Recent Content by anh xuan

 1. A

  [Trải nghiệm] Những cuộc hẹn- Kì 1: Cuộc gặp gỡ ở phố Tây

  -> Rất vui vì bạn đã cho tui tham gia nhưng buồn vì bạn gọi tui bằng anh ( Vi tui la con gái mà. Hic hic, hông chịu đâu )
 2. A

  [Trải nghiệm] Những cuộc hẹn- Kì 1: Cuộc gặp gỡ ở phố Tây

  éc, tui cũng muốn đi. Bữa nào có đi ngày chủ nhật alo tui đi với. Mail của tui : anhxuan1989@hotmail.com
 3. A

  [HĐXH] FHV tổ chức Free Hugs Day

  éc, lâu rồi chưa ôm ai. Nếu biết có sự kiện này hôm bữa lên ôm cho đã.
 4. A

  [you] sẽ làm gì khi thi trượt trường đại học mà mình thích?

  Vì nhà nghèo nên Xuân đã bỏ không thi đại học mà đi làm ngay khi vừa tốt nghiệp 12. Nhờ may mắn nên Xuân được nhận vào làm ở 1 VP công ty lớn. Giờ mình có việc làm ổn định lương khá và hiện tại đang là SV năm 2 hệ tại chức trường DH mở chi nhánh Bình Dương nè.Đối với Xuân thế là đủ.
 5. A

  [Tình Yêu] [you] nghĩ sao về Gay ?

  Xuân cũng có 1 tên bạn thân là gay . Không vấn đề gì cả. Hắn rất tốt và dễ thương.
 6. A

  [Tình Yêu] Tình yêu anh dành cho em !

  Ai mượn ra đường hỏng chịu đội nón bảo hiểm, vi phạm luật giao thông đường bộ mần chi? Tết nhất đến rồi. Pà kon cẩn thận giữ gìn sức khỏe nha! Đi chơi nhớ đội nón bảo hiểm.
 7. A

  [Cuộc Sống] 14 Điều Cần Làm Trước Khi Bước Vào Tuổi 20

  Hi, Mình đã làm được 12/14 điều. Mình đúng là hạnh phúc. Cuộc sống của tôi rất năng động ( Đôi lúc hơi chán vì tôi hơi lười-he he). Tôi yêu cuộc sống này.
 8. A

  [Gia Đình] [you] đã dành cho gia đình [you] những gì?

  Không nhớ rõ là tôi vui hay buồn khi nhìn thấy những giọt nước mắt của cả ba lẫn mẹ nhiều lần. Chỉ biết những kí ức đó bây giờ là động lực cho tôi phấn đấu sống tốt hơn để làm ba mẹ vui lòng.
 9. A

  [KN CÁ NHÂN] Hôm nay trangdang đã làm được gì?

  Hôm nay mình ăn ngủ là chủ yếu. Nghỉ ngơi lấy sức mai đi làm và đi học. He he
 10. A

  Bạn Hiến Máu vì lý do gì? Chia sẻ nha...

  Hic, mình là một người cũng lì lắm nhưng rất sợ bị tiêm chích nên chẳng dám cho máu. Với lại mình không đủ sức khỏe. Mình rất hâm mộ các tình nguyện viên hiến máu. Cảm ơn các bạn .
 11. A

  [KN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ] Cần giúp đỡ, trước khi đưa ra quyết định?????

  Bạn đã có bằng lái chưa? nếu có rồi hãy nghĩ tới chuyện mua xe. Còn chưa thì hãy thi lấy bằng lái cái đã . Còn nữa, bạn làm ăn có hợp pháp không vậy? Nếu hợp pháp thì trước khi mua xe bạn nên nói với ba mẹ bạn. Mình nghĩ ba mẹ bạn sẽ không bị sốc đâu mà còn tự hào vì có một đứa con giỏi như...
 12. A

  [Truyện]Con gÁi bÂy giỜ ...!

  Uhm ! Tui đồng ý với ý kiến của Vermouth !
 13. A

  [Sức khỏe] Ban sẽ làm gì khi bị ốm lúc xa nhà?

  Trời, tính ra tui sướng nhất.Cũng là SV ở trọ nhưng bệnh có người mua thuốc cho uống,nấu đồ ăn cho ăn,lấy khăn chườm đầu, làm nước chanh cho uống và còn .............năn nỉ ăn cái này cái kia cho mau khỏi bệnh nữa chứ. Sướng ghê luôn. P/S:Cám ơn đời đã cho tui những người bạn tốt.
 14. A

  [Cuộc Sống] Chúng ta nghèo đến mức nào

  Chúng ta nghèo đến mức nào Sưu Tầm Một hôm, tại một gia đình giàu có, người cha quyết định đưa con trai mình tới một vài nơi ở ngoại thành, để xem mọi người nhất là nông dân có thể nghèo đến mức nào. Họ đến vùng ngoại ô yên bình và trả một ít tiền để thuê nhà trọ của một người nông dân, mà...
 15. A

  Cuốn sách và giỏ đựng than

  Có một câu chuyện kể rằng tại một trang trại ở miền núi xa xôi, miền Đông bang Kentucky, có một ông cụ sống với người cháu của mình. Mỗi buổi sáng, ông cụ đều dậy rất sớm để đọc sách. Có những cuốn sách ông đã đọc nhiều lần, đến mức cuốn sách sờn cũ, nhưng lúc nào ông đọc cũng say mê và chưa một...