Alchemy of Souls 2: Light and Shadow một vận mệnh khác cho cặp đôi Jang Wook và Naksu

Thanh Đoan

Thành viên mới

Alchemy of Souls 2: Light and Shadow (Hoàn Hồn 2) là phần tiếp theo của bộ phim truyền hình giả tưởng Hàn Quốc được yêu thích. 20 tập đầu tiên của phim đã mở ra một thế giới hư cấu Daeho, dựa trên thời đại Joseon, giới thiệu những nhân vật nòng cốt trong đó tập trung vào câu chuyện nguồn gốc của Jang Wook, người được sinh ra với lời tiên tri sẽ thống trị thế giới và cuộc gặp gỡ giữa anh với linh hồn sát thủ Naksu.


Được chấp bút bởi bộ đôi biên kịch nổi tiếng, Hong Sisters, Alchemy of Souls 2: Light and Shadow tiếp tục câu chuyện dang dở trong phần đầu tiên, sau kết thúc khá bi thương để lại nhiều hụt hẫng đối với những người theo dõi. Thế giới trong phim tồn tại các pháp sư sử dụng năng lực của mình để xây dựng đất nước nhưng mọi thứ trở nên khó kiểm soát khi “thuật hoàn hồn” xuất hiện, cho phép linh hồn nhập vào cơ thể người khác.

phim-Alchemy-of-Souls-2.jpg

Poster hai nhân vật chính trong Alchemy of Souls 2: Light and Shadow

Vì thuật cấm này mà sự ra đời của Jang Wook bị bảo phủ bởi những lời đồn không hay ho và khiến anh bị cha mình tước bỏ năng lực pháp sư. Trong lúc chán nản thì Jang Wook gặp sát thủ ưu tú Naksu, tuy nhiên lúc này linh hồn của cô vô tình mắc kẹt bên trong cơ thể yếu ớt của Mu Deok.

Vì muốn thoát khỏi tình cảnh hiện tại, cả hai miễn cưỡng hình thành mối quan hệ thầy trò, chủ tớ để Jang Wook bí mật luyện phép và giúp Naksu lấy lại được sức mạnh. Đồng hành cùng nhau, họ bắt đầu phát sinh tình cảm nhưng vận mệnh khiến cả hai có kết cục vô cùng bi thảm.

Go Yoon Jung

Go Yoon Jung vai Naksu trong Alchemy of Souls 2: Light and Shadow

Khi đoạn giới thiệu của Alchemy of Souls 2: Light and Shadow được phát hành, người xem nhận thấy những tình tiết hấp dẫn đã được tiết lộ. Đầu tiên là sự hồi sinh của nhân vật chính Jang Wook, anh tỉnh lại từ giàn thiêu khi ngọn lửa màu xanh bùng lên. Năng lực của anh bắt đầu phát huy khi lao vào một trận chiến và giết chết những người hoán đổi linh hồn bằng thanh kiếm của Naksu một cách không thương tiếc.

Trong khi đó ở đoạn cuối phần đầu, Mu Deok thực sự đang trên bờ vực của cái chết sau khi nhảy khỏi một vách đá và xuống hồ nước nhưng một bàn tay đã kéo cô ấy trở lại. Thì trong đoạn giới thiệu Alchemy of Souls 2: Light and Shadow, nhân vật của cô trở lại với tạo hình do diễn viên Go Yoon Jung, người lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là Naksu trong tập đầu tiên. Theo thông báo trước đó thì Go Yoon Jung sẽ đảm nhận vai diễn này thay cho nữ diễn viên Jung So Min.

Tạo hình các nhân vật trong Alchemy of Souls 2: Light and Shadow

Tạo hình các nhân vật trong Alchemy of Souls 2: Light and Shadow

Hầu hết diễn viên phần đầu tiên đều sẽ xuất hiện trong Alchemy of Souls 2: Light and Shadow như: Lee Jae Wook, Minhyun, Arin, Shin Seung Ho, Oh Na-ra… Hơn nữa Jung So Min cũng sẽ xuất hiện với vai trò khách mời trong mùa mới này.

Alchemy of Souls 2: Light and Shadow sẽ bao gồm 10 tập và phát hành vào ngày 10 tháng 12 trên Netflix và đài tvN.

Alchemy of Souls 2: Light and Shadow trailer
 

Bình luận bằng Facebook

Top