[Sách hay] Quyền năng của bây giờ - Eckhart Tolle

tab

Thành viên
19/5/10
5
67
13
#1
Tên tiếng Anh của cuốn sách là The Power of Now thường được dịch sang tiếng Việt là sức mạnh của hiện tại, và đôi khi là sức mạnh của hiện tiền phi thời gian, còn bản dịch mới này thì được dịch là Quyền năng của bây giờ. Được công nhận rộng rãi là một trong những cuốn sách tinh thần có ảnh hưởng nhất, nằm trong danh sách những cuốn bán chạy nhất theo đánh giá của New York Times, nó được dịch qua hơn 30 thứ tiếng (The Power of Now has been widely recognized as one of the most influential spiritual books of our time. A #1 New York Times bestseller, it has been translated into over 30 languages).
Ngôn ngữ gần gũi và dễ hiểu khiến độc giả trong mọi tầng lớp đều có khả năng nắm bắt được là điều giúp sách trở nên phổ biến. Bạn gặp cả Chúa và Phật trong cuốn này và như tác giả tự nhận, cuốn sách thể hiện tinh thần tôn giáo thế giới, mặc dù vậy dĩ nhiên âm hưởng chủ yếu của sách là tâm lý, minh triết để sống đẹp. Bạn cũng sẽ thấy chúng ta thường xuyên đánh rơi mất hiện tại như thế nào để chìm đắm trong quá khứ và tương lai, điều này cũng một phần lý giải vì sao danh từ có tần số sử dụng nhiều nhất trong tiếng Anh là time (thời gian). Link tải sách (định dạng pdf):

http://www.mediafire.com/?bm59bib3in35oa8
 
Last edited by a moderator:
Thích: 10 people

elsonhoang

[♣]Thành Viên CLB
16/2/11
250
1,378
93
HCE
#2
Tích trữ nguồn năng lượng dồi dào bây giờ để phóng chúng đến những ước mơ của bạn.
Lắng nghe và tha thứ cho người khác đã khó, nhưng lắng nghe và tha thứ cho chính bản thên mình thì còn khó hơn rất nhiều lần.
Sống hết mình cho ngày hôm nay : I live my best for today - because tomorrow is today's effort. Of course !

Sách nói chung cũng hay, nhưng mình phải căng mắt lắm mới đọc được, vì cách trình bày file sách 2 dòng khó đọc quá, chữ thì nhỏ xíu xiu hix
Cảm ơn link sách trên :D
 
Thích: 2 people

tab

Thành viên
19/5/10
5
67
13
#3

Sách nói chung cũng hay, nhưng mình phải căng mắt lắm mới đọc được, vì cách trình bày file sách 2 dòng khó đọc quá, chữ thì nhỏ xíu xiu hix
Cảm ơn link sách trên :D
Chuyện nhỏ thôi! bạn phóng to lên rồi đọc, trình đọc PDF nào cũng có cái nút phóng to đó, ở foxit reader thì bạn ấn vào cái dấu + (zoom in)
 

Bình luận bằng Facebook