[020] pezjc122_heoaki

pezjc122_ueh

Thanh viên kỳ cựu
Em là mem mới nên đăng kí vào cuộc thi mong muốn được chú ý :lungtung:và giúp đở :xauho:về sau chứ giải thưởng em không nghĩ đến ( vì biết chắc nó về tay em ...:cuoinhamhiem:)

Nick name e đăng kí là Pezjc122_heoaki :dangyeu:

Từ bé nghĩ cuộc sống đơn giản, là 1 màu hồng , do ba mẹ quá thương yêu,bao bọc. :dacy:Một ngày nọ, giông tố đã đến , và cô bé ngây thơ ngày nào thấy được nước mắt mẹ rơi, :phanno:hiểu hơn những gì đang xãy ra, và rồi nó thêm 1 màu mới khi nhìn đời. Đó là màu của sự hụt hẫng, sự thật vọng :cuoinhamhiem:...nhưng cũng từ màu này , nó yêu hơn cái màu hồng ngày xưa, và yêu thương gia đình bé nhỏ của nó hơn. Khi xem chương trình Hãy chọn giá đúng, cái trò zic zac ấn tượng sâu sắc trong nó.:xemthuong: Khi người chơi thả cái thẻ xuống, chiếc thẻ chạy zic zac qua những cây đinh rồi đến những cái đích. Từ đó cái tên bé zjc ra đời.:dangyeu: Nó xem cuộc đời nó như cái tấm thảm ấy, nó là người chơi, tấm thẻ là tấ cả những gì nó có ( trí thức,bản lĩnh,lòng nhân ái, già đình. và những người xung quanh)...sẽ lách qua , vượt qua những cái đinh ấy những thử thác, những phong ba bão táp..:xauho:.Và nó tin , nó hi vọng, nó mong ước điểm dừng là nó trở thành nữ doanh nhân thành công và quan trọng là 1 người phụ nữ chổ dựa của gia đình nhỏ của nó.:cuoinhamhiem:

Heoaki...hì vì e, vẫn còn vô tư, nhí nhảnh nên nickname vẫn mang phong cách gì đó hơi 9x.:antat: Từ heo đã theo em 4 năm cấp 2 và 3 năm cấp 3, vì em ú nu như heo vậy á. :ngu:Aki là tên vô tình thui...thật ra kỉ niệm nhiều lém, nó bây giờ trôi vào tim, ngủ yên theo firstlove. :xauho:

122 là ngày sinh của em 12_02,nickname nào của em cũng có 122, e xem nó như số may mắn của mình, nó theo em như 1 lời nhắc nhở đến mẹ.:dacy: Ngày 12_02 19 năm trước mẹ vất vả đẻ đau sinh ra em vì thế e trân trọng con số này như 1 lời cảm ơn và 1 tình yêu bao la giành cho mẹ .:dangyeu:

 

J©uRn€¥

Thanh viên kỳ cựu
Giai đoạn bình chọn và trao giải rồi :D

Dù sao cũng là 1 bài khá và sẽ được cạnh tranh với Ney giai đoạn 2 á :">
 

jcsocola

Thành viên năng động
thật bất ngờ với e á zjc...lời văn lai láng....em dám trộm bom của ss bên ueh wa đây nhá ;))

nói giỡn thôi chứ pé zjc nhà jc ngoan lắm mấy bác ạ....nhiều lúc em nó hơi dữ xíu thôi chứ hem dám quýnh ai đâu :nghichngom:...chọi dép không à :cuoihaha:

Chú ý : Viết Tiếng Việt có dấu và đúng chính tả - TQV
 

jcsocola

Thành viên năng động
Hixhix...thì ra pé zjc có pm riêng với smod...haizz....bạn V j đó thông cảm...do thói quen từ lúc mới sinh nên lỡ dại T_T .Mặc dù hơi quê xíu vì dù sao cũng là cm đầu trog 4r nhưng k sao...đã quyết vô đây tu sửa tính tình thì chấp nhận vài bữa sửa.....:roile: ( làm viết cái cm kia dài quá trời toàn viết theo cách nì...edit khùng lun :khocto:)
 

Nấm Kute

Thanh viên kỳ cựu
Ss zjc vít hay quớ. Cái nick của zjc đúng là quá ý nghĩa. Zjc thương mẹ ghê nhỉ :cuoihaha:
 

chiecla_206

[♣]Thành Viên CLB
Lúc mới đọc chỉ thấy nick pezjc teen và ngộ ngĩnh thôi, không ngờ lại ý nghĩ sâu sắc như thế^^.
Bài viết hay quá!!!
 

Bình luận bằng Facebook

Top