18/4: ISS NUS BÁO CÁO TUYỂN ỨNG VIÊN HỌC & LÀM VIỆC BUSINESS SOFTWARE

phanphan7985

Thành viên
17/3/10
18
30
13
#1
18/4: ISS NUS BÁO CÁO TUYỂN ỨNG VIÊN HỌC & LÀM VIỆC BUSINESS SOFTWARECác giáo sư Viện khoa học hệ thống ( Institute of System Sciences - ISS ) thuộc Đại học quốc gia Singapore (NUS) sẽ có buổi báo cáo chương trình thạc sĩ & cao học IT gắn với kinh doanh. Buổi cáo báo diễn ra lúc 2g00 chiều thứ Bảy, ngày 18/4/2015 tại Khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ, Q.1, TPHCM).

Muốn tham dự báo cáo & trắc nghiệm đầu vào, vui lòng email:thamduNUSmaster@gmail.com hoặc GHI DANH THAM DỰ BÁO CÁO TẠI ĐÂY

Các chương trình Master bao gồm: Software Engineering (SE), Knowledge Engineering (KE) và Enterprises Business Analytics (EBAC) và Graduate Diploma System Analysis. Một số chương trình được Chính phủ Singapore cho vay một phần học phí.

Các chương trình trên rất hữu ích cho các bạn trẻ đã tốt nghiệp Đại học về IT cũng như các ngành khác muốn học Master software hoặc ngắn hạn liên quan kinh doanh, các Giảng viên – chuyên viên IT (viễn thông, software, ngân hàng, kinh doanh, thiết kế, y tế, chính quyền...). Học tại NUS, sinh viên có thêm điều kiện tìm hiểu và tham gia tuyển dụng nhân lực của công nghiệp IT & Software thế giới. Đồng thời, sinh viên cũng được bồi dưỡng kiến thức và kinh nghiệm để có thể lập các công ty kinh doanh liên quan IT & software tại Việt Nam và quốc tế.

Đến nay Singapore có hơn 144,000 chuyên viên hoạt động trong lĩnh vực IT & Software (Infocomm). Theo Đại học Quốc Gia Singapore, năm 2012 nguồn nhân lực này đã tạo doanh thu 100,2 tỷ đô Sin (tương đương 66,8 tỷ USD).

Do vậy, Singapore đang tăng cường đào tạo nhân lực IT & Software để phát triển công nghiệp infocomm. Trong đó, chỉ riêng ngành Business Analytics (chuyên viên IT phân tích kinh doanh) trong 2014 – 2018 sẽ thu hút thêm 2.500 chuyên viên.

Singapore hiện có hơn 10.000 công ty đa quốc gia, trong đó phần lớn là các công ty về viễn thông, tài chính, ngân hàng, tin học, phần mềm, truyền thông, trong đó phần lớn là các công ty, tập đoàn đa quốc gia như Ngân hàng Standard Chartered, HSBC, Citibank, Microsoft, HP, IBM, Siemens, Intel, Google, Prudential... Theo thống kê của Công ty Jobs Central tại Singapore, trong TOP 10 nghề nghiệp được trả lương cao nhất tại Singapore có 4 công việc liên quan đến IT như Enterprise Architect (lương 14.000 đô Sin/tháng), Project Manager (lương 8,500 đô Sin/tháng), Security Consultant (lương 8,000 đô Sin/tháng) và IT Outsourcing Manager (lương 8,000 đô Sin/tháng).(Hình ảnh: ISS NUS facebook)

Sau TPHCM, ISS NUS sẽ có buổi báo cáo tương tự ở Hà Nội lúc 2g00 chiều thứ Bảy, ngày 16/5/2015 tại KS Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Xem cơ hội nghề nghiệp IT ở Singapore (lương từ 3000 đô Sin trở lên) TẠI ĐÂY

Muốn biết chi tiết về ISS NUS và các chương trình Master & Graduate Diploma về IT gắn với kinh doanh, tham khảo tại website: www.iss.nus.edu.sg

Chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Hợp Điểm – Đại diện Ban tuyển sinh NUS tại Việt Nam
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38337747 – 38337748
Email: thamdunusmaster@gmail.com
Website: www.vietnamcentrepoint.edu.vn/nus
Facebook: www.facebook.com/nus.scholarship
 

Bình luận bằng Facebook