Thư gửi bạn "Cuộc Sống"

Su Aries

Thành viên năng động
20/1/14
47
42
18
23
Họ và tên
Nguyễn Huỳnh Mỹ Diễm
#1


Chào bạn cuộc sống thân yêu.

Cảm ơn “bạn” vì đã cho tôi những vấp ngã để tôi biết đứng dậy, nhận thêm một bài học, một kinh nghiệm và tiếp tục cố gắng

Cảm ơn “bạn” đã cho tôi trái tim nhân ái để tôi biết nhìn đời, nhìn người dưới con mắt yêu thương chia sẻ và sống trọn vẹn với cuộc sống.

Cảm ơn “bạn” đã cho tôi ba mẹ thật tốt, họ luôn yêu thương tôi và tôi biết – sau lưng tôi gia đình vẫn luôn dõi theo tôi, luôn là nơi tốt nhất để tôi quay về dù thành công hay thất bại.

Cảm ơn “bạn” đã cho tôi những người bạn thật tốt, tôi sẽ nhỏ bé, đơn độc và buồn bã đến chết nếu không có những người bạn tuyệt vời ấy.

Cảm ơn “bạn” đã cho tôi đôi mắt sáng trong giúp tôi nhìn thấy những mảnh đời bất hạnh, những số phận nhỏ bé mong manh đang vất vả mưu sinh, đang đấu tranh với bệnh tật để giành lại sự sống từ tay thần chết. Tôi hiểu rằng mình may mắn đến nhường nào.

Cảm ơn “bạn” đã cho tôi một bộ não khỏe mạnh, một lý trí không khuyết tật giúp tôi hiểu được cuộc sống, hiểu được giá trị của bản thân và những thứ xung quanh, biết phân biệt đúng sai, biết suy nghĩ cho người khác và sống một cách có ích nhất.

Cảm ơn “bạn” vì những món quà bạn đã tặng cho tôi.

Tôi và tất cả các bạn có thể đọc được bài viết này đều là những người may mắn như thế, có thể bạn không được nhận hoặc chưa được nhận nhiều quà như tôi – chẳng sao cả, tôi chắc chắn rằng thành công của bạn sẽ có ý nghĩa nhiều hơn tôi, điều đó thật tốt đúng không?

Các bạn trẻ… các bạn đã được nhận quà rồi chứ? Cùng tôi nhé, hiểu về ý nghĩa món quà bạn được nhận, sử dụng nó thật có ích và chia sẻ hạnh phúc, may mắn ấy cho những người khác được không? Tôi chắc rằng tôi đang làm một việc có ích – viết những điều có ích, nói những điều có tác dụng và giúp đỡ những người đang cần tôi giúp đỡ. Còn bạn thì sao? Nếu bạn không tự tin để nói thì hãy viết, nếu bạn không có nhiều khả năng để viết thì hãy chia sẻ những điều hay ho, những thứ tốt đẹp cho bạn bè cùng hiểu. Không khó đúng không? Cùng tôi nhé, các bạn trẻ…
 

Attachments

Last edited by a moderator:
Thích: 2 people

Su Aries

Thành viên năng động
20/1/14
47
42
18
23
Họ và tên
Nguyễn Huỳnh Mỹ Diễm
#3
Cảm ơn “bạn” đã cho tôi trái tim nhân ái để tôi biết nhìn đời, nhìn người dưới con mắt yêu thương chia sẻ và sống trọn vẹn với cuộc sống.
:mimcuoi::mimcuoi::mimcuoi:
 

Bình luận bằng Facebook