[026] Cu_Đen

Cu_Đen

Thanh viên kỳ cựu
15/3/10
80
769
83
26
#1
Bài viết về nick name của mình thấy kỳ kỳ sao ấy nhỉ

Mình biết tới Kỹ Năng Sống một cách rất rất ư là tình cờ.

Mình lúc đầu cũng chỉ là muốn kiếm cái việc làm cho đỡ buồn

Vì thật sự mình đang trong giai đoạn "chán đời" tới hiện tại vẫn chưa dứt.

Đôi khi muốn kiếm ai đó nói chuyện, tám kiếm ai đây?

Người bạn thân nhất của mình hồi cấp 2 thì nó chẳng còn gặp mặt mình nhiêu nữa. Nói chuyện với nó thì nó cũng chả có gì mà nói. Tình cảm của 2 đứa đang càng ngày càng xa ra.

Cấp 3 là một khoản thời gian mệt nhọc nhất đời học sinh của mình.

tính tới thời điểm hiện tại đi 2/3 chăng đường (11h pm 19/3/2010)
1h 16' Am 20/3/2010

Mình đã đỡ hơn nhiều khi nói chuyện với Mr Kid

Chẳng biết từ đâu ổng add nick mình nữa.

Cũng may có ổng nói chuyện mới không chán đời nữaGiới thiệu chút cái gọi là sơ yếu lý lịch đi vậy

MÌnh sinh 26/8/1993 tháng cô hồn, sao xử nữ, năm quý (nói chung mình sinh vào lúc mà con gái sinh là tốt nhất đó).

Dáng người cao to không đẹp trai nhưng nhìn rất sang.

Mình được ba má đặt tên là Phan Thế Đăng

PHan là từ tên ba

Thế là từ tên mẹ

Đăng là đèn là ánh sáng của họ chăng?

Tên tiếng anh là daniel. Sau này có thằng nào nào đó diễn viên nổi tiếng tuổi same same, sợ bị nói ăn theo nên cho người ta đọc tắt là dan

phiên âm tiếng việt là "đen".

Chị thì gọi đen riết ................

Một ông người xấu xí chỉ có da bọc xương tên thạch lần đó vô tình biết được nên là gọi mình là cu đen (cu tiếng gọi dân dã của miền quê đen thì là dan đó).

Thế đó nên được gọi là cu đen (một cái tên rất dân dã)

nếu vô tình mà đoạt giải thì mình cũng sẽ nhượng lại phiểu hát karaoke này cho bạn nữ đơn nhiên mình ngồi nghe thôi. VÌ nếu mình hát thì mình sợ lắm.

Sợ cái cảnh mà phòng kế bên nứt kiếng :vamohoi::vamohoi::vamohoi::vamohoi:

biết mình thích loại nhạc nào mà lỵ :cuoihaha::cuoihaha::cuoihaha::cuoihaha:

khi vào đây thì với tư tưởng là đàn em đi học hỏi kinh nghiệm từ đàn anh đàn chị đi trước.

Lúc tham gia đi chơi thì thực tội ko thể tả cho ông cường.

Tội ổng lắm.

Vì nếu không có em chắc ổng đã chở chị nào đó trong ban tổ chức rồi.

Bạn bè thì nhiều thằng quậy phá nên cũng đặt cho mình vài ba cái nick name vui vui

NHư Phan Rớt răng, Đăng Điên, vv...

Với bộ mặt dày như cái thớt của mình mình lấy hiệu là zarcy.

Tức là crazy viết lại ấy mà. Nếu như các bạn chơi gg thì add nick dangdien vào nha. Có thể chơi từ vam cho tới tom, zombie, dday, dota ...

Với một tinh thần chết thì thôi thà chết chứ không chiệu hack bạn có thể yên tâm về creep 250gold đang ở đây.

Lúc còn bé thích đọc kiếm hiệp lắm. Tự nhận là hot boy của box kiếm hiệp trường tồn nêu ai có tham gia 2t thì biết.

Rất ít khi lộ diện vì ngại cho chữ ký. vvv.....

"Nói với Cu Đen mà không biết zarcy là gì thì coi như chưa biết Cu Đen"

