[KN] Đi học kĩ năng sống ở đâu

lelong

Thành viên mới
28/4/10
1
22
3
29
#1
Mình đang đầu tư rất kĩ cho mảng học kĩ năng sống này, và mình nghĩ kĩ năng sống cần thiết nhiều hơn cho cuộc sống, làm viêc cũng như học tập của mỗi người.
Mình đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về việc học kĩ năng sống cũng như phương pháp dạy của các trung tâm nhưng mình chưa thấy được nhiều triển vọng.
Hôm wa lang thang lạc vô TRITRI LIVINGSKILL tự nhiên mình thấy hứng thú với phương pháp Tam Nghiệm ở đây. Bạn nào có thông tin nhiều hơn về phương pháp học ở đay thì share cho mình với nha
 
Thích: 22 people

saigoncool

Thành viên mới
29/10/10
6
18
3
31
#2
Mình thấy bạn có vẻ thik KNS nhỉ.Mình được bik thông tin qua 1 người bạn trong tháng 12 sẽ có nhiều buổi chia sẻ và KNS. Mình cũng thik thú lắm àk. Pạn có thể liên hệ với mình qua YM: vn_marketer0110, mình sẽ cung cấp thông tin cho bạn. Nice to meet u!:dacy:
 
Thích: 8 people

say_cheese0304

Thành viên mới
19/10/10
3
14
3
#3
Hãy tham gia vào buổi offline của nhóm Kỹ Năng Sống để có cơ hội giao lưu trực tiếp với
Mr Huỳnh Lê Đại Dương, trưởng bộ phận tuyên truyền, thành viên ban điều hành Trí Tri Corp và nghe anh chia sẻ về những kỹ năng và trải nghiệm của chính mình vào lúc 14h ngày 7/11/2010, tại Cafe Đông Hồ 197 Cao Thắng nối dài, P12, Q10 (không tính phí)
Vì số lượng có hạn vui lòng đăng kí tham gia theo địa chỉ mail : tryyourbest07@gmail.com
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ms Lê Hằng : 0984958236.
 
Thích: 4 people

deptrai4h

Thành viên mới
8/11/10
2
2
3
#4
không biết ở Hà nội có trung tâm nào dạy kỹ năng sống không nhỉ. Bạn nào có thông tin chia sẻ cho tôi với. Xin cám ơn
 

millerbeer

Thành viên mới
19/9/10
3
4
3
32
#6
Ở Việt Nam hiện nay có rất ít nơi đào tạo kỹ năng sống, có chăng chỉ là những khóa đào tạo ngắn hạn, như vậy người học chỉ được truyền thụ 1 phần nào đó của những kỹ năng cấn thiết và cũng chính vì quá ngắn nên chưa tạo ra được hiệu quả cao, chưa thể nào giúp học viên biến cái điều đã học thành thói quen được. Và một câu hỏi được đặt ra là liệu sau khóa học, học viên còn lưu lại được gì trong tâm trí?
Trong thời gian gần đây những video clip học sinh đánh bạn, những biểu hiện thờ ơ của những học sinh khác khi thấy bạn mình đánh nhau luôn được đăng tải trên những website, forum. Đây không chỉ làm cho những phụ huynh nhức nhối mà là một vấn đề bức xúc của toàn xã hội! Chúng ta phải làm gì để cải thiện được tình trạng đó? Phải chăng là quan tâm dạy dỗ các em hơn, dành thời gian cho các em tham gia những khóa học lành mạnh? Cũng có nhiều cách giải quyết lắm.
Trăn trở về những vấn đề đó nhiều trung tâm ra đời để đào tạo những kỹ năng cho các em, những điều mà nhà trường chưa thể có đủ thời gian quan tâm hết được.
Với slogan " tỏa sáng tương lai Việt" trung tâm giáo dục- đào tạo Thế Hệ Vàng sẽ là nơi lý tưởng đào tạo ra một thế hệ Việt Nam đẹp nhất, hoàn hảo nhất.
 

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
15/9/08
1,274
13,510
113
Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM
kynangsong.org
#7
Topic này giống như nơi để quảng cáo quá.
Tuy nhiên, không thể phủ nhận nhu cầu của một bộ phận các thành viên muốn biết các thông tin về các khóa học KNS hiện nay.
Mình sẽ trả lời theo những gì mà mình biết để giải đáp thắc mắc của các bạn vậy.
Thực sự mà nói, bây giờ dạy KNS đang là một nghề hot, nếu không nói là rất hot ở các thành phố lớn.
Do vậy, các trung tâm dạy KNS đang mọc lên rất nhiều ở các thành phố như TPHCM và Hà Nội.
Ở TPHCM:
- Nhà văn hóa Thanh Niên
- Nhà văn hóa Sinh viên
- Công ty TGM (khóa học Tôi tài giỏi)
- Công ty Breakthroughpower (khóa học Awake your power)
- Công ty Tritrilivingskills
- Công ty cổ phần giáo dục và hướng nghiệp DBC
- Công ty kỹ năng sống (www.kynangsong.com)
- Công ty đào tạo KỸ NĂNG (www.kynang.edu.vn)
- Trung tâm Proskills thuộc khu công nghệ cao TPHCM.
- Công ty Hợp tác trẻ (YMCA)
- Công ty Ý tưởng Việt
- Công ty Ido Việt Nam (cho trẻ em)
- Công ty CitySmart Việt Nam (cho trẻ em)
- Trường Quản trị cuộc đời Lima (thuộc tổ chức giáo dục PACE)
- Trung tâm Giá trị sống (Livíng Skills)
Ngoài ra còn có rất rất nhiều trung tâm khác mà mình không biết và không kể hết.

Ở Hà Nội cũng vậy, tuy nhiên mình chỉ biết tiếng của công ty Tâm Việt. Nếu các bạn nào ở Hà Nội rành hơn về các thông tin này thì chia sẻ cho các bạn khác cùng biết.
Trong tương lai, danh sách các công ty này sẽ dài thêm nữa. Nhưng hy vọng, không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở các tỉnh thành khác, ở nông thôn - nơi mà các bạn trẻ, các em đang rất thiếu thốn những kỹ năng này.
Và diễn đàn KNSO cũng sẽ góp một phần công sức để lan tỏa kỹ năng sống trên toàn Việt Nam. Mong rằng mỗi thành viên sẽ cùng góp sức để thực hiện sứ mệnh đó của diễn đàn mình.
 
Thích: 6 people

Bình luận bằng Facebook