8 phim Trung Quốc 2024 được người xem chờ đợi

Thanh Đoan

Thành viên mới

Những phim Trung Quốc 2024 đặt lịch phát sóng trong năm nay. Với những tác phẩm hiện đại, cổ trang vô cùng đặc sắc, không chỉ lấy cảm hứng từ những tiểu thuyết nổi tiếng và còn có sự góp mặt của các ngôi sao từng được yêu thích và những diễn viên trẻ, hứa hẹn sẽ đem đến những câu chuyện vô cùng hấp dẫn.​

Phim Trung Quốc 2024: Trường Tương Tư 2


Phần đầu tiên của bộ phim cổ trang Trường Tương Tư với sự tham gia của Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ đã tạo nên cơn sốt năm 2023.

Phần hai của bộ phim sẽ tiếp nối câu chuyện về một thế giới nơi người, thần và yêu cùng chung sống. Tiểu Yêu sau khi trải qua trăm năm khổ cực, đã khôi phục lại thân phận Vương Cơ, kết bạn cùng Cửu Đầu Yêu Tương Liễu, nguyện ước tình yêu với Thanh Khâu công tử Đồ Sơn Cảnh và giúp Thương Huyền thống nhất thiên hạ. Câu chuyện tình yêu và những mối quan hệ rắc rối của cả bốn nhân vật dần đi đến hồi kết.

Trường Tương Tư

Phim Trung Quốc 2024: Trường Tương Tư 2

Phim Trung Quốc 2024: Em Đẹp Hơn Cả Ánh Sao


Phim chuyển thể từ tiểu thuyết Giữa Chốn Phồn Hoa Gặp Được Người của tác giả Cửu Nguyệt Hi, với sự tham gia của Hứa Khải và Đàm Tùng Vận.

Bộ phim theo đuổi câu chuyện khởi nghiệp của những người trẻ, xoay quanh cô nàng Kỷ Tinh (Đàm Tùng Vận), một nhân tài khoa học kỹ thuật cùng với những huynh đệ thành lập công ty mới. Những bước đầu cực kỳ khó khăn, nhưng ý tưởng của Kỷ Tinh đã thu hút được tổng giám đốc công ty Y Tế Đông Dương – Hàn Đình (Hứa Khải). Nhận được sự ủng hộ của Hàn Đình, công ty của Kỷ Tinh dần đi đúng hướng.

Sự nghiệp có chút khởi sắc nhưng Kỷ Tinh lại đánh mất mối tình đầu 7 năm. Nhờ sự động viên của bạn bè và Hàn Đình mà cô tiếp tục thử nghiệm những sản phẩm mới. Trong thời gian đó, Hàn Đình vừa là đối tác thương mại vừa là thầy của Kỷ Tinh và dần dần cả hai tìm thấy những đồng điệu trong cảm xúc.

Em Đẹp Hơn Cả Ánh Sao phim Trung Quốc 2024 hay

Phim Trung Quốc 2024: Em Đẹp Hơn Cả Ánh Sao

Phim Trung Quốc 2024: Muốn Mãi Mãi Yêu (199 Tình Yêu)


Phim chuyển thể từ tiểu thuyết Mười Bảy Tuổi, Bạn Thích Ai của Ưng Thập Lục, với sự tham gia của Dương Tử, Phạm Thừa Thừa, Kim Thế Giai, Lam Doanh Oánh…

Phim xoay quanh câu chuyện về nhóm bạn 6 người thân thiết với nhau từ những ngày còn bé xíu. Nhưng vì hoàn cảnh mà mỗi người đều bước đi trên con đường đời của riêng mình. Trong đó có hai người bạn thân là Hoàng Doanh Tử (Dương Tử) và Tưởng Dực (Phạm Thừa Thừa) cũng hứa sẽ bên nhau trọn đời nhưng cuối cùng lại chia xa.

Đột nhiên, một ngày nọ, họ nhận được tin người bạn sắp kết hôn. Đều ở ngưỡng tuổi 30, mỗi người đều có những vấn đề khác nhau trong cuộc sống nhưng khi gặp nhau, họ cùng nhớ lại những kỷ niệm của thời còn bên nhau. Hoàng Doanh Tử cố gắng để mọi người thân thiết với nhau một lần nữa.

Muốn Mãi Mãi Yêu (199 Tình Yêu)

Phim Trung Quốc 2024: Muốn Mãi Mãi Yêu (199 Tình Yêu)

Phim Trung Quốc 2024: Giữa Cơn Bảo Tuyết


Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo, với sự tham gia của Ngô Lỗi, Triệu Kim Mạch.

