[Khóa học] Khai giảng khóa học tổ chức sự kiện

ivenle

Thanh viên kỳ cựu
#1
Cơ hội được tham gia tổ chức Liên hoan phim ngắn Yxine Film Fest tổ chức tại TP HCM ngày 26/12/2010 :dangyeu:​

- Khóa học này dành cho tất cả những ai yêu thích và đam mê công việc Tổ chức, Quản lý và Dàn dựng các chương trình sự kiện, những ai mong muốn theo học để phát triển thành nghề nghiệp chính của mình.
- Sĩ số học viên trong 1 lớp: 12 – 18 người.
- Nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập đạt kết quả cao nhất, các học viên sẽ phải trải qua 2 vòng tuyển chọn:
* Vòng 1: Xét duyệt hồ sơ.
* Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp.
- Chủ tịch Hội đồng Chuyên môn của Trung tâm là GS.TS Trần Văn Khê – Thành viên Hội đồng Âm nhạc Quốc tế UNESCO; Viện sĩ Thông tấn Hàn lâm Viện Châu Âu – Khoa học – Văn chương Nghệ thuật.
- Giảng viên chính là Đạo diễn Lê Quý Dương – Giải thưởng Đạo diễn Xuất sắc nhất năm 2000 của Liên bang Úc trong lĩnh vực Nghệ thuật Biểu diễn; Giải thưởng Winston Churchill năm 2001 của Khối Liên hiệp Anh trong Lĩnh vực Nghệ thuật Biểu diễn; Giải thưởng William Fulbright năm 2002 của Hoa Kỳ trong lĩnh vực điện ảnh, video và Truyền hình; Kỷ lục gia của sách Kỷ lục Việt Nam là đạo diễn chương trình văn hóa nghệ thuật trên sông được dàn dựng với qui mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay – Lễ hội Huyền Thoại Sông Hương – Festival Huế 2008 và nhiều kỷ lục khác.
- GTNN. Nhà viết kịch Lê Duy Hạnh – Chủ tịch Hội NSSK Tp. Hồ Chí Minh.
- PGS.TS. Phan Thu Hiền – Phó Chủ nhiệm khoa Văn hóa – Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh.
- Cùng đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, Tiến sỹ, Chuyên gia, các Đạo diễn hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện hiện nay.

- Khóa học này không theo phương pháp giảng dạy truyền thống (Thầy đọc – trò chép) mà theo phương pháp “Truyền nghề trực tiếp”. Đó là những kiến thức được cô đọng lại từ lý thuyết về Tổ chức và Quản lý sự kiện ở nước ngoài và từ những kinh nghiệm thực tiễn trong nước.
- Buổi học được tổ chức trong không khí mở và thân thiện. Học viên được chia thành từng nhóm 3 người, tạo “Thế chân kiềng” của một chương trình sự kiện: Tổ chức sản xuất – Tác giả – Dàn dựng. Trong đó, học viên đóng vai trò trung tâm, giảng viên là người sẽ giúp học viên phát triển ý tưởng cũng như giải quyết tình huống ở mức độ cao hơn, sâu hơn, rộng hơn dựa trên những nền tảng lý thuyết căn bản. Học viên được khuyến khích tự do tư duy và thể hiện ý kiến của mình, cũng như đặt câu hỏi và chất vấn giảng viên. Qua đó, các nhóm sẽ học được cách tư duy sáng tạo và kinh nghiệm của nhau.
- Với phương châm “Lý thuyết phải gắn liền với thực tiễn”, mỗi khóa học tại Trung tâm đều gắn liền với một chương trình sự kiện cụ thể để học viên có cơ hội tham gia thực hành.
- Được sử dụng miễn phí có điều kiện các dịch vụ phục vụ chương trình đào tạo (thư viện sách, băng đĩa,…) và được giảm giá vé hoặc xem miễn phí toàn bộ các chương trình sự kiện do Đạo diễn Lê Quý Dương dàn dựng hoặc do Đạo diễn Lê Quý Dương liên hệ.
- Được giúp đỡ hỗ trợ có điều kiện khi cần cxsự trợ giúp chuyên môn.
- Những học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và có năng lực ngoại ngữ tốt sẽ được giới thiệu cho các nhà tuyển dụng hoặc được tuyển dụng thẳng vào làm việc tại Công ty.
- Những học viên có thành tích xuất sắc trong học tập, có năng lực ngoại ngữ và điều kiện tài chính sẽ được giới thiệu tham gia các chương trình tập huấn thực hành chuyên môn ngắn hạn hoặc đào tạo dài hạn ở nước ngoài.
-Được làm việc trực tiếp với đạo diễn Lê Quý Dương-Giải thưởng Đạo diễn Xuất sắc nhất năm 2000 của Liên bang Úc trong lĩnh vực Nghệ thuật Biểu diễn; Giải thưởng Winston Churchill năm 2001 của Khối Liên hiệp Anh trong Lĩnh vực Nghệ thuật Biểu diễn; Giải thưởng William Fulbright năm 2002 của Hoa Kỳ trong lĩnh vực điện ảnh, video và Truyền hình; Kỷ lục gia của sách Kỷ lục Việt Nam là đạo diễn chương trình văn hóa nghệ thuật trên sông được dàn dựng với qui mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay – Lễ hội Huyền Thoại Sông Hương – Festival Huế 2008 và nhiều kỷ lục khác.
- Có cơ hội tham gia thực hành chuyên môn với các chương trình sân khấu với quy mô từ nhỏ , vừa , lớn đến cực lớn
- Có cơ hội việc làm / được tuyển dụng sau khi kết thúc khóa học
- Có chế độ học bổng cho những học viên thực sự có năng lực hoặc có hoàn cảnh khó khăn.
- Được công ty hỗ trợ giúp đữ tư vấn cho các chương trình sự kiện do học viên tổ chức sau khi tham gia khóa học.

