Recent Content by nhungv2

 1. N

  [Cảm xúc] Món quà Giáng Sinh

  Thấm thoát đã hơn một năm trôi qua rồi. Mình vẫn còn nhớ lần đầu biết đến và đến với KNSO như thế nào. Độ ngày hai mươi mấy của tháng mười một năm ngoái, lần offline của CLB, một buổi trưa nắng cũng không đến nỗi cháy da… Và người đầu tiên mình nói chuyện là chị lapdong – một người chị cực hiền...
 2. N

  [GNCS]Giây phút chờ đơi: Kết quả cuộc thi.

  Wow, không ngờ em được giải, hí hí vui quá! :dacy:
 3. N

  [Thông tin khác] [you] đã bình chọn cho Vịnh Hạ Long chưa?

  Và bây giờ Việt Nam đã trở thành 1 trong 7 kì quan thiên nhiên thế giới. Thật đáng tự hào biết mấy. :dangyeu:
 4. N

  GNCS - 18 : Vùng trời bình yên

  Tấm hình cuối hay lắm, chứa đựng 1 ý nghĩa thật đặc biệt. :)
 5. N

  [Cười] Tự sáng tác của Kendy Đạt

  Trời ạ, thiệt là huề "dzốn" quá đi mà... :lanh:
 6. N

  GNCS-09: Ngẫu hứng

  + Thông tin cá nhân: - Họ tên : VŨ HỒNG NHUNG - Ngày tháng năm sinh : 23-02-1992 - Email : nhungv2@gmail.com + Bài tham gia dự thi: Bắt đầu một ngày mới là nhịp sống bận rộn. Từng đoàn từng đoàn người hối hả, bắt sao cho kịp được nhịp sống ấy. Song song với nhịp sống ấy là những phút...
 7. N

  GNCS-08: Bình minh hay Hoàng hôn?

  + Thông tin cá nhân: - Họ tên : VŨ HỒNG NHUNG - Ngày tháng năm sinh : 23-02-1992 - Email : nhungv2@gmail.com + Bài tham gia dự thi: Mặt trời và biển luôn là đề tài muôn thuở của các nghệ sĩ. Một chút yên bình... Một chút ấm áp... Những luồng sáng ấm áp và ngập tràn hy vọng trong...
 8. N

  GNCS_07 Mỉm cười...mong manh!

  Ai vậy chị???:nghivan: Có phải anh Nguyễn Ngô Anh Ngữ không?
 9. N

  GNCS_07 Mỉm cười...mong manh!

  Bức ảnh nào cũng có những giọt sương cả. Chắc chị phải dậy sớm và đi "canh me" giữ lắm phải không a? Bộ hình đẹp và ý nghĩa biết mấy.
 10. N

  GNCS-01: Dốc Lếch đón bình minh

  Bó tay! Em nói thích anh hồi nào? Anh tự tin quá đáng. Thôi kệ, cho anh mơ về em như thế đấy. Em cũng biết anh thương thầm nhớ trộm em bấy lâu mà, hehe :thangloi:
 11. N

  [Thông tin khác] [you] đã bình chọn cho Vịnh Hạ Long chưa?

  Chỉ còn 10 ngày nữa thôi, vận động bạn bè bầu chọn cho Vịnh Hạ Long nhé!!!:hon:
 12. N

  GNCS-01: Dốc Lếch đón bình minh

  Anh xuất khẩu cái là thành thơ ngay hà, ghê thiệt! :them: Em thích tấm thứ 3 nhất vì... 1 phần e thích mấy loại tấm ảnh mà nhìn bóng người như vậy, nhìn nó có hồn, có 1 chút man mác buồn trong đó. Mà kỹ thuật KBLKTG là gì anh?:nghivan:
 13. N

  GNCS-01: Dốc Lếch đón bình minh

  Wow! Hình đẹp quá àh, câu thơ cũng "hay" nữa, em khen mà gượng miệng lắm cơ :cuoihaha: Thích nhất là tấm thứ 3 :chaymaucam:
 14. N

  GNCS-02: Mái trường nhỏ của tôi

  Làm mình cũng nhớ trường cấp 1,2,3 của mình ghê. Học đại học, là sinh viên, sao cảm thấy khác khác sao áh. Cảm thấy mình già quá :roile:
 15. N

  [Mừng SN] Chúc mừng sinh nhật trangdang!

  Ủa em nhớ là Sinh Nhật chị Trang qua rồi mà ta? Khoảng đầu tháng 10 áh...:nghihoac: Dù thế nào đi nữa, em cũng chúc chị Trang luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Love u! :them: