[Khóa học] Hành trình Delta trực tuyến

trangdang

[♣]Thành Viên
29/11/09
567
5,456
93
27
FTU
#1


Tiếp nối thành công của khóa học Hành Trình Delta tại TPHCM, công ty cổ phần Phát Triển Tiềm Năng Việt (DeltaViet) xin trân trọng giới thiệu khóa học Hành Trình Delta trực tuyến dành cho các bạn trẻ trong khắp cả nước.

Được đầu tư nhiều kinh phí và thời gian để nghiên cứu và phát triển, Hành Trình Delta trực tuyến là khóa học đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng các phương pháp quản lý trong kinh doanh (đặc biệt là công cụ đo lường Key Performance Indicators) vào việc đo lường và nâng cao sự phát triển toàn diện của mỗi cá nhân.Khóa huấn luyện trực tuyến kéo dài suốt cuộc đời sẽ giúp cho các học viên có thể:

Hoạch định tương lai: Khóa học giúp bạn đặt mục tiêu hiệu quả trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và đo lường một cách khoa học tiến trình thực hiện các mục tiêu đã đề ra

Phát triển toàn diện: Khóa học giúp bạn hình thành các thói quen của một bạn trẻ phát triển toàn diện cả về sức khỏe, kỹ năng lẫn tinh thần

Rèn luyện ý chí: Khóa học giúp bạn rèn luyện ý chí vững vàng để có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách trên con đường hiện thực hóa ước mơ, mục tiêu
Ngoài ra, trong 66 ngày đầu tiên (66 ngày thử thách), các học viên còn có thể học được thêm nhiều kỹ năng và kiến thức hữu ích ở mức độ căn bản bao gồm:

 • Công cụ đo lường hiệu suất Key Performance Indicators
 • Kỹ năng xác định mục tiêu
 • Kỹ năng lên kế hoạch hiệu quả
 • Công cụ lập kế hoạch FeedForward
 • Cuộc sống phát triển toàn diện về sức khỏe, kỹ năng và tinh thần
 • Nhóm làm việc hiệu quả
 • Kỹ năng sắp xếp thứ tự ưu tiên
 • Những cách để có được cuộc sống hạnh phúc
 • Thường xuyên nhìn nhận lại mình để học hỏi và phát triển
 • Triết lý cho và nhận
 • Sức mạnh của ước mơ
 • 10 nghịch lý của cuộc sống

Đối tượng tham dự
Khóa học Hành Trình Delta trực tuyến được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi trên mọi miền đất nước, đặc biệt là các bạn trẻ có mong muốn:

Đo lường một cách khoa học về sự phát triển toàn diện của mình
Hình thành các thói quen của một bạn trẻ phát triển toàn diện
Rèn luyện tính kiên trì – một đức tính cần thiết để thành công trong việc thực hiện ước mơ, mục tiêu
“Sau chặng đường ấy, tôi tự nói với mình phải nỗ lực hơn, phải quyết tâm hơn, và… phải thành công hơn! Tôi đã có một niềm tự hào mới, động lực mới, và một gia đình mới. Giờ đây… tôi là 1 Delta.” (Đặng Hoàng Long – Năm 1 ĐH Hoa Sen)

“Mình tự hỏi điều gì đã tạo ra sự thay đổi to lớn và động lực mạnh mẽ như vậy cho mình sau khóa học! Chưa bao giờ mình cảm thấy có thể quản lý thời gian của bản thân tốt như lúc này, hiểu rõ mục đích và hướng đi của bản thân mình trong tương lai. Cảm ơn DeltaViet , mình thực sự đã hoạch định cuộc đời.” (Ngô Đặng Tuân – Năm 2 ĐH Ngoại Thương)

