[007] - HaiauNB

HaiauNB

Thành viên
HaiauNB-Cái nickname mình chỉ dành cho diễn đàn này và một người bạn của mình.
Mình và bạn ấy lớn lên từ nhỏ vì ở cạnh nhà nhau. Lên cấp 2 mình và bạn ấy là 2 cán bộ to nhất và nhì lớp: lớp trưởng -lớp phó học tập. Đều là học sinh giỏi nhưng lúc nào lớp phó học tập cũng hơn lớp trưởng một phẩy. Có lẽ bạn ấy quá giỏi nên có phần hơi kiêu một tí.
Cấp 3 mình và bạn ấy tạm xa nhau vì bạn ấy vào TP.HCM học. Mình vẫn làm lớp trưởng ở một ngôi trường nhỏ nhắn ở quê. Một ngôi trường thường xuyên nhận những lá thư tâm sự của bạn ấy gởi cho mình lúc bấy giờ.
Có lẽ như vậy mà mình và bạn ấy có suy nghĩ gần giống nhau và thân với nhau lúc nào không hay.Cũng có nhiều chuyện xảy ra giữa mình và bạn ấy, hai người bạn thân khác giới.
Rất may là cả bạn ấy và mình đều cố gắng vượt qua và cùng nhau xây dựng một tình bạn thân đẹp, cùng nhau phấn đấu vươn lên trong cuốc sống và hoàn thiện mình. Trong 1 lá thư gửi bạn ấy, mình đã kí tên là NB mà bạn ấy đã đoán già đoán non mãi không ra. "Người Bạn" - hai chữ ấy có vẻ bình thường lắm nhưng với mình và bạn ấy, nó mới trân trọng và ý nghĩa làm sao!
Giờ thì mình và bạn ấy đã sắp tối nghiệp ra trường rồi. Dường như mình và bạn ấy đã đi trên 2 con đường khác nhau, bạn ấy đi bên xã hội giáo dục còn mình đi bên xây dựng. Bắt đầu mình và bạn ấy có những sở thích khác nhau và thời gian gặp nhau trò chuyện cũng thưa dần với công việc của mỗi người và nhịp sống hối hả bận rộn của thành phố.
Cũng rất may mình và bạn ấy đều tìm đến nhau lúc mệt mỏi, thất bại, thành công hay chia sẻ một điều gì đó. Mình thấy cuộc sống này thật ý nghĩa! Một phần được tạo nên từ bạn ấy NB của mình.
Mình thấy bạn ấy rất thích diễn đàn này và câu lạc bộ Kỹ năng sống. Mình cảm nhận bạn ấy dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho diễn đàn này. Dành luôn những ngày cuối tuần là lúc mình và bạn ấy có thể gặp nhau. Nhiều lần bạn ấy đã lôi kéo mình vô hoạt động nhưng vì điều kiện không có nên mình chỉ tham gia diễn đàn. Mình thì thích linux và có câu lạc bộ của mình nên mình cũng lôi kéo bạn ấy tham gia, nhưng thật sự nó không hợp với bạn ấy một tí nào.Có lần mình kéo bạn ấy đi họp offline câu lạc bộ của mình nhưng hình như mình chỉ nhận được sự bối rối và hơi không thoải mái từ bạn ấy. Sau hôm đó mình đã rất buồn và thật sự lo lắng cho cả mình và bạn ấy. Một câu hỏi đặt ra "Liệu cuộc sống khác nhau có làm cho mình và bạn ấy dần dần xa nhau?".
Mình dùng nickname HaiauNB để tham gia diễn đàn mà bạn ấy rất thích với ý nghĩa rằng "Cho dù Sóng có đi đâu hay làm gì chăng nữa thì Haiau vẫn luôn bên cạnh chia
sẻ với Sóng mọi điều, mọi điều! Hãy nhớ điều đó Sóng nhé!"
Hải âu và Sóng sẽ mãi là một đôi bạn đẹp giữa biển xanh bao la. Cùng nhau bay lượn và tung tăng theo từng đợt gió.
- Hải âu nè Sóng ơi! Nhìn lên và cười với mình cái đi Sóng ơi! Mình rất yêu cậu Sóng àh!
HaiauNB
 

