30.000 VÉ XE TẾT 2018 ưu đãi dành cho SINH VIÊN

jodiepham2204

Super Moderator
11/6/09
393
3,391
93
31
Ohyeah
www.facebook.com
#1
Chương trình “Hỗ trợ vé xe Tết giảm giá 5% cho 30.000 sinh viên trên toàn quốc” do VeXeRe.com triển khai được xem là món quà vô cùng ý nghĩa trong dịp Tết 2018 này. Với thông điệp “Tết rồi, về nhà thôi!”, VeXeRe.com tiếp tục thực hiện trách nhiệm xã hội khi tặng 30.000 vé xe ưu đãi cho sinh viên, tương đương số tiền tài trợ 1 tỷ 500 triệu đồng. Với mỗi trường đồng hành cùng chương trình, sẽ được tài trợ 1000 mã giảm giá tương đương số tiền tài trợ 50 triệu đồng/ trường. Các đơn vị trường chưa nhận được mã giảm giá cho sinh viên trường mình vui lòng liên hệ với ban tổ chức để được hỗ trợ thông tin.

CÁC BƯỚC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “30.000 VÉ XE ƯU ĐÃI DÀNH CHO SINH VIÊN DỊP TẾT 2018”

Khi mua vé xe Tết trực tuyến tại VeXeRe.com, các bạn sinh viên sẽ được giảm 5% giá vé dành cho tất cả các tuyến đường. Sinh viên có thể chủ động lựa chọn hơn 200 hãng xe, hơn 500 tuyến đường đang mở bán vé xe Tết trên website.

Để mua được vé ưu đãi, các bạn sinh viên sẽ thực hiện theo bước sau:

Bước 1: Mã giảm giá vé xe Tết sẽ được sinh viên liên hệ trực tiếp với trường của mình để nhận. Mỗi trường đồng hành sẽ có một mã giảm giá tương ứng. Tính đến ngày 27/12/2017 đã có 41 trường đại học, cao đẳng đồng hành và có mã giảm giá được cập nhật cụ thể tại đây.

Bước 2: Vé xe Tết sẽ được sinh viên dùng mã giảm giá nhận được đặt trực tuyến tại website: https://vexere.com/vexetet

Bước 3: Sinh viên nhập mã giảm giá và thanh toán vé với nhiều hình thức tiện lợi, an toàn. Cụ thể: có thể thanh toán qua cửa hàng tiện lợi gần nhà; thanh toán qua thẻ Visa/Master Card hoặc thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng, thẻ ATM đã đăng kí Internet Banking. Sau khi thanh toán thành công, các bạn sẽ nhận được mã vé qua SMS và email.

Bước 4: Sinh viên xuất trình mã vé SMS cho nhân viên nhà xe để lên xe trong ngày khởi hành.

Danh sách các trường đồng hành cùng chương trình vẫn đang được VeXeRe.com liên tục cập nhật. Các đơn vị trường chưa nhận được mã giảm giá cho sinh viên trường mình vui lòng liên hệ với ban tổ chức để được hỗ trợ thông tin. Hy vọng với sự hỗ trợ này, VeXeRe.com sẽ góp phần mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng sinh viên nói riêng cũng như xã hội nói chung, giúp các bạn sinh viên học tập xa nhà được đón cái tết sum vầy bên gia đình.

Mỗi một lượt chia sẻ thông tin hữu ích này sẽ là một sự giúp đỡ thiết thực cho người thân, bạn bè đồng hương để ai cũng có thể dễ dàng đặt mua được tấm vé xe đoàn viên trong dịp Tết này.

HÃY CHIA SẺ ĐỂ LAN TỎA GIÁ TRỊ CỘNG ĐỒNG TẠI ĐÂY

300.000 VÉ XE TẾT 2018 ĐANG ĐƯỢC MỞ BÁN TẠI VEXERE.COM
Ngoài 30.000 vé xe Tết ưu đãi cho sinh viên, Công ty cổ phần VeXeRe cũng đang mở bán 300.000 vé xe Tết 2018. Với hơn 200 hãng xe phủ rộng trên 500 tuyến đường, cùng hệ thống đặt vé trực tuyến, khách hàng dễ dàng chọn chuyến và chặng xe phù hợp mà không cần ra phòng vé.Thời gian dành cho gia đình luôn là trân quý nhất, vì thế Tết này hãy để chúng tôi giúp bạn rút ngắn khoảng cách, tăng thêm khoảnh khắc đoàn viên cùng gia đình mình. Các thành viên của VeXeRe.com vẫn đang nỗ lực để cập nhật nhanh chóng kế hoạch bán vé Tết của các nhà xe với hi vọng mọi người có được một cái Tết ấm áp bên gia đình và người thân. Thông tin về việc mở bán 300.000 vé xe Tết 2018 sẽ được cập nhật liên tục tại: https://vexere.com/vexetet
 

Bình luận bằng Facebook