[028] ZarcyCrazy WHO I AM?

Zarcy

Thành viên
19/5/10
26
89
13
26
#1
Z = Zero Mình bắt đầu từ số 0
A = Active Mình hoạt động hết mình
R = Rondache Mình sẽ đi lên trước vì mình có cái khiên tròn bảo vệ
C =
Champion Mình sẽ bênh vực cho lẽ phải
Y = Yob Nhưng Mình đầy cọc cằn và thô lỗ

Lịch sử hình thành bắt đầu với cái tiên Đăng Điên đánh đông dẹp tây bình động định bắc. Vì muốn thăng đẳng cấp của bản thân lên tầm cỡ quốc tế >> Đăng Crazy >> Vì chẳng có chút sáng tạo nên thành >> Zarcy ra đời một huyền thoại bắt đầu
1)Zarcy là người đầy lòng nghĩa hiệp.
Khi bạn bè mà có xích mích xảy ra thì zarcy liền không tiếc tiền rút điện thoại ra gọi cảnh sát.
2)Zarcy là người cho tiền.
Khi bạn bè cần tiền mà trong người zarcy có thì zarcy đưa cho họ. Nhưng sau đó họ thường quên tiền là của zarcy :choangvang::choangvang::choangvang::choangvang:.
3)Zarcy khôn mặt đã cạo bớt đi rồi, lột bớt mụn đi rồi sao còn chai thế nhỉ ???
Zarcy sẵng sàng chạy lên hát bài tình yêu diệu kỳ khi trên quãng trường có hơn 1000 người tham gia. Sau khi mc lây lại được cái mic thì câu đầu tiên là lần "sau bạn này lên thì ai có nhu cầu bong tai để nhét thì có thể liên hệ ban tổ chức" hizz.

4)Zarcy hồi nhỏ có té giếng sao mà thần kinh mày sao sao ấy nhi?
Té giếng thì chưa chỉ là trượt chân đập đầu vào thành giếng thì rồi, té cầu thang 2 lần, té võng 3 lần nào cũng u cái dầu. Đi đường thường ko có nhìn lâu lâu đầu mình bị đập vào cây xà nao cao cao @@. LÚc đó thì zarcy nghĩ chết cha rồi ko biết có phải đền tiền xửa lại cái kèo đó ko nữa.
5) Zarcy muốn những người bạn đầu tiên nhưng xin đừng là gần zarcy lâu quá.
Nếu gặp lần đầu tiên thì bạn sẽ thấy zarcy như một con choi choi chạy đông chạy tây hỏi người này hỏi người kia. Hỏi họ dạo này ra sao v.v..... Bởi vì tình người không như mong đợi, đời người bị người ta chơi xỏ, chơi khăm, chơi xấu nhiều rồi nên zarcy quyết định tự tạo cho mình một cái vỏ để ngăn cách. NHững người thân cận mình. Còn những người mới quen thì zarcy xả láng đó. Vì những người thân cận mình lại là những người có thế đâm sau lưng mình nhiều nhất vì thế zarcy luôn luôn để bản thân mình trong cái bao trong lớp học, ở nhà. Zarcy điên thế ấy vì zarcy sợ sợ nhưng người như mẹ bỏ đói con vv... trên web đăng bài quài.
6) Zarcy một người mù tịt thông tin
Zarcy sợ lắm. Zarcy sợ lắm nên ko dám đọc báo.Cứ mỗi lần đọc báo là thấy đồ ăn này đồ ăn nọ chứ độc phẩm này độc phẩm nọ. Rồi thì hết bệnh dịch này tới bệnh dịch nọ. Rồi thiên tai vv.. Ngày nào mở báo ra là ngày đó có người chết, bị hổ cắn chết, bị chó cắn chết, bị ăn đồ giả chết, bị ăn đồ kém chất lượng chết. Zarcy thì vẫn phải sống. Zarcy không muốn biết những chuyện đó vì nó sẽ làm cho zarcy chẳng còn miếng niềm tin vào sống. KHi mà ăn cái gì cũng sẽ chết, không khí cũng ô nhiễm, vài năm sau này có thể bị ung thư vv... Zarcy không thể thay đổi được gì nên zarcy ko đọc nữa. Zarcy quyết định khi nào zarcy đủ khả năng thay đổi hoặc cải thiện những gì mà zarcy đọc được trên báo thì zarcy sẽ đọc. Vì đọc mà chả làm được gì như biết người ta sắp chết mà chẳng cứu được vậy zarcy không muốn cái cảm giác "bất lực" đó.

7)Zarcy tín đồ của rock
Zarcy từ lúc nghe nhạc rock thì đã thề nguyện sẽ là tín đồ của nó. Zarcy buồn thi nghe heavy metal hết buồn, zarcy sắp thi đâu thì mớ battle metal lên mà nghe cho đỡ run, zarcy muốn "thắng" thì nghe Melodic Death Metal.
Tặng bạn một bài hát cực cool tương đối dễ nghe hay và không mang đậm màu sắc tôn giáo.
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/B1K9P_aYKqQ&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/B1K9P_aYKqQ&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]8) Zarcy muốn là một huyền thoại

Zarcy rất rất tệ nhưng zarcy muốn trở thành một huyền thoại. Huyền thoại về một người giàu có và love rock. Cứ nghĩ đến zarcy đi trên đường cùng hơn 50 chiếc môt chay thành hàng dọc trên đường (những người kia là vệ sỹ). Trên người thì ai cũng mặc đồ da tóc dài trên người thì xăm những hình xăm đầy chất rock, mang theo chiếc họt quẹt zippo. Với việc công ty của zarcy mở rộng toàn thế giới. Và zarcy mang theo hành trang lên xe chạy vòng vòng thế giới. Giao du học hỏi và liên kết lại những người yêu rock thậm chí là mở một hội thích rock trên toàn thế giới. (Có vẻ như ham hố quá nhỉ ^^).
Zarcy thật sự rất rất muốn nghĩ cho mình nhưng con người zarcy không cho phép như vậy (Một con người mà bạn mượn tiền còn không đòi nữa mà.). Zarcy muốn lúc mình có tiền rồi sẽ mỡ trường học đơn nhiên với trường ca là rock. Cho học sinh học. Thậm chí là tổ chức cuộc thi hát rock để các ươm mầm cho các bạn trẻ yêu rock. Với học bổng đày giá trị. Cũng có thể sẽ tổ chức một cái chương trì âm nhạc tự để Bạn biết gì về rock với các câu hỏi về các nhóm nhạc rock, lịch sử của các nhóm nhạc, thậm chí là các điệu nhạc tiêu biểu của nhóm.
Zarcy cũng sẽ mở các xưởng xý nghiệp ở châu phi để tạo công ăn việc làm cho người châu phi. KHi học qua bài châu phi điều đầu tiên mà zarcy biết được ở đó chính là con người ở đó không có công ăn việc làm ổn định nên mới tạo ra nhiều tệ nạn vv... Điều mà zarcy muốn mang đến chính là để cho họ có tiền và có thể hiểu được đâu là cuộc sống.

Lúc đó huyền thoại về zarcy là một thiên thần của bóng tối cưỡi trên một con chiến mã mầu đen tay cầm zippo và thắp sáng cuộc đời của hàng ngàn người

Bài này thì xong rồi ký tên thôi

Zarcy
 
Thích: 2 people

Bình luận bằng Facebook