[Sách hay] "Làm chủ tư duy - thay đổi vận mệnh-Adam Khoo

Hoài Niệm

[♣]Thành Viên CLB
16/3/10
166
1,914
93
DHYDHCM
#1
Đây là cuốn sách mà mình rất tâm đắc, xin giới thiệu cùng mọi người.:cuoihaha:. Có lẽ khi bạn đọc những dòng dưới đây bạn có thể cho là cuốn sách là nhảm nhí và bạn có thể là không tin, nhưng khi bạn đọc nó rồi thì mình tin chắc rằng bạn sẽ không hối hận vì đã đọc nó!:cuoihaha:
Một quyển sách hay về phương pháp học tập mới sắp được phát hành . các bạn nên đọc thử đó là quyển sách " Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh " .

Dịch giả:

Trần Đăng Khoa – Uông Xuân Vy
Chào bạn,

Con người ai cũng có những ước mơ cháy bỏng của riêng mình: trở thành một doanh nhân thành đạt, một diễn giả tài ba, một nhà triệu phú làm từ thiện,...

Nhưng có mấy ai theo đuổi được ước mơ của mình đến cùng. Đáng tiếc thay, nhiều người đành chấp nhận làm một người bình thường, mờ nhạt giữa bao người khác.... chỉ vì họ không biết cách đánh thức và điều khiển sức mạnh tiềm ẩn bên trong họ.

Sẽ không bao giờ là quá muộn để bạn theo đuổi ước mơ của mình! Và bạn hoàn toàn có thể đạt được những gì bạn mong muốn... nếu bạn biết cách tận dụng tối đa tiềm năng não bộ của bản thân.

Quyển sách “Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh – Khơi dậy sức mạnh tiềm tàng trong bạn để hiện thực hóa mọi ước mơ” sẽ giúp bạn biết cách chịu trách nhiệm về cuộc sống và thiết kế con đường đi đến thành công cho chính mình.

Từ một học sinh kém vươn lên thành triệu phú trẻ nhất Singapore ở tuổi 26, tác giả Adam Khoo sẽ chia sẻ cùng bạn những trải nghiệm thực tế và chiến lược hiệu quả mà chính tác giả đã sử dụng để giúp bản thân anh và hàng triệu người khác thành công tột bậc trên mọi phương diện: sức khoẻ, tài chính, các mối quan hệ, v.v… Và bạn hoàn toàn có thể thành công như thế, hoặc hơn thế, với những phương pháp này.

Đọc quyển sách “Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh”, bạn sẽ nắm được nghệ thuật:

• Áp dụng Công Thức Thành Công Tuyệt Đỉnh đã được chứng minh hiệu quả để đạt được bất cứ điều gì bạn mong muốn trong cuộc sống
• Xác định và loại bỏ những niềm tin hạn chế đang kiềm hãm bạn
• Kích hoạt tiềm năng trí tuệ và khơi gợi niềm đam mê trong bạn
• Thiết kế vận mệnh và làm chủ cuộc sống như bạn hằng mong muốn
• Giành lại quyền kiểm soát mọi việc đang diễn ra trong đời bạn
• Loại bỏ những thói quen tiêu cực và hình thành những thói quen tích cực
• Chủ động điều khiển cảm xúc để đạt hiệu quả làm việc tối đa
• Có được trạng thái tự tin tuyệt đối và tràn đầy quyết tâm ngay tức thì
• Chuyển bại thành thắng

Các bạn có thể down bản ebook đọc thử tại đây
 
Last edited by a moderator:
Thích: 38 people

Hoài Niệm

[♣]Thành Viên CLB
16/3/10
166
1,914
93
DHYDHCM
#5
mình đặt mua hơn tháng rồi mà giờ vẫn chưa thấy đâu:khocto:
Cuốn sách này mình thấy nó có hết ở các nhà sách lớn trong thành phố đó bạn, nhất là các nhà sách thuộc hệ thống nhà sách FAHASA. Nếu bạn đang ở thành phố thì đến các nhà sách đó mua, nếu bạn không ở thành phố thì bạn cũng có thể nhờ người quen mua hộ( nếu bạn ở Đà Nẵng thì bạn cứ pm cho mình nghen:cuoihaha:).Còn cuốn sách bạn đã đặt mua khi nào nó đến bạn có thể tặng cho người thân của mình,rất có ý nghĩa đó bạn ạ, mình cũng hay giới thiệu cuốn sách này đến mọi người, họ cảm ơn mình quá trời đó bạn:cuoihaha:. Mong bạn sẽ có cuốn sách này sớm!
 
Thích: 9 people

_ice_

<b><font color=green>Giải Nhất Lời Con Muốn Nói 20
30/3/10
418
3,052
93
Tủ lạnh
#6
Ice đc. đọc hết cuốn này rồi, có nhiều chiêu học và nhớ hay lắm, nếu có cơ hội mọi người đọc cuốn "làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh" đc. coi là tập 2 sau khi đọc xong TTG,BCT đó
 
Thích: 11 people

_ice_

<b><font color=green>Giải Nhất Lời Con Muốn Nói 20
30/3/10
418
3,052
93
Tủ lạnh
#8
bữa nào chị ice cho em mượn yh nha!
Ừa, chỵ cho thằng bạn mượn rồi, để nó đọc xong rồi chỵ cho T mượn, cũng hơi bị dày đó nhá, sợ e lười đọc dài thôi:cuoihaha::cuoihaha:
 
Thích: 6 people

Bình luận bằng Facebook

Similar threads

Similar threads