Phim kể về câu chuyện tình yêu của hai cơ thủ bi a vô tình gặp nhau ở nước ngoài trong một mùa đông khắc nghiệt. Lâm Diệc Dương (Ngô Lỗi) là một cơ thủ từ bé, có năng khiếu và nhận được sự chỉ dạy từ người thầy cũng là cha của mình. Tuy nhiên vì những sai lầm tuổi trẻ mà Lâm Diệc Dương từ bỏ môn thể thao này, sang Mỹ để theo học thạc sỹ.

Tại đây anh gặp Ân Quả (Triệu Kim Mạch), một cô gái sinh ra trong gia đình có truyền thống thể thao, một nữ hoàng Bi a 9 Pool vô cùng tiềm năng. Lâm Diệc Dương đã rung động với cô ngay từ lần đầu gặp mặt đầu và Ân Quả cũng ngưỡng mộ tài năng của anh. Cả hai dần trở nên thân thiết sau mỗi lần đi ăn cùng nhau và thay đổi môn thể thao bi a của Trung Quốc.

Giữa Cơn Bảo Tuyết

Phim Trung Quốc 2024: Giữa Cơn Bảo Tuyết

Phim Trung Quốc 2024: Câu Chuyện Hoa Hồng


Câu chuyện hoa hồng là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Diệc Thư, với sự tham gia của Lưu Diệc Phi, Đồng Đại Vĩ, Lâm Canh Tân, Vạn Thiến, Hoắc Kiến Hoa, Lâm Nhất, Bành Quán Anh…

Phim xoay quanh cô nàng Hoàng Diệc Mai (Lưu Diệc Phi) lớn lên trong sự che chở cẩn thận, giống như một bông hoa trong nhà kính. Ngay từ nhỏ cô đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật và phát triển mạnh mẽ sau khi theo học chuyên ngành lịch sử nghệ thuật tại Học viện Mỹ thuật. Cũng từ đó cô trải qua những biến động trong công việc và những đoạn tình đau khổ.

Tình yêu với người đồng nghiệp Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh) bị chia cắt bởi những áp lực của cuộc sống; Kết hôn cùng tiền bối Phương Hiệp Văn (Lâm Canh Tân) nhưng ly hôn vì sự khác biệt; Cuối cùng là người bạn tâm giao của mình Phó Gia Minh (Hoắc Kiến Hoa) bị bệnh nan y và chỉ còn sống được vài tháng. Bất chấp sự đau buồn Hoàng Diệc Mai vẫn chọn hướng tới tương lai một cách trọn vẹn và rực rỡ nhất.

Câu Chuyện Hoa Hồng

Phim Trung Quốc 2024: Câu Chuyện Hoa Hồng

Phim Trung Quốc 2024: Thanh Trâm Hành


Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Trâm Trung Lục của Châu Văn Văn, với sự tham gia của Ngô Diệc Phàm và Dương Tử. Nhưng vì những sai phạm đời tư mà Lâm Canh Tân sẽ thay thế Ngô Diệc Phàm.

Phim xoay quanh cô nàng Hoàng Tử Hà (Dương Tử), một thần đồng thông minh đã chứng tỏ được bản thân khi giúp đỡ cha mình giải quyết những vụ án hóc búa. Nhưng rồi một ngày, cô bị phải chạy trốn khi bị buộc tội giết gia đình mình nhằm thoát khỏi một cuộc hôn nhân sắp đặt. Để minh oan, Hoàng Tử Hà phải cải trang thành hoạn quan hầu hạ bên cạnh hoàng tử Lý Thư Bạch (Lâm Canh Tân).

Lý Thư Bạch phát hiện ra năng lực phá án của Hoàng Tử Hà nên anh yêu cầu cô hoạt động bí mật điều tra những vụ án giết người hàng loạt và tìm cách hóa giải lời nguyền hủy hoại cuộc đời anh.

Thanh Trâm Hành

Phim Trung Quốc 2024: Thanh Trâm Hành

Phim Trung Quốc 2024: Dữ Phượng Hành


Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của Cửu Lộ Phi Hương, với sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh (vai Thẩm Ly) và Lâm Canh Tân (vai Hành Chỉ).

