[Talkshow] Bài học từ thất bại và thành công từ khởi nghiệp - Đặng Lê Nguyên Vũ

KendyDat

Thanh viên kỳ cựu
2/1/10
1,707
16,013
113
28
Bách Khoa University
yume.vn
#1
Chào bạn,
Hơn 8.370.000 kết quả tìm kiếm từ Google với từ khóa “khởi nghiệp” cũng đủ thấy sự quan tâm của xã hội đối với lĩnh vực này như thế nào. Và đặc biệt, với các bạn trẻ của Cộng đồng IPL, được làm chủ và gầy dựng một thương hiệu mang dấu ấn Việt Nam và có khả năng vươn ra quốc tế không chỉ là ước mơ mà là con đường được nhiều bạn lựa chọn dấn thân.
Làn sóng khởi nghiệp có khi ào ạt, khi lại trầm lắng nhưng chưa bao giờ thôi chảy trong những bạn trẻ có niềm đam mê kinh doanh. Có những người khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng cùng một ý chí kiên cường; người thì bắt đầu với niềm đam mê; người lại khởi nghiệp từ ngành nghề chẳng có gì là liên quan đến những thứ mà mình đã học, đã làm trước đó…Có người thành công và cũng có những người vấp ngã, bỏ cuộc. Nhưng quan trọng, chân dung những nhà khởi nghiệp trẻ đã cho xã hội thấy được được khát khao, bãn lĩnh của thế hệ trẻ trong việc làm giàu cho bản thân, gia đình, xã hội và góp phần khắc họa hình ảnh Việt Nam trên bản đồ kinh thương thế giới.
Chủ đề
BÀI HỌC TỪ THÀNH CÔNG & THẤT BẠI
TRÊN CON ĐƯỜNG KHỞI NGHIỆP
Ông ĐẶNG LÊ NGUYÊN VŨ
Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên

Thời gian
14h00 – 17h00 ngày 11/02/2012 (thứ bảy)
Địa điểm
Khách sạn Viễn Đông
275A Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM
Nhưng bắt đầu như thế nào? Làm gì để hạn chế được việc thử và sai? Những khó khăn thường gặp và làm sao để vượt qua?... Chia sẻ với những trăn trở này, trong chương trình IPL TopTalk tháng 02/2012, ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ chia sẻ những bài học được rút ra từ thực tế khởi nghiệp của chính mình để hành trình khởi nghiệp của mỗi bạn trẻ sẽ bớt đi những chông gai, những lần thử và sai cũng như để được tiếp thêm lửa niềm tin và nhiệt huyết.
Mọi thông tin về chương trình, xin vui lòng liên hệ với Ban Tổ Chức qua email TopTalk@IPL.edu.vn hoặc hotline 0907.909.010 (gặp anh Văn Vinh) để được hỗ trợ và hướng dẫn.
Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn tại chương trình. Chúc bạn thành công, sức khỏe và tiếp tục gắn bó với IPL.
BAN TỔ CHỨC IPL TOPTALK
“Cá nhân tôi và Trung Nguyên dù có trăn trở, nỗ lực và thành tựu đến đâu cũng là rất nhỏ bé so với khát khao vượt qua thách thức lớn – thể hiện trí tuệ, bản lĩnh và giá trị Việt Nam. Nhưng chúng tôi tin rằng, từ những cá nhân, tổ chức, sản phẩm nhỏ bé mang trong mình khát vọng lớn đó, chúng ta sẽ cùng tạo nên được một Việt Nam phát triển một cách thần kỳ và bền vững trong một tương lai không xa”.
Đặng Lê Nguyên Vũ​
ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Để đăng ký tham dự, vui lòng nhấp Vào đây
Đơn Vị Điều Hành Chương trình IPL
Địa chỉ: Tòa nhà PACE – 341 Nguyễn Trãi,
Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: TopTalk@IPL.edu.vn
Website: www.IPL.edu.vn
 
Last edited by a moderator:
Thích: 2 people

Bình luận bằng Facebook