[009] ThảoAnh89

ThaoAnh89

Thành viên năng động
Lần đầu ghé thăm diễn đàn. Nhưng thực ra mình đã là người cũ rồi. Có lẽ chỉ những bậc tiền bối( như anh Văn, chị Ngọc, anh Thanh mới biết mình là ai( khi nhìn avatar)). Thật là có lỗi khi thời gian qua không thể tham gia các hoạt động của clb. Mong mọi người thông cảm ! Nhất là chị Thư xinh đẹp nhỉ!( Khổ! cái bà này ưa được khen xinh lắm cơ!)
Mình tên Thảo đó. Còn cái nick ThaoAnh89 là được ghép tên mình, với tên người mình "thầm thương trộm nhớ"hehe. Nếu mai kia có con, con gái của mình sẽ tên là Thảo Anh. 89 thì là năm sinh của mình. Anh Anh ấy mình chưa gặp, anh ấy cũng chưa gặp mình, nhưng nếu bạn lên facebook tìm Nguyen Thao hoặc vào nguyenthao29989 và đọc blog của mình thì sẽ biết người đặc biệt quan trọng của mình là ai...Hơi ngớ ngẩn nhưng đó là sự thật...I'm sad. I'm sick.I'm falling in a strange love. It's silly but I think no problem.
 

TQV

Thanh viên kỳ cựu
Mình rất khâm phục bạn, dám yêu dám hận, không hối tiếc :mimcuoi:
 

ThaoAnh89

Thành viên năng động
Mẹc xi

Thật ra thì dám yêu dám thể hiện chứ không phải dám hận. Mình chẳng hận thù, cũng chẳng ân hận khi đã bày tỏ tình cảm của mình. Cảm ơn vì dù sao cũng để ý đến bài viết của mình. Glad to see you!
 

TQV

Thanh viên kỳ cựu
À mình biết là bạn sẽ hiểu lầm chữ dám hận của mình, mình đã định sửa là dám yêu dám ( gì đó ), nhưng vì đó là thành ngữ rồi mình không sửa. :mimcuoi:
 

ivenle

Thanh viên kỳ cựu
Bác TQV này hay bình luận lắm, nhưng cũng .....
 

hoccachsong

Thành viên mới
chào chị
em là một thành viên mới nên kô biết gì nhiều về câu lạc bộ
chị da tham gia nhiều vay chị có thể cho em biêt một số hoạt đông của câu lạc bộ đươc kô ak
vì em thích tham gia các hoạt động
em cảm ơn chị trước
 

Bình luận bằng Facebook

Top