365 days + (>35 Hearts) = Only One Heart

cẩm tú cầu

[♣]Thành Viên CLB
365 days + (>35 Hearts) = Only One Heart

Khi đọc hàng title be bé xinh xinh kia chắc hẳn sẽ có một số bạn không hiểu, một số bạn suy nghĩ và một số khác bị shock!
Vạn vật trong vũ trụ đều có sinh có diệt. Tất cả đều có nguyên nhân của nó. Nếu hàng title trên kia là vô vị thì nó cũng được sinh ra từ một người hết sức ngố và vô vị nốt.
Dài dòng một tí cốt để câu giờ thôi. Những câu ấy vốn thách thức sự kiên nhẫn hoặc tính hiếu kỳ nơi các bạn. Nếu ai đó đọc được đến đây thì hoặc là bạn rất kiên nhẫn hoặc là bạn là người rất hiếu kỳ. Dù sao thì cũng cảm ơn bạn đã đọc đến đây!

Có khi nào trên đường đời tấp nập
Ta vô tình đi lướt qua nhau
Bước lơ đãng chẳng ngờ đang để mất
Một tâm hồn ta đã đợi từ lâu…

Các bạn thân mến! Mới đó mà một năm trôi qua kể từ ngày chúng ta – thành viên lớp “Bạn trẻ và kỹ năng sống” gặp nhau. Thời gian sao mà nhanh quá! Tất cả như một cái chớp mắt vậy! Thế nhưng, trong cái chớp mắt của thời gian ấy, chúng ta đã có rất nhiều kỷ niệm với nhau, đúng không nào? Một lát cắt thời gian đi qua để lại trong ta biết bao điều.
Một năm không quá dài đối với một đời người nhưng nó đủ dài để chứng minh cho tình bạn và sự gắng kết của chúng ta. Ngày 8 tháng 3 năm 2008, Mr. “Lịch lãm và Gợi cảm” hát một bài tiếng hoa thiệt hay, Mr. Bình cũng không kém với một trò chơi thú vị, Mr. Hưng gây bất ngờ với những món quà bé xinh hết sức. Như mới hôm qua đây mà. Tất cả như còn nồng nàn hơi ấm, còn văng vẳng bên tai tiếng ai ngọt ngào và sâu thấm. Vậy mà chiếc đồng hồ thời gian đã gõ >31.536.000 lần! Một thoáng nuối tiếc thời gian. Nhưng không. Chiếc đồng hồ gõ bao nhiêu lần là bao nhiêu thời khắc chứng tỏ chúng ta đang lớn. Và chúng ta đã lớn, đã chín hơn trong suy nghĩ và hành động. Lớp học ngày nào giờ là một Câu lạc bộ có thể gọi là mạnh và có chỗ đứng của riêng mình. Thành công ấy là của ai đây? Xin được tri ân những người Thầy, người bạn của tôi với tất cả lòng kính mến và thương yêu!
Đến đây thì các bạn hiểu được hàng title trên kia chưa? Nếu chưa hiểu là tệ lắm đó!
Mùa Tám tháng Ba lại về, chúc các bạn nữ ngày càng xinh xắn và đáng yêu, xứng đáng là nữ nhân anh kiệt của Câu lạc bộ chúng ta. Chúc các bạn Nam ngày càng anh tú và thật khỏe mạnh để “đủ sức chịu đựng ” trong những ngày như thế này. (Đùa tí cho vui chứ cũng là một lời thật lòng đó!). Chúc Câu lạc bộ chúng ta ngày càng vững mạnh và có những bước đi thật chắc để “Khơi nguồn thành công” cho những ai muốn tận hưởng hương vị của thành công!
Mừng một năm ngày gặp mặt!
Quả thật Moon có rất nhiều điều muốn viết, muốn tâm sự với các bạn, nhưng có lẽ do cảm xúc quá lớn nên trong nhất thời mình không thể sắp xếp để viết ra đây. “Ít lời nhưng nhiều chuyện”!
Có nói với nhau đến vạn lời
Rằng thương rằng nhớ cũng bằng không
Chỉ mong trên bước đường xuôi ngược
Gặp lại nhau xin nhớ… vẫy tay chào!
 

cẩm tú cầu

[♣]Thành Viên CLB
Bài này không phải tớ viết đâu, Mr Moon viết đó, tớ vừa chôm được trong mail của nhân sự, hay quá mà để trong ấy thì tiếc lắm nên mạn phép post lên, Moon nhé
 

moon

[♣]Thành Viên CLB
Lâu rồi không có thời gian lục loại trong này. Nay vào mới biết mọi ngừoi up bài của Hiền khá nhiều. Chỉ mong là mọi người hỏi ý kiến Hinề trứơc khi post chứ đừng post xong mới xin lỗi.

Dù sao thì cũng cảm ơn mọi ngừơi.
 

Bình luận bằng Facebook

Top