Phim bắt đầu khi Thẩm Ly – Bích Thương Vương của Ma giới, nổi tiếng với tài cầm quân chinh phạt sa trường của Ma giới, bất ngờ bị chỉ hôn. Mà hôn phu lại là một tên háo sắc, lăng nhăng nên cô quyết định bỏ trốn. Trên đường đi thì một biến cố khiến nàng bị trọng thương rơi xuống nhân gian, biến thành một con phượng hoàng mập, bị nhầm tưởng là gà và tình cờ được Hành Chỉ mua về chăm sóc.

Nhừng ngày tháng bên nhau Thẩm Ly dần nảy sinh tình cảm với Hành Chỉ, nhưng cô buộc phải quay lại Ma giới. Còn Hành Chỉ thì hết kiếp người quay trở lại là Thần quân Hành Chỉ, vị thần thời thượng cổ duy nhất còn tồn tại trong tam giới.

 Dữ Phượng Hành

Phim Trung Quốc 2024: Dữ Phượng Hành

Phim Trung Quốc 2024: Tiên Kiếm 6 (Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 6)


Bộ phim cổ trang tiên hiệp với sự tham gia của Hứa Khải và Ngu Thư Hân.

Nội dung kể về chàng trai Việt Kim Triều (Hứa Khải) dẫn theo em gái kết nghĩa Việt Kỳ (Ngu Thư Hân) lưu lạc giang hồ hành y tế thế. Sau những cuộc gặp gỡ với nhiều người, họ biết được mẹ ruột của Việt Kỳ hóa ra là Chúc Ngữ, cốc chủ của Côn Bằng Cốc. Nhưng đây là một nhân vật độc ác khi chính bà đã phát tán một loại độc dược ra khắp Trung Nguyên. Sự thật này khiến Việt Kỳ dắn xé giữa lựa chọn tình thân và chính nghĩa.

Tiếp tục lưu lạc khắp nơi, cùng những đồng đạo khác, cả hai từng bước tìm ra bí mật được ẩn giấu. Hóa ra mẹ của Việt Kỳ vì bảo vệ cô mà trở thành tù nhân, bị người khác lợi dụng bằng cách thế thân làm chuyện ác. Việt Kim Triều và Việt Kỳ sau đó đã cùng bạn bè, liên thủ tiêu diệt những kẻ tàn ác này và tiếp tục hành trình hành hiệp trượng nghĩa.

Tiên Kiếm 6 (Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 6)

Phim Trung Quốc 2024: Tiên Kiếm 6 (Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 6)
 

