Ra mắt bộ sách của tác giả được 4 đời tổng thống Mỹ mời diễn thuyết

thaihabooks

Thanh viên kỳ cựu
21/11/09
314
2,133
93
#1
[Thaihabooks] Được mệnh danh là "Wil Rogers thời hiện đại, người có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất ở Mỹ", Andy Andrews đã trở thành một tác giả có nhiều cuốn bán chạy nhất trong các bảng xếp hạng và một diễn giả được mời diễn thuyết ở những tổ chức lớn nhất trên thế giới.

Cuốn 7 Quyết định làm nên thành công - Hành trình tìm kiếm (The traveler’s gift) đã được chương trình Good Morning America của đài ABC chọn là cuốn sách đặc biệt, cuốn sách đã được dịch ra gần 20 ngôn ngữ và nằm trong danh sách bestseller của New York Times 17 tuần. Cuốn 7 quyết định làm nên thành công – Thực thi hiệu quả (Mastering the seven decisions) là cuốn cẩm nang hướng dẫn bạn làm chủ được 7 quyết định làm nên thành công cũng đang là cuốn sách thu hút sự chú ý của hàng triệu độc giả trên thế giới.

Mỗi một phút trôi qua lại có 1 cuốn sách của Andy Andrews được bán ra.

Andy đã trở thành diễn giả theo lời mời của 4 vị Tổng thống Mỹ khác nhau, và từng đi diễn thuyết về quân sự khắp thế giới theo lời mời của các Bộ Quốc phòng. Người ta cho rằng, không có ai trên hành tinh này có thể làm tốt hơn Andy trong việc khéo léo đưa những bài học làm thay đổi cuộc sống vào trong những cuộc phiêu lưu hấp dẫn và cuốn hút trên cả những cuốn sách và các bài diễn thuyết.

Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về Andy tại địa chỉ: www.AndyAndrews.com
http://thaihabooks.com/index.php?option=com_content&task=view&id=3109&Itemid=37
 
Last edited by a moderator:
Thích: 4 people

Bình luận bằng Facebook

Similar threads

Similar threads