[001] - Quạ Đen

quaden

Thanh viên kỳ cựu
Để quạ kể về cái nick của tớ trước nha! Quaden đây là cái nick chơi cờ vua của P. Dạo trước khi tham gia clb cờ vua P có một người bạn tên Phượng Hoàng (ngày đầu tiên lập nick đã tự xưng ngay là Phượng hoàng cao quí và gán cho tớ là con Quaden xấu xí! huhu, tức thật! ) - đây cũng là đối thủ đáng gờm nhất của quạ và cặp đôi này là một đôi bạn được khá nhiều người biết đến trong hội cờ vua vì hay ganh đua nhau. P cũng đã có nhiều kỉ niệm đáng nhớ với người bạn Phượng hoàng nên dần dần cũng thấy mến luôn cái nick Quaden. Có nhiều người gọi tớ là quạ quen rồi, chỉ gặp là gọi: quạ ơi, quạ à, mà chả biết tên thật của tớ là gì nữa thậm chí nhiều người tưởng tớ là một anh chàng nào nữa chứ, tổng quản Kid cũng gọi P là quạ lun, hihi!
Hôm nọ tớ giả vờ là một man chính hiệu thách đấu với một cô gái và trêu tức cô ta đến nổi sùng lên thì thôi đến lúc xong cho em wc, hắn thốt lên: Ơ, thế con gái à!, Ừ! Thương hiệu nhà quạ nổi tiếng quá hay sao mà có một bạn nữ ở Hà Nội nhận tớ là chị em kết nghĩa và tớ đặt cho cậu ấy là Quatrang (hêhê, quạ trắng là loài phải được ghi vào sổ đỏ đấy nhỉ!!!) Ngoài ra tớ cũng kết luôn một ông chú ở Bỉ, 44 tuổi rồi mà còn đam mê cờ vua lắm và tớ đặt cho luôn là Quạ già(hàhà, một tổ quạ). Tớ hứa sẽ cố gắng duy trì phong độ nhà quạ để còn truyền cho quạ con,quạ cháu, quạ chắt, quạ chút, quạ chít về cờ vua nữa!
:smile-big:Andrey-một anh bạn người Nga cũng ở trong clb cờ vua của tớ thích nick Quaden lắm, mỗi thứ 7(điểm hẹn lại lên của hội cờ) là dù ko sõi tiếng Việt nhưng nghe tiếng gọi : Quạ đen ơi, lên chơi cờ đi(chả là hắn ở chung ktx với sinh viên Việt Nam nhiều mà)! Mình cũng vui lắm lắm! Hôm nọ, có một tên trong hội gọi điện thoại cho Quạ, nói xong, cãi nhau tức quá hắn quát lên: đúng là đồ...đồ...Quạ đen! Kệ tôi, còn ông là đồ đồ ...chồn! Tớ cũng lôi tên cúng cơm của hắn ra luôn mà gọi.:antat:
Để kỉ niệm và nhớ về người bạn Phượng Hoàng của P và cả những người bạn yêu quí trong hội cờ, P vẫn giữ lại cái nick Quaden này. Giờ đây PH đã đi xa rồi, có thể rất ít có cơ hội gặp lại PH nữa và cũng hiếm có cả những trận tranh hùng trên bàn cờ! Hẹn gặp lại Phuong hoàng, quạ đen sẽ luôn nhớ về anh! Còn nick Quaden, có lẽ nó sẽ theo tôi mãi dù cho quạ là một loài ko đưc mọi người yêu mến cho lắm nhưng mỗi lần nghĩ tới Quaden: Tôi luôn mỉm cười các bạn ạ!
 

TQV

Thanh viên kỳ cựu
Hôm anh Kid bệnh, chị quạ là người lo nhất đó nha. Anh Kid cảm ơn chị quạ chưa :cuoinhamhiem:.
Mới đầu em thấy tên quạ đen, em tưởng chị là boy nữa chứ ( tên ngầu quá :cuoihaha: ).
 

ivenle

Thanh viên kỳ cựu
Jackdaw2.jpg

Giống như người, quạ sở hữu cặp mắt rất dễ nhận thấy từ xa, là động vật duy nhất biết sử dụng mắt trong giao tiếp.
Đó chính là... nghệ thuật giao tiếp bằng ánh mắt. hi...hi... :cuoihaha:
 

Tường Nguyên

Thanh viên kỳ cựu

Để kỉ niệm và nhớ về người bạn Phượng Hoàng của P và cả những người bạn yêu quí trong hội cờ, P vẫn giữ lại cái nick Quaden này. Giờ đây PH đã đi xa rồi, có thể rất ít có cơ hội gặp lại PH nữa và cũng hiếm có cả những trận tranh hùng trên bàn cờ! Hẹn gặp lại Phuong hoàng, quạ đen sẽ luôn nhớ về anh! Còn nick Quaden, có lẽ nó sẽ theo tôi mãi dù cho quạ là một loài ko được mọi người yêu mến cho lắm nhưng mỗi lần nghĩ tới Quaden: Tôi luôn mỉm cười các bạn ạ!
Quạ thì không được nhiều người yêu mến cho lắm, nhưng quaden thì ngược lại đấy. Tên gọi chỉ là tên gọi, nhưng nếu nó mang lại nụ cười và sự ấm áp cho mình thì đó là một tên gọi xứng đáng được trân trọng.:dacy:
 

Bình luận bằng Facebook

Top