TQV

Thanh viên kỳ cựu
Tìm thấy một người bạn là tìm thấy cả một vương quốc.
Tuy cuộc sống của 2 ngườị khác nhau nhưng với một tình bạn rất vững chắc thì sẽ không bao giờ làm 2 người xa nhau, ngược lại chính vì ít có thời gian cho nhau nên 2 người sẽ nhận ra rằng người ấy đối với ta quan trọng biết bao !
Em rất hâm mộ tình bạn giữa 2 người. Chợt nhìn lại thấy ta cần phải quan tâm đến bạn bè nhiều hơn.
Cảm ơn Hải Âu đã cho em biết ý nghĩa sâu sắc của tình bạn.
 

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
Hải âu và Sóng

Một trong những điều may mắn nhất trong cuộc sống của tớ là đã tìm thấy một người bạn tri kỷ - NB. Khi tình cảm dành cho nhau đã đủ lớn, đến một lúc nào đó, người ta không còn sợ mất nhau nữa, phải không cậu?
Cảm ơn cuộc đời đã cho tụi mình làm bạn với nhau. Cảm ơn NB vì tất cả, vì cậu đã tồn tại trên đời này và trong tim tớ!
Người ta bảo: "Có những điều không nói ra thì ai cũng biết, nhưng dù sao được nghe vẫn thích hơn". Cậu làm tớ xúc động đậy quá đi thôi. :them:
Ôi, cuộc sống ơi, sao hạnh phúc thế này!

32281248239966.jpg
 

kieuphuong

Thanh viên kỳ cựu
Đọc xong những dòng tâm sự của a HaiauNB e thật sự xúc động, mà không, e cũng k biết có phải là xúc động k, hay 1 cảm giác khác mà e k biết diễn tả thế nào, chỉ biết là e hơi bị giật mình. E thấy mình trong đó, b e cũng học bên xây dựng a àh, nhưng từ khi xa nhau đến giờ bọn e ít nc với nhau hơn, tình bạn vẫn không thay đổi nhưng có lẽ do ngành học khác nhau nên nội dung nói chuyện dừơng như cũng hạn chế lại! đọc những dòng tâm sự của a xong, e nghĩ ngay bijo e cần gọi điện cho b ấy ngay! Cảm ơn a rất nhiều, vì mọi thứ!
Chúc chị Sóng và a Hải âu NB mãi mãi là những ng bạn tuyệt vời nhất!
 

ivenle

Thanh viên kỳ cựu
Thật ý nghĩa cho một tình bạn, không có gì làm quà, IVEN tặng cho bạn cái này nha....
89181248348827.jpg
 

Tường Nguyên

Thanh viên kỳ cựu
"Cho dù Sóng có đi đâu hay làm gì chăng nữa thì Haiau vẫn luôn bên cạnh chia sẻ với Sóng mọi điều, mọi điều! Hãy nhớ điều đó Sóng nhé!"
Hải âu và Sóng sẽ mãi là một đôi bạn đẹp giữa biển xanh bao la. Cùng nhau bay lượn và tung tăng theo từng đợt gió.
- Hải âu nè Sóng ơi! Nhìn lên và cười với mình cái đi Sóng ơi! Mình rất yêu cậu Sóng àh!
Rất ấm áp, ngọt ngào như kẹo Apelipe vậy! :dangyeu:
 

Blue_Katze

Thanh viên kỳ cựu
Giữa biển cả bao la đang rì rào sóng vỗ, luôn có hải âu bên cạnh, một câu chuyện thật cảm động về tình bạn phải không?
Em thật hâm mộ chị Ngọc và Thiên sứ - Thu Hiền, tuy phải một mình vào thành phố học nhưng luôn có những người bạn tốt bên cạnh, không bao giờ phải cảm thấy cô đơn. ^^
Bởi vậy, sau khi đọc xong bài này, cũng giống như anh TQV, phải "để ý" đến những người bạn của mình hơn :)
 

Bình luận bằng Facebook

Top