A Prefabricated Family phiên bản Hàn Quốc của Go Ahead (Lấy Danh Nghĩa Người Nhà)

Thanh Đoan

Thành viên mới

A Prefabricated Family là phiên bản Hàn Quốc remake lại từ bộ phim truyền hình Trung Quốc nổi tiếng Go Ahead (Lấy Danh Nghĩa Người Nhà). Bộ phim mang đến bầu không khí tuổi trẻ cuồng nhiệt với những cảm xúc chân thành, gắn kết khiến họ dành cho nhau những tình cảm như một gia đình thật sự.​


Go Ahead (Lấy Danh Nghĩa Người Nhà) là bộ phim hiện đại phát sóng vào năm 2020 ghi nhận tỉ suất người xem cao nhất vào thời điểm phát sóng tại Trung Quốc. Các đánh giá về cốt truyện, dàn diễn viên trẻ Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long và Trương Tân Thành luôn xuất hiện trên các diễn đàn, mạng xã hội. Vậy nên khi tin tức về việc Hàn Quốc chuyển thể bộ phim này, có tên A Prefabricated Family, người hâm mộ đã bày tỏ sự quan tâm lớn.

Lấy-Danh-Nghĩa-Người-Nhà-duoc-chuyen-the

Go Ahead (Lấy Danh Nghĩa Người Nhà) được Hàn Quốc chuyển thể

Dàn diễn viên của A Prefabricated Family được công bố bao gồm bộ ba Hwang In Youp, Jung Chae Yeon, Bae Hyun Sung và hai ông bố Choi Won Young, Choi Moo Sung. Những hình ảnh mới được công bố của phim khiến người xem khá hài lòng khi dàn diễn viên đã thể hiện được phần nào bầu không khí vừa quen thuộc vừa mới mẻ.

Nội dung A Prefabricated Family kể về ba người trẻ không cùng huyết thống cùng nhau trải qua những năm tháng tuổi thiếu niên, vì hoàn cảnh nên cùng sống với nhau dưới một mái nhà. Họ nương tựa vào nhau trong khi mang theo những vết sẹo mà họ nhận được từ cha mẹ. Theo thời gian, cả ba trưởng thành và lựa chọn cho mình những lối đi riêng sau đó đoàn tụ lại sau mười năm.

Go-Ahead-han-quoc

A Prefabricated Family phiên bản chuyển thể của Go Ahead

Hwang In Yeop đảm nhận vai Kim San Ha trong A Prefabricated Family, người dường như không thiếu thứ gì. Sau khi lớn lên cùng Yoon Joo Won và Kang Hae Joon như anh em ruột thịt. Mặc dù Kim San Ha rời bỏ họ nhưng rồi anh đã quay lại với sau 10 năm. Khán giả đang chờ đợi Hwang In Yeop sẽ vào vai Kim San Ha, người bị vây quanh bởi những hoàn cảnh mà anh ấy không thể tiết lộ với ai.

Jung Chae Yeon đảm nhận vai Yoon Joo Won trong A Prefabricated Family, một cô gái lớn lên trong tình yêu thương từ người cha hiện đang điều hành nhà hàng kalguksu (món mì Hàn Quốc). Dù mọi người xung quanh có nói gì thì Yoon Joo Won vẫn coi Kim San Ha và Kang Hae Joon như gia đình và luôn dựa dẫm vào họ.

phim-A-Prefabricated-Family

Dàn diễn viên trong A Prefabricated Family

Bae Hyun Sung đảm nhận vai Kang Hae Joon trong A Prefabricated Family, chàng trai mang đến cảm xúc ấm áp và tươi sáng như mặt trời dù phải đối mặt với nhiều khó khăn khi còn trẻ. Anh chân thành yêu thương, đi theo Yoon Joo Won và Kim San Ha, những người đã coi anh như gia đình. Đặc biệt, Kang Hae Joon đam mê chơi bóng rổ để trả ơn bố của Yoon Joo Won vì đã cưu mang anh.

A Prefabricated Family là bộ phim về tình cảm gia đình, tình yêu lãng mạn và tình bạn. Phim được Hong Si Young viết kịch bản, đạo diễn Kim Seung Ho-III sẽ chỉ đạo, dự kiến sẽ phát hành vào ngày 28.08.2024.

 

Bình luận bằng Facebook

Similar threads

Similar threads

Similar threads

Similar threads

Top