nắm lấy 1 bàn tay rất khác mà ông trời đã dành riêng tặng cho a.Rain! :hon:
p/s: thanks anh Rain nhìu về bài viết nhớ :cuoihaha:
 
Thích: 6 people

nguyentham_nh

[♣]Thành Viên CLB
3/7/10
117
894
93
28
#6
Anh Rain đã làm được 1 việc tốt, ít nhất là với người ấy, và hãy tốt với chính mình đi nhé, hạnh phúc sẽ đến với anh!cố lên nào anh.
 
Thích: 4 people

longteo

[♣]Thành Viên CLB
15/9/08
265
1,106
93
Trường Đời
#8
Tình yêu tuyệt vời nhất là đặt hạnh phúc của người mình yêu lên trên hạnh phúc của cá nhân mình. Mạnh mẽ, ngẩng cao đầu bước tiếp nhé Rain.
 
Thích: 2 people

cochu_nho

Thành viên mới
26/8/11
7
13
3
26
#9
Có những cảm xúc không dễ dàng điều khiển
Có những thói quen khoooooo6ng dễ dàng bỏ đi
Có nững yêu thương không dễ dàng xóa được!!:khocto:
 
Thích: 2 people

hue_yeu_thuong

[♣]Thành Viên CLB
5/10/10
227
1,196
93
Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
www.faebook.com
Họ và tên
Loan Ngô
#10
Chia tay cũng là yêu. Vì yêu là mong cho người mình yêu hạnh phúc dẫu cho hạnh phúc của người đó không phải với mình. Mạnh mẽ bước tiếp nhé. hãy cứ tin là sẽ có một bàn tay hợp với bạn hơn, sẽ nắm tay nhau đi qua những lúc khó khăn cũng như hạnh phúc của cuộc đời.
 

Bình luận bằng Facebook