Zarcy xấu nhiều cái lắm thích sự thô bỉ nhưng nhẹ nhàng nè. Luôn nói chán đời nhưng kêu tự tử thì còn lâu nha. Và hiện nay chưa phân biệt giớ tính của bản thân. Nó cũng là một vấn đề tương đối phúc tạp. ZArcy thích ngắm gái nhưng lại không thích cua vì cho rằng ngắm chính là thưởng thức một bông hoa cứ để nó ở đó ngắm xa xa, bẻ về thì vài ngày sau héo. Zarcy thích để móng tay dài và có dự định sơn màu đen sau khi đủ 18 tuổi. Zarcy thích quần áo từ động vật, nhất là đồ da. Zarcy vậy mà điệu lắm nha mang theo trên người mình lúc đi chơi 3 bộ đồ (các chị đi chơi mang có 2 bộ @@). Zarcy thích đeo nhẫn những chiếc nhẫn xinh xinh. Lúc đầu khi chưa biết rock là gì thì đã thích rồi. Nhưng lúc đó thích có 1 cái à. Sau khi thích rock rồi thì thích deo nhiều hơn. Hồi xưa chưa biết rock là gì thì thích đeo nhẫn ngón cái như các ông vua thời nhà thanh. Sau thì thấy không đeo từ nhỏ lớn lên sẽ ko deo quen nên tập deo nhẫn inox. Khổ nỗi khi làm bài kiểm tra hay gõ máy thì đeo nhẫn ko được. TT. :khocto::khocto::khocto:

NÊn zarcy đang cố gắng khắc phục. Mức độ điệu của zarcy còn thể hiện ở chỗ. 1 tháng 1 lần cắt tóc ngoáy tai lột mặt nạ, 2 tháng 1 lần mua áo, 4 >> 6 tháng một lần sắm nhẫn mới. Cũng may thói quen này mới được hình thành đâu năm nay. Dự kiến là cuối lớp 12 sẽ bắt đầu không cắt tóc nữa đễ nó dài ra. Zarcy cũng có đặc tính của mấy đưa con trai như:

1 tuần tắm một lần
Phòng 1 năm dọn 1 lần
thích coi film giáo dục giới tính :cuoihaha::cuoihaha::cuoihaha::cuoihaha::cuoihaha::cuoihaha:
Thích nhiều tiền (đầy tham vọng)

Những điều bạn nên biết về zarcy như sau:
1)Zarcy là người đầy lòng nghĩa hiệp.
Khi bạn bè mà có xích mích xảy ra thì zarcy liền không tiếc tiền rút điện thoại ra gọi cảnh sát.
2)Zarcy là người cho tiền.
Khi bạn bè cần tiền mà trong người zarcy có thì zarcy đưa cho họ. Nhưng sau đó họ thường quên tiền là của zarcy :choangvang::choangvang::choangvang::choangvang:.
3)Zarcy khôn mặt đã cạo bớt đi rồi, lột bớt mụn đi rồi sao còn chai thế nhỉ ???
Zarcy sẵng sàng chạy lên hát bài tình yêu diệu kỳ khi trên quãng trường có hơn 1000 người tham gia. Sau khi mc lây lại được cái mic thì câu đầu tiên là lần "sau bạn này lên thì ai có nhu cầu bong tai để nhét thì có thể liên hệ ban tổ chức" hizz.

4)Zarcy hồi nhỏ có té giếng sao mà thần kinh mày sao sao ấy nhi?
Té giếng thì chưa chỉ là trượt chân đập đầu vào thành giếng thì rồi, té cầu thang 2 lần, té võng 3 lần nào cũng u cái dầu. Đi đường thường ko có nhìn lâu lâu đầu mình bị đập vào cây xà nao cao cao @@. LÚc đó thì zarcy nghĩ chết cha rồi ko biết có phải đền tiền xửa lại cái kèo đó ko nữa.
5) Zarcy muốn những người bạn đầu tiên nhưng xin đừng là gần zarcy lâu quá.
Nếu gặp lần đầu tiên thì bạn sẽ thấy zarcy như một con choi choi chạy đông chạy tây hỏi người này hỏi người kia. Hỏi họ dạo này ra sao v.v..... Bởi vì tình người không như mong đợi, đời người bị người ta chơi xỏ, chơi khăm, chơi xấu nhiều rồi nên zarcy quyết định tự tạo cho mình một cái vỏ để ngăn cách. NHững người thân cận mình. Còn những người mới quen thì zarcy xả láng đó. Vì những người thân cận mình lại là những người có thế đâm sau lưng mình nhiều nhất vì thế zarcy luôn luôn để bản thân mình trong cái bao trong lớp học, ở nhà. Zarcy điên thế ấy vì zarcy sợ sợ nhưng người như mẹ bỏ đói con vv... trên web đăng bài quài.
6) Zarcy một người mù tịt thông tin
Zarcy sợ lắm. Zarcy sợ lắm nên ko dám đọc báo.Cứ mỗi lần đọc báo là thấy đồ ăn này đồ ăn nọ chứ độc phẩm này độc phẩm nọ. Rồi thì hết bệnh dịch này tới bệnh dịch nọ. Rồi thiên tai vv.. Ngày nào mở báo ra là ngày đó có người chết, bị hổ cắn chết, bị chó cắn chết, bị ăn đồ giả chết, bị ăn đồ kém chất lượng chết. Zarcy thì vẫn phải sống. Zarcy không muốn biết những chuyện đó vì nó sẽ làm cho zarcy chẳng còn miếng niềm tin vào sống. KHi mà ăn cái gì cũng sẽ chết, không khí cũng ô nhiễm, vài năm sau này có thể bị ung thư vv... Zarcy không thể thay đổi được gì nên zarcy ko đọc nữa. Zarcy quyết định khi nào zarcy đủ khả năng thay đổi hoặc cải thiện những gì mà zarcy đọc được trên báo thì zarcy sẽ đọc. Vì đọc mà chả làm được gì như biết người ta sắp chết mà chẳng cứu được vậy zarcy không muốn cái cảm giác "bất lực" đó.

