Recent Content by votacthien

 1. votacthien

  [you] sống vì điều gì?

  sống để bít mình sống!
 2. votacthien

  [Lời muốn nói] 20 lần/ngày cho những nụ cười

  hi hi nụ cười mãi trên môi em nhe! chúc mọi ng luôn luôn hạnh phúc, luôn luôn vui vẻ để nụ cười rạng ngời mãi ngự trị trên khuôn mặt thiên thần của bạn! cười cái nào!:mimcuoi: ai mún cười khi đang buồn, cứ tìm đến tôi nhé! tôi tự tin mình có một năng lượng sống dzồi dzào, tôi sẽ truyền nó cho bạn!
 3. votacthien

  [Lời muốn nói] Gửi chị Thủy

  chuyen j vậy nhi??? ko đc tham gia, ko đc biết! nhưng có lẽ ko có j vui! tuy nhiên, hẳn có rất nhìu ng đồng cảm với thủy! tui cũng xin lam một ng đồng cảm dù ko bít j! hi vọng gặp bà trong thời gian sớm nhất!
 4. votacthien

  [Lời muốn nói] Bài viết số 1: gửi Nắng Chiều

  hi hi chúc mừng sn ông nhá!!! mừng sn nhưng tui cũng hem có wen dòi nợ đâu! chưa tháy cái mẹc nào mà đòi nợ khó khăn như ông hết ah! pực pội mún chít lắm đó! cũng đừng có bắt bẻ tui cái chien tui gọi ông bằng ông nữa, tui we mùa dân giã mừ! gọi tên thấy nó kì cái cục lắm! vậy hen! nói j noi, trả...
 5. votacthien

  [Lời muốn nói] Bài viết số 3: người bạn hay cười

  hix hix chưa chi đã chặn miệng ng ta trước roài! tính đòi wa nữa hi hi thuiii để tui đòi ông trận! :cuoinhamhiem: chuẩn bị bà trả nợ đi đó nha! lân này lão đã chịu xuất hiện roài đó he he dzụ này hơi bị thơm ngon béo bở ah!!
 6. votacthien

  [Lời muốn nói] Bài viết số 3: người bạn hay cười

  free hug!!:in-love: lâu lắm rồi mới ghé vô diễn đàn nè! hi hi mún được ôm mọi ng wa!!!! nhưng tiếc là thời gian shoat của clb minh trùng với thời gian minh ko rảnh ko hà....minh sẽ cố gắng tranh thủ hix hix iu cả nhà nhiu!!!:dangyeu::xauho: sắp đến sn của minh thiệt roai đó, hi hi anh em vào...
 7. votacthien

  [Ảnh TV] baba tìm mai trình diện đây...

  :antat::antat::antat::antat::antat::antat: :antat::antat::antat::antat::antat::antat: :danhdau::danhdau::danhdau::danhdau::danhdau::danhdau: :dacy:
 8. votacthien

  [Ảnh TV] baba tìm mai trình diện đây...

  hihihii sis hiền lắm e ơi! tại cái tên đó, thấy sis hiền là thix chọc dzô! fải dzữ dzị mới trị đc hắn!:antat::cuoinhamhiem::cuoinhamhiem::cuoinhamhiem::cuoinhamhiem::cuoinhamhiem:
 9. votacthien

  [Ảnh TV] baba tìm mai trình diện đây...

  ê ăn nói cẩn thận,tui oánh cho chít ah:danhdau::danhdau:! tui dùng từ " ghúm " nghen! bốc lửa hả??? tui cho ông bốc hơi ln bi giờ:cuoinhamhiem::cuoinhamhiem::cuoinhamhiem:
 10. votacthien

  [Ảnh TV] baba tìm mai trình diện đây...

  xấu xxí wa!!! mang cái thân ông lên clb cho máy em nó thấy, đỡn phải hỏi tui ông là ai đi! nổi tếng ghúm, đc dịp vô 4room này là sô hàng liền! khíp, thich sô hàng lắm cơ! :monkey::cuoinhamhiem:
 11. votacthien

  [Ảnh TV] Em xin cúi đầu ra mắt cả nhà!!!

  phải xin phép chủ sđt chứ cho cậu, thể nào cũng bị pe H nó la om sòm lên, ko chịu nổi đâu! xin trực típ pé H í, sợ lắm!
 12. votacthien

  [Cuộc Sống] Ngày hạnh phúc và hạnh phúc

  Sớm thức giấc, chợt thấy đôi vợ chồng già dìu nhau về nhà sau buổi tập thể dục buổi sáng.Tự hỏi lòng:” Đó có phải là hạnh phúc, KHI NGƯỜI TA YÊU THƯƠNG NHAU CHÂN THÀNH, THA THIẾT SUỐT CẢ CUỘC ĐỜI?”. Vài phút sau tiếp tục hỏi tiếp: “Phải chăng hạnh phúc là điều vô cùng thiêng liêng, nên người ta...
 13. votacthien

  [Lời muốn nói] Câu hỏi

  hay ! thanks bà! tui đã thấy cái t cần thấy!
 14. votacthien

  [Ảnh TV] Trần Mít - return with new style ^^

  mít này bít diệu từ pé cơ đấy! hèn j.......:bitmiengcuoi:
 15. votacthien

  [Ảnh vui] Bộ sưu tập tiền VN xưa -> nay

  minh đang tìm đồng 100vnd, 50k và 100k tiền giấy! ai có đổi giúp hen! mấy tờ đó khó kím wa!