Recent Content by hue_yeu_thuong

 1. hue_yeu_thuong

  [Ngẫm] Sướng hay khổ là do mình cảm nhận

  Đọc bài này, cảm giác bình yên. Sướng hay không, hạnh phúc hay không, đều từ trong tim, từ cách nghĩ :)
 2. hue_yeu_thuong

  Các vị khán giả

  Nếu cầu thủ đá hết sức, thì dù thua khán giả vẫn ủng hộ. Cuộc sống cũng thế, nếu ta làm hết mình, thì kết quả sẽ được ghi nhận :)
 3. hue_yeu_thuong

  [Cuộc Sống] Những nghi lễ: Kết nối mọi người với nhau

  Mình nghĩ những điều đó không nên gọi là nghi lễ mà gọi là hành động thì đúng hơn nhỉ? Vì qua hành động, con người bày tỏ tình cảm cũng như thái độ của mình. Cũng qua hành động, người khác dễ nhận ra mình muốn làm gì.
 4. hue_yeu_thuong

  Cuộc sống của các bạn sinh viên xa nhà

  Ở thành phố, ngoài chuyện học hành, cuộc sống. Những cám dỗ của cuộc sống thị thành cũng khiến nhiều sinh viên lao đao. Hãy luôn mạnh mẽ để vượt qua. Chúc tất cả những bạn sinh viên mạnh mẽ để vượt qua những cám dỗ và học tốt nhé.
 5. hue_yeu_thuong

  Xa

  Bước chân vào SG, em đã tưởng gần được một người, nhưng rồi anh cũng xa. Người SG, người HN. Bao nhiêu trông mong và đợi chờ, cũng mất. Ngày trước yêu, vẫn là xa nhau gần cả ngàn cây số. Nhưng vẫn thật gần, thật vui. Dù cuối tuần chẳng ở gần nhau, chẳng có mong đợi ngày cuối tuần để gặp...
 6. hue_yeu_thuong

  Phỏng vấn Tác giả vừa đạt giải Nhóc cận

  em lại còn chọc chị nữa kìa:choangvang: chị hồi nào cũng nữ tính hết mừ :cuoinhamhiem:
 7. hue_yeu_thuong

  Phỏng vấn Tác giả vừa đạt giải Nhóc cận

  Đầu tiên xin chúc mừng em đã đạt giải nhất cuộc thi ảnh Mùa Tết. Nhân dịp này chị đưa em lên chủ đề này để giúp cả nhà tìm hiểu về một nhân vật "bí hiểm" trên KNSO:bimat: Chị thì biết em quá rõ luôn rồi. Hehe. Nhưng tạo điều kiện cho các bạn khác có cơ hội :bitmiengcuoi: Chị hỏi một câu rất đơn...
 8. hue_yeu_thuong

  Cuộc thi ảnh: MÙA TẾT

  Sẽ tranh thủ chụp hình dự thi ^.^
 9. hue_yeu_thuong

  Nhật ký, ngày...tháng...năm...

  Vì con gái là con gái thôi chị à :cuoihaha: :cuoihaha: :cuoihaha: Với em thì lúc buồn có ai đó ở bên cạnh cũng tốt hơn là một mình, không hẳn là con trai đâu chị nhé :)
 10. hue_yeu_thuong

  Trò chơi với những lá phiếu bầu

  Yokoya thắng bởi vì anh ta biết được cách tận dụng khả năng của bản thân và điểm yếu của những người khác, đúng không Benny? Cảm ơn câu chuyện của em.
 11. hue_yeu_thuong

  Nhật ký, ngày...tháng...năm...

  Hơn một tuần ở Đà Nẵng, chuẩn bị cho những cuộc phỏng vấn sắp tới. Cố gắng cho ngày vào HCM :bimat:
 12. hue_yeu_thuong

  có nên cho tiền người ăn xin?

  Mình thường xuyên gặp những người ăn xin nhưng mình không có thói quen cho họ tiền. Cho người ăn xin tiền cũng có thể xem như làm từ thiện nhưng lòng tốt phải được đặt đúng chỗ của nó thì mới phát huy giá trị.