Recent Content by quaden

 1. quaden

  Chặn đứng virus COVID-19 bằng 5 bước ai cũng có thể làm được

  Việc lây nhiễm bằng cách người này phun nước bọt vào người kia thì không thể lây lan nhanh và nhiều được. Thực tế là con corona nó tồn tại trong aerosol tựa như khí dung, dưới dạng sương mù, lơ lửng sẵn trong không khí, chờ người ta hít thở thì theo luồng hơi thở mà bay vô mũi, họng. Dù cho bạn...
 2. quaden

  [Video] Sự cố thang máy!

  4TqBJ84lJfQ
 3. quaden

  [IT] Diệt virus nhiều lần nhưng không hết virus ?

  Kaspersky, dành cho nó 1 phiếu. Tui crack và xài tới năm 2011. Máy chạy tốt, ko có vấn đề gì cả. Tốt nhất là mua key, còn xài...lụi thì phiền lắm, và tỉ lệ thành công crack là hên xui.
 4. quaden

  Người tôi tìm, giờ nơi nào...

  wowww! đọc thư cảm động quá à, Đạt nhà mình có số đào hoa ghê đó! mà sao lớp 9 mà đến giờ mới chia sẻ hở em? sau khi thất bại mối tình đầu xong, chị quạ cũng hăm hở một câu xanh rờn: HÔM NAY LÀ DUY NHẤT, LIỆU NGÀY MAI CÓ CÒN SỐNG ĐỂ YÊU THƯƠNG? (chú thích-giờ vẫn thế). vì vậy cảm mến anh nào...
 5. quaden

  [Xã Hội] Các bạn gái thích gì nhất trong ngày 8-3 sắp tới nhỉ?

  hoa tươi! nhưng là hoa còn ở trong chậu ấy, về mình có thể chăm sóc và sáng ra mình có thể ngắm nó! Sau này mỗi tháng lãnh lương tớ mua 1 chậu về để ở xung quang nhà cho đẹp! chẹp, tuyệt!
 6. quaden

  [Tình Yêu] [you] chọn ai ? Người mình yêu hay Người yêu mình?

  khi yêu và chinh phục thì chọn người mình yêu, khi cưới thì chọn người yêu mình và mình ít nhất cũng >= thương mới được, chứ ko có cảm giác gì thì chịu, thời gian ko thể giúp gì được đâu!
 7. quaden

  [Giải Trí] Nếu đi du lịch, [you] chọn quốc gia nào ?

  trời, quạ mê hoa anh đào ở Nhật như điếu đổ, nhìn thôi là ghiền rồi! ở đó mà làm tổ quạ thì đẹp tuyệt vời!
 8. quaden

  [Xã Hội] [you] tin có người ngoài hành tinh không?

  trong vũ trụ bao la thế này, điều ta khám phá được chỉ la giọt nước! chuyện người ngoài hành tinh đâu có gì là lạ phải ko nào?
 9. quaden

  [Video] Chuyện hai chú mèo^_^

  hihi, dui ghê đó! tui cười đau cả bụng rùi!
 10. quaden

  [Xã Hội] Điểm nào ở đàn ông thu hút ban nhất?

  Thấy bà con bàn tán về phe áo dài ghê quá tui cũng lập ra cái này cho chị em phụ nữ coi, hihi! Với quạ sẽ là: Nụ cười, một chút nước hoa Romano và ....râu 1-2 ngày chưa cạo!:xauho:! Nhìn men men, hihi Không được cười nhé, người ta chân thực mà!
 11. quaden

  Nhắn nhủ mọi người cảnh giác

  Giống Quạ ở Suối tiên rồi: Màn 1: mắt đỏ hoe, sụt sịt, đeo khẩu trang... Màn 2: xin tiền, lí do là đi đường bị móc túi..... Màn 3: sau khi nhận tiền xong(hôm ấy tớ hào phóng đến 50 nghìn cơ, huhu), thì đi hẳn, ko cảm ơn lun.... Cảnh báo 2: mua tăm để làm ủng hộ các em ở.... bịch tăm bé xíu và...
 12. quaden

  [Music] : Quick & Snow Show ( update weekly )

  vui quá, vui quá, vui quá, lại được gặp lại Qitch and snow rồi!
 13. quaden

  [Ảnh TV] Hình Chụp Ở Mái Ấm Tân Bình !!! quá đẹp

  Ức quá, đã ko post lên rùi mà cứ khen hoài à! Tức lắm rùi nha, đâu hìhh chỗ nào đâu nào?
 14. quaden

  Nơi thông báo các hoạt động của Hội !!!

  Họ và tên : Hà Thị Thu Phương Ngày tháng năm sinh : 16-7-1987 Số phone :0976 109 116 Email :nangtayninh@gmail.com Trường : Đại học sư phạm Thời gian có thể tham gia :rảnh cả ngày!
 15. quaden

  [Tư vấn] Bức xúc quá !!!!!

  Ko ai có thể tắm hai lần trên một dòng sông, hôm nay là duy nhất! Mỗi lần nghĩ lại xem hôm nay là ngày cuối cùng để được sống, đừng xem là có ngày mai(ko nói trước được, lỡ ngày mai lớ ngớ chết bất đắc kì tử thì sao?) tự nhiên quạ thấy yêu đời hẳn lên và làm việc ko thấy mệt nữa! Nếu tưởng...