Bình luận bằng Facebook

Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Date
Thanh Đoan 5 phim Trung Quốc được yêu thích trong năm 2022 Giải Trí 0
Thanh Đoan 10 bộ phim thanh xuân vườn trường của Trung Quốc Giải Trí 0
Thanh Đoan List phim Trung Quốc 2023 hấp dẫn Giải Trí 0
Thanh Đoan Gặp Lại Chị Bầu bộ phim Việt Nam thứ 2 tham gia đường đua phim tết 2024 Giải Trí 0
Thanh Đoan Mai bộ phim tâm lý hài mới của Trấn Thành ra mắt dịp Tết 2024 Giải Trí 0
Thanh Đoan Inside Out 2 bộ phim hoạt hình duy nhất của Pixar trong năm 2024 Giải Trí 0
Thanh Đoan 11 bộ phim Hàn Quốc 2024 được mong đợi Giải Trí 0
Thanh Đoan Bạn Không Thân (Not Friends) câu chuyện về tình bạn của một nhóm làm phim ngắn Giải Trí 0
Thanh Đoan Rebel Moon phim phiêu lưu khoa học viễn tưởng mới của Zack Snyder Giải Trí 0
Thanh Đoan Review The Marvels: tập phim mở rộng của nhân vật Ms. Marvel Giải Trí 0
Thanh Đoan 11 bộ phim Hàn Quốc hay tháng 11 (2023) Giải Trí 0
Thanh Đoan Netflix tháng 11 năm 2023 với những bộ phim, series hấp dẫn Giải Trí 0
Thanh Đoan Killers Of The Flower Moon của Martin Scorsese dự án phim truyền hình về những vụ án tại Osage 1920 Giải Trí 0
Thanh Đoan Phim có yếu tố lịch sử – giới hạn nào cho sáng tạo Giải Trí 0
Thanh Đoan Lập kỷ lục đứng top 1 phòng vé 22 ngày liên tiếp, bộ phim khiến fan đẩy thuyền cặp đôi chính cực mạnh Giải Trí 0
Thanh Đoan ‘Khán giả học’ – vai trò của người xem phim Giải Trí 0
Thanh Đoan 7 phim chiếu ở LHP Đức tại Đông Nam Á và Thái Bình Dương Giải Trí 0
Thanh Đoan Netflix tháng 5 năm 2023 năm mới với những bộ phim, series hấp dẫn Giải Trí 0
Thanh Đoan 9 bộ phim Hàn Quốc tháng 5 không thể bỏ qua Giải Trí 0
Thanh Đoan Ngục Tối & Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm dự án phim chuyển thể từ game nhập vai nổi tiếng Giải Trí 0
Thanh Đoan Havoc bộ phim tiếp theo của đạo diễn phim hành động tài năng và Tom Hardy Giải Trí 0
Thanh Đoan 6 bộ phim chuyển thể từ tác phẩm của Haruki Murakami Giải Trí 0
Thanh Đoan The First Slam Dunk phim điện ảnh về manga bóng rổ nổi tiếng của Nhật Bản Giải Trí 0
Thanh Đoan Top 10 phim hay, được xem nhiều trên Netflix Giải Trí 0
Thanh Đoan Những phim mới trên Netflix tháng 4 năm 2023 Giải Trí 0
Thanh Đoan 8 bộ phim Hàn Quốc tháng 4 không thể bỏ qua Giải Trí 0
Thanh Đoan Top 10 phim Việt Nam có doanh thu cao nhất Giải Trí 0
Thanh Đoan Đảo Tội Ác (Pulau) bộ phim Malaysia gây khá nhiều tranh cãi Giải Trí 0
Thanh Đoan Top 17 series phim hay nhất trên Netflix Giải Trí 0
Thanh Đoan How Do You Live? bộ phim hoạt hình cuối cùng của Hayao Miyazaki Giải Trí 0
Thanh Đoan Netflix tháng 3: phim và series hấp dẫn Giải Trí 0
Thanh Đoan 9 bộ phim Hàn Quốc phát sóng trong tháng 3 Giải Trí 0
Thanh Đoan Giáo Sĩ Qodrat phim kinh dị trừ tà kết hợp với một câu chuyện về siêu anh hùng Giải Trí 0
Thanh Đoan Trò Chơi Tìm Xác live-action (Karada Sagashi) phim sinh tồn vòng lặp hấp dẫn mới của Nhật Bản Giải Trí 0
Thanh Đoan Valentine: 15 bộ phim lãng mạn không thể bỏ qua Giải Trí 0
Thanh Đoan Review Vong Nhi: một bộ phim kinh dị, tuyên truyền về nạn nạo phá thai Giải Trí 0
Thanh Đoan Chapter 1 – Gods and Monsters: chương đầu tiên của DC với các bộ phim và series hấp dẫn Giải Trí 0
Thanh Đoan 8 bộ phim Hàn Quốc phát sóng trong tháng 2 năm 2023 Giải Trí 0
Thanh Đoan Netflix tháng 2 năm 2023 năm mới với những bộ phim, series hấp dẫn Giải Trí 0
Thanh Đoan Moving loạt phim về những siêu anh hùng đến từ Hàn Quốc Giải Trí 0
Thanh Đoan The Last Of Us loạt phim chuyển thể từ trò chơi điện tử rất được mong đợi của HBO Giải Trí 0
Thanh Đoan 12 bộ phim Hàn Quốc mang lại cảm giác chữa lành Giải Trí 0
Thanh Đoan Tại sao những bộ phim của Hayao Miyazaki – người đồng sáng lập Studio Ghibli luôn đặc biệt? Giải Trí 0
Thanh Đoan Top 25 phim Hàn Quốc 2023 được mong đợi Giải Trí 0
Thanh Đoan 8 bộ phim Hàn Quốc phát sóng trong tháng 1 năm 2023 Giải Trí 0
Thanh Đoan Netflix tháng 1 năm 2023 năm mới với những bộ phim, series hấp dẫn Giải Trí 0
Thanh Đoan The Fabelmans câu chuyện cá nhân về cuộc đời làm phim và những đấu tranh sâu sắc trong đời của Steven Spielberg Giải Trí 0
Thanh Đoan Đảo Độc Đắc – Tử Mẫu Thiên Linh Cái phim kinh dị Việt Nam về loại bùa ngải độc ác nhất Giải Trí 0
Thanh Đoan Top 10 bộ phim hay nhất năm 2022 Giải Trí 0
Thanh Đoan Google năm 2022: Danh sách những bộ phim được tìm kiếm nhiều trên toàn thế giới, Việt Nam và Hàn Quốc Giải Trí 0

Similar threads

Similar threads

Similar threads

Top