7)Zarcy tín đồ của rock
Zarcy từ lúc nghe nhạc rock thì đã thề nguyện sẽ là tín đồ của nó. Zarcy buồn thi nghe heavy metal hết buồn, zarcy sắp thi đâu thì mớ battle metal lên mà nghe cho đỡ run, zarcy muốn "thắng" thì nghe Melodic Death Metal. Mình và thằng bạn đang chuẩn bị một bản kinh thánh khoản hơn 500 trang A4 về tuyên mọi thứ về tôn giá Santanic của bọn mình nhưng tình trạng là chỉ làm được 1 tờ A4 về bảng tuyên ngôn thôi còn các câu truyện thì chưa hoàn thành. Thực nhức đầu về các câu truyện @@. Vẫn đang tuyển người viết truyện cho nhóm vv... Và đơn nhiên âm nhạc của nhóm là black metal rồi.

Tặng bạn một bài hát cực cool tương đối dễ nghe hay và không mang đậm màu sắc tôn giáo.

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/WccfbPQNMbg&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/WccfbPQNMbg&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

8) Zarcy muốn là một huyền thoại

Zarcy rất rất tệ nhưng zarcy muốn trở thành một huyền thoại. Huyền thoại về một người giàu có và love rock. Cứ nghĩ đến zarcy đi trên đường cùng hơn 50 chiếc môt chay thành hàng dọc trên đường (những người kia là vệ sỹ). Trên người thì ai cũng mặc đồ da tóc dài trên người thì xăm những hình xăm đầy chất rock, mang theo chiếc họt quẹt zippo. Với việc công ty của zarcy mở rộng toàn thế giới. Và zarcy mang theo hành trang lên xe chạy vòng vòng thế giới. Giao du học hỏi và liên kết lại những người yêu rock thậm chí là mở một hội thích rock trên toàn thế giới. (Có vẻ như ham hố quá nhỉ ^^).
Zarcy thật sự rất rất muốn nghĩ cho mình nhưng con người zarcy không cho phép như vậy (Một con người mà bạn mượn tiền còn không đòi nữa mà.). Zarcy muốn lúc mình có tiền rồi sẽ mỡ trường học đơn nhiên với trường ca là rock. Cho học sinh học. Thậm chí là tổ chức cuộc thi hát rock để các ươm mầm cho các bạn trẻ yêu rock. Với học bổng đày giá trị. Cũng có thể sẽ tổ chức một cái chương trì âm nhạc tự để Bạn biết gì về rock với các câu hỏi về các nhóm nhạc rock, lịch sử của các nhóm nhạc, thậm chí là các điệu nhạc tiêu biểu của nhóm.
Zarcy cũng sẽ mở các xưởng xý nghiệp ở châu phi để tạo công ăn việc làm cho người châu phi. KHi học qua bài châu phi điều đầu tiên mà zarcy biết được ở đó chính là con người ở đó không có công ăn việc làm ổn định nên mới tạo ra nhiều tệ nạn vv... Điều mà zarcy muốn mang đến chính là để cho họ có tiền và có thể hiểu được đâu là cuộc sống.

Lúc đó huyền thoại về zarcy là một thiên thần của bóng tối cưỡi trên một con chiến mã mầu đen tay cầm zippo và thắp sáng cuộc đời của hàng ngàn người

buổi sáng vui vẻ đi ngủ đây
Bài này thì xong rồi ký tên thôi

Zarcy
P/s đi ngủ đây công nhận các anh chị túc trưc 24/24 thiệt mới post bài mà đã bị đánh số rồi (ai có số 23, 21, 13, 666, 35, đổi số với em được hok hiz)
 
Thích: 21 people

KendyDat

Thanh viên kỳ cựu
2/1/10
1,709
16,013
113
Bách Khoa University
www.kendydat.com
Họ và tên
Kendy Đạt
#2
Bài viết của bạn cũng khá ấn tượng đấy nhỉ (có phần hơi lạc chủ đề "ấn tượng nickname" đôi chút), bạn kể về mình nhiều hơn là về cái nickname, mình đoán bạn là một dân hippi thật sự đó, đầy cá tính và phong cách riêng hén. Chúc giựt giải nha.
 
Thích: 6 people

Bình luận bằng Facebook