[Sứ mệnh KNS] Các phần mềm hỗ trợ làm Clip

KendyDat

Thanh viên kỳ cựu
2/1/10
1,709
16,013
113
Bách Khoa University
www.kendydat.com
Họ và tên
Kendy Đạt
#1
Để có thể cho ra lò một video clip, chúng ta có 2 cách: một là quay phim lại, hai là sử dụng ảnh chụp. Để cho clip đẹp và bắt mắt đòi hỏi phần mềm hỗ trợ phải có nhiều tính năng. Với mục địch ai cũng có thể làm được clip, Đạt xin chia sẻ với các bạn một vài phần mềm sau:
BIÊN TẬP ẢNH
1. Photoscape ver 3.5
- Photoscape được xem là Photoshop thu nhỏ, với nhiều chức năng biên tập ảnh rất đẹp. Rất dễ sử dụng so với photoshop.
- Link tải về: http://www.kendydat.tk/downloads.html

2. Picasa ver 3.5
- Picasa là phần mềm được phát triển bởi google, thế mạnh của Picasa là bạn có thể up ảnh trựct tiếp lên host Picasa. Ngoài ra, Picasa còn hỗ trợ làm clip với nhiều chức năng cơ bản.
- Link tải về: http://www.kendydat.tk/downloads.html

3. Snagit
- Không còn phức tạp như việc nhấn phím Print để chụp màn hình sau đó copy vào paint rồi save lại. Với Snagit, bạn chỉ việc click một cú là có thể chụp được cả màn hình. Ngoài ra, Snagit còn hỗ trợ chụp khung, chụp text,... Không những có thế, Snagit còn hỗ trợ chỉnh sửa và biên tập ảnh.
- Link tải về: http://www.kendydat.tk/downloads.html

BIÊN TẬP CLIP
4. Photodex Proshow Gold 4.5.2949
- ProShow Gold 4.5 là giải pháp hoàn chỉnh về trình diễn dành cho việc chia sẻ những kỉ niệm đẹp nhất của bạn trên DVD, PC, và trên Web! Làm cho những bức ảnh tĩnh trở thành sống động bằng cách thêm vào những hiệu ứng chuyển động giống như pan, phóng đại và xoay. Chọn từ những hiệu ứng chuyển tiếp với hơn 280 hiệu ứng để thêm phụ đề vào một bức ảnh hay đoạn phim. Với ProShow Gold 4.5, mọi việc đều dễ dàng để kể lại những câu chuyện của bạn.
- [Tải về] [Xem hướng dẫn chi tiết]

5. Pinnacle VideoSpin
- Pinnacle Studio có thể không phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người bởi quá chuyên nghiệp, nhưng Pinnacle VideoSpin là một tiện ích biên tập video miễn phí mới dựa trên nền tảng Studio. Dù không theo kịp các ứng dụng phức tạp khác nhưng VideoSpin cho phép thực hiện việc chỉnh sửa và trích xuất phim để sử dụng trực tuyến.
- [Tải về]

...
 
Thích: 16 people

Bình luận bằng Facebook