[HĐXH] FHV tổ chức Free Hugs Day

benny

Thanh viên kỳ cựu
21/11/10
1,241
10,458
113
Phổ Thông Năng Khiếu
#1
Hôm nay, ngày 16/7/2011, Free Hugs Vietnam (FHV) đã tổ chức hoạt động chào mừng International Free Hugs Day tại thành phố Hồ Chí Minh.
Từ 8h sáng, hàng loạt bạn trẻ đang học tập và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh đã tập trung tại công viên 30-4 (Quận 1) để nghe hướng dẫn về công tác tổ chức. Sau đó, các bạn cùng nhau viết lên những tấm bìa tấm bìa dòng chữ Free Hugs và những hình ảnh, thông điệp của riêng mình muốn gửi gắm thông qua chương trình, rồi vừa đi vừa giơ cao với tấm lòng rộng mở, sẵn sàng trao và nhận cái ôm với những ai muốn chia sẻ. Nhiều bạn tham gia tâm sự: “Mình rất vui khi được tham gia chương trình ý nghĩa này và được chia sẻ yêu thương cùng với mọi người”. Bạn Lê Trọng Nghĩa (học sinh lớp 10 trường Phổ thông Năng khiếu) chia sẻ: “ Đây là một hoạt động có ý nghĩa vô cùng to lớn để kết nối mọi người lại với nhau và chia sẻ yêu thương đến với những người xung quanh ta”. . Đám đông đã diễu hành qua hầu hết các khu vực trung tâm như Nhà thờ Đức Bà, bưu điện Thành phố, công viên Tao Đàn…thu hút sự chú ý và ủng hộ của rất nhiều người xung quanh, đồng thời trao tặng vô số những chiếc ôm nồng thắm. Chương trình kết thúc vào 11h30 sáng trong không khí vui tương và tràn ngập yêu thương.
Free Hugs Day là một hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa, được khởi xướng lần đầu tiên bởi một anh chàng người Úc tên Juan Mann vào năm 2004. Năm 2006, Free Hugs lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh bởi hai cô gái trẻ. Với thông điệp chia sẻ yêu thương cho tất cả mọi người, Free Hugs nhận được sự ủng hộ của tất cả thanh thiếu niên khắp ba miền. Dự kiến sắp tới, Free Hugs Vietnam sẽ còn tổ chức nhiều hoạt động nữa để cùng đồng hành với tổ chức Free Hugs trên toàn thế giới.
Một số hình ảnh của chương trình Free Hugs Day ngày 16-7-2011:
Các bạn trẻ cùng giơ cao tấm bảng "Free Hugs"
Bạn Lê Trọng Nghĩa (lớp 10, trường Phổ thông Năng khiếu) và Nguyễn Chúc Anh (sinh viên năm nhất Đại học Sư phạm TPHCM) cùng tấm bảng"Free Hugs"
Cùng trao nhau những chiếc ôm nồng ấm
Free Hugs khép lại với những tiếng cười, những niềm vui và những ấn tượng khó phai với những ai đã tham gia.


(Theo yume.vn)
 
Thích: 13 people

niem_vui_nho

Thành viên năng động
4/2/11
30
170
33
Đồng Tháp
#2
Những cái ôm thật nồng ấm. Những cái ôm của tình bằng hữu, của lòng yêu thương.....tuyệt vời và ý nghĩa. Hoạt động thật ý nghĩa nếu có cơ hội năm sau mình sẻ tham gia mới được.
 
Thích: 8 people

Happy Life

[♣]Thành Viên CLB
10/8/10
170
1,354
93
24
Happy Island
#5
Mặc dù đã biết trước cả tháng, mà sao vẫn không đủ can đảm để đăng kí tham gia >"< Mọi người đi chắc vui lắm :x

@Anh hải: Anh ôm mà ghiền luôn hở =))


@Benny: Like cho tấm hình của em :x
 
Thích: 2 people

anh xuan

Thanh viên kỳ cựu
5/11/09
42
520
83
29
#7
éc, lâu rồi chưa ôm ai. Nếu biết có sự kiện này hôm bữa lên ôm cho đã.
 
Thích: 5 people

Bình luận bằng Facebook