Phương pháp học
Bạn có thể truy cập vào nội dung khóa học bất cứ thời điểm nào bạn muốn trong ngày.
Để giúp bạn hình thành các thói quen của một bạn trẻ phát triển toàn diện thì DeltaViet sẽ được sử dụng công cụ Detla KPI hàng ngày để đo lường sự phát triển của bản thân mình về các mặt sức khỏe, kỹ năng, tinh thần (sẽ có đồ thị nhìn rất trực quan hiển thị sự phát triển của bạn). Trong trường hợp một bữa đó bạn không online được thì bạn có thể ghi chú lại các chỉ số Delta KPI của mình vào giấy rồi sẽ điền online sau.
Để đảm bảo các kiến thức trong khóa học đều được bạn hiểu rõ thì cuối mỗi chương đều có bài trắc nghiệm kiến thức (bạn phải trả lời đúng 80% số câu đúng mới vượt qua được bài trắc nghiệm này)
Để đảm bảo khóa học sinh, động, lý thú thì bạn sẽ không phải học một mình mà bạn sẽ được sắp xếp vào một nhóm 5 người để hỗ trợ nhau cùng phát triển. Nhóm 5 người này sẽ được lựa chọn dựa trên những yếu tố gần giống bạn (về độ tuổi, vị trí địa lý) nhưng cũng có những đặc tính khác bạn (về giới tính, về cách suy nghĩ) để cùng đi trên một con đường tuy khó khăn thử thách nhưng lại rất hữu ích và lý thú.
Ngoài ra, mỗi nhóm sẽ đều có một hỗ trợ viên riêng của DeltaViet để bạn có thể nhờ trợ giúp bất cứ lúc nào trong quá trình học.
Nhiều điều lý thú nữa đang chờ bạn!

“Khóa học ư? Không thể gọi như vậy được, bởi vì những điều mình rút ra được không đơn thuần là học những lý thuyết mà là sự trải nghiệm cùng với tinh thần đồng đội, là sự thấu hiểu bản thân và những người xung quanh. Mình đã đi rất xa trên Hành trình này, cảm ơn chuyến tàu DeltaViet.” (Phạm Thị Thu Hương – Năm 3 ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật)

Học phí của khóa học
Học phí của Hành Trình Delta trực tuyến là 298,000 VNĐ / năm (tương đương với 816 VNĐ / ngày)

Học phí của khóa học bao gồm:

66 ngày thử thách nhằm giúp bạn học được thêm nhiều kỹ năng và kiến thức hữu ích ở mức độ căn bản bao gồm: Công cụ đo lường hiệu suất Key Performance Indicators, kỹ năng xác định mục tiêu, kỹ năng lên kế hoạch hiệu quả, công cụ lập kế hoạch FeedForward, cuộc sống phát triển toàn diện về sức khỏe, kỹ năng và tinh thần, nhóm làm việc hiệu quả, kỹ năng sắp xếp thứ tự ưu tiên, những cách để có được cuộc sống hạnh phúc, thường xuyên nhìn nhận lại mình để học hỏi và phát triển, triết lý cho và nhận, sức mạnh của ước mơ, 10 nghịch lý của cuộc sống
Sự theo sát, tư vấn và giúp đỡ 1 cách nhiệt tình bởi đội ngũ hỗ trợ của DeltaViet
Được truy cập vào hệ thống cập nhật KPI và các hệ số đo lường sự phát triển cá nhân phát triển bởi DeltaViet trong suốt khóa học
Đội nhóm làm việc mới của riêng bạn được lựa chọn phù hợp với tính cách, vị trí địa lý, sở thích của bạn
Nếu bạn thấy rằng chính mình hay chính con em mình vẫn còn thiếu sự tập trung và hiệu quả trong công việc và học tập và bạn muốn có một sự hỗ trợ xuyên suốt lâu dài để phát triển một cách tòan diện cả 3 mặt: Sức khỏe, Kỹ năng, Tinh Thần và đo lường một cách hiệu quả sự phát triển của mình, thì khóa học Hành Trình Delta trực tuyến là dành cho bạn. Để có may mắn, cần biết gieo hạt chuẩn bị , và Delta Journey sẽ là một hành trình tạo ra nên tảng để bạn có thể gặt hái được những cơ hội và thành công trong tương lai.

“Cuộc đời như một ván bài, chúng ta không đổi được những quân bài đã chia, chỉ có thể đổi cách chơi những quân bài đó.” ( Randy Pausch ) . Tất cả nằm ở quyết định của bạn.ĐĂNG KÝ HÀNH TRÌNH DELTA TRỰC TUYẾN NGAY BÂY GIỜ

Thông tin chi tiết mọi người có thể xem tại: www.hanhtrinhdelta.com

Hoặc gọi số (08) 66.752.880 – Hotline: 01224 644 991

Hoặc gởi email tới địa chỉ info@deltaviet.com.

“Người duy nhất có thể trì hoãn hay hủy hoại sự thành công của bạn chính là bản thân bạn! Đó là bài học lớn nhất mình rút ra được từ khóa học, mỗi người đều có 24 giờ một ngày, đều có những chất liệu thành công như nhau, tất cả phụ thuộc vào việc ngày hôm nay chúng ta quyết định sử dụng những điều đó như thế nào.” (Nguyễn Lê Trung Hiếu, năm 2 ĐH Kinh Tế Luật)
 

Bình luận bằng Facebook