- Các học viên hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp của Trung tâm có chữ ký và đóng dấu của GS.TS. Trần Văn Khê.
- Các học viên phải tham gia đầy đủ 12 buổi học, thực hiện các yêu cầu thực hành chuyên môn và bài tập ngoại khóa mới đủ điều kiện tham dự bài tốt nghiệp cuối khóa. Bài tốt nghiệp có thể là một chương trình sự kiện do học viên trực tiếp tham gia tổ chức, hoặc học viên tham gia thực hiện các sự kiện do Công ty tổ chức. Chất lượng và ý thức học tập, thực hành của mỗi học viên trong cả khóa học và kết quả bài thi cuối khóa là cơ sở chính cho Hội Đồng chuyên môn của Trung tâm cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho từng học viên.

- Khóa học diễn ra tập trung trong 12 buổi với bài thi tốt nghiệp cuối chương trình.
- Thời gian biểu

* Giờ học : 18:00h - 21:00h
* Ngày Học: Thứ 2 - 4

Chương trình đào tạo ngắn hạn chuyên ngành tổ chức sự kiện bao gồm 12 chương tương ứng với 12 buổi học như sau:
1. Kiến thức tổng quan trong lĩnh vực tổ chức một sự kiện
2. Nghiên cứu, sáng tạo và xây dựng ý tưởng cho một sự kiện
3. Thuyết trình và bảo vệ bản quyền ý tưởng của một sự kiện
4. Lập dự trù kinh phí và quản lý tài chính cho một sự kiện
5. Tổ chức nhân sự và kết nối các tài năng trong một sự kiện
6. Quản lý thời gian và lập kế hoạch sản xuất cho một sự kiện
7. Chuẩn bị hậu cần và giám sát yêu cầu kỹ thuật của một sự kiện
8. Quản lý thông tin truyền thông và quảng cáo cho một sự kiện
9. Điều hành các buổi dàn tập và dàn dựng cho một sự kiện
10. Năng lực kiềm chế rủi ro và xử lý các sự cố trong một sự kiện
11. Giải quyết các vấn đề hậu kỳ và lưu trữ thông tin của một sự kiện
12. Bài thi tốt nghiệp cuối khóa - Lập dự án tổ chức một sự kiện
- 3.600.000 VNĐ/ khóa/ 12 buổi (Học viên muốn lấy hóa đơn đỏ phải đóng thêm 10% VAT). Học viên sẽ được phục vụ trái cây và nước uống trong suốt buổi học.
- Những học viên có thành tích xuất sắc trong học tập nhưng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ được tặng giải thưởng vào cuối khóa bằng tiền mặt trị giá bằng toàn bộ tiền học phí của chương trình đào tạo.
- Miễn học phí từng phần hoặc toàn phần cho các học viên giành được thành tích hoặc danh hiệu xuất sắc trong các lĩnh vực có liên quan đến Tổ chức sự kiện.
- Miễn học phí từng phần cho các học viên có đủ điều kiện tham gia chương trình đào tạo là con, em, cháu của các gia đình liệt sỹ, gia đình đặc biệt có công với đất nước.Discount 10% học phí cho các học viên là thành viên CLB và Diễn đàn Kỹ năng sống :dacy:

* HIỆN ĐANG CHIÊU SINH HỌC VIÊN MỚI *LIÊN HỆ
Chị Trương Hồng Ngọc – Phòng Đào tạo
ĐT : (84.8) 3930 8579
DĐ : 0902 465 009 Email: hongngoc@lequyduong.com
Địa chỉ : 216 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, Tp.HCM
Web : http://www.lequyduong.com
 

Attachments

Last edited by a moderator:
Thích: 10 people

Bình luận bằng Facebook