Bế giảng khóa đào tạo giám đốc cao cấp Nam Định

Hoàng Dung

Thành viên mới
23/9/14
7
0
1
24
Họ và tên
Hoàng Dung Nhi
#1
Qua mỗi khóa đào tạo giám đốc cao cấp đều tổ chức các lễ bế giảng dành cho các học viên, mỗi khóa qua đi là một chương trình ý nghĩa và cũng tạo các cơ hội hợp tác với các học viên.

Ngày 11/04/2015 Trường Đào tạo Doanh nhân PTI kết hợp với lớp CEO – Giám đốc Toàn diện tại tỉnh Nam Định tổ chức "Lễ tổng kết và tôn vinh sự học" cho hơn một trăm học viên đã hoàn thành khóa đào tạo giám đốc cấp cao CEO – Giám đốc Toàn diện.

Nam Định nằm trong vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng, nơi có bề dày lịch sử và văn hoá, nơi phát tích của vương triều Trần, một triều đại hưng thịnh vào bậc nhất trong lịch sử phong kiến Việt Nam. Nơi đây còn là quê hương của các bậc võ tướng anh hùng, của nhiều nhà văn, nhà thơ nổi tiếng như Trần Tế Xương, Nguyễn Bính...

Tự hào là người con của một vùng đất giàu truyền thống cần lao xây dựng, truyền thống yêu nước anh hùng, truyền thống văn hiến, hiếu học, trọng hiền tài..., những doanh nhân Nam Định đã không ngừng học tập, lao động, sáng tạo góp phần vào sự phát triển chung của quê hương và đất nước.

Lớp CEOTDNĐ-01 với hơn 100 thành viên đến từ nhiều doanh nghiệp trên địa bàn 4 tỉnh: Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nam được đánh giá là một trong những tập thể mạnh và có nhiều hoạt động trong việc giao lưu, gắn kết với các lớp khác cùng các hoạt động cộng đồng. Trong hơn 9 tháng, ban cán sự và tập thể lớp đã có rất nhiều hoạt động học tập và giao lưu ngoại khóa bổ ích: Tham quan và học hỏi kinh nghiệm tại Công ty CP xây dựng Tiến Triển, Công ty Đồ gỗ Anh Phương, công ty TNHH Việt Hàn, Công ty CP Thăng Long, công ty TNHH 115 và nhiều công ty đóng trên địa bàn 4 tỉnh Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, tham quan dã ngoại tại Vườn Quốc Gia Xuân Thủy, Khu du lịch sinh thái Khoang Xanh, khu du lịch sinh thái Tràng An- Ninh Bình, giao lưu tại nhà hàng phố Hội Ninh Bình và nhiều hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm vô cùng quý báu và ý nghĩa khác.

Lễ tôn vinh sự học dành cho doanh nhân của lớp CEONĐ-01 ngày 11/04/2015 như một sự khẳng định giá trị bản thân và tôn vinh sự học của các Doanh nhân trong thời kỳ hội nhập. Và đến chung vui với lớp lần này còn có chuyên gia Đỗ Quốc Quyền – chuyên gia Tư vấn Luật Doanh nghiệp Trường Doanh nhân PTI & nhiều đại diện các lớp khác đến chung vui như: CEO 03 Hải Phòng, CEO 01 Nam Định, CEO 07 Hải Phòng, CEO 01 Hòa Bình.


Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh chia sẻ cảm xúc, định hướng cho các Doanh nhân:

Doanh nhân và doanh nghiệp của mình là lực lượng thay đổi xã hội sâu sắc và nhanh chóng nhất.

Sự học của doanh là một sự lan tỏa tuyệt vời không chỉ cho bản thân mà còn dành cho gia đình,

cho nhân viên và toàn xã hội.

Lễ Tổng kết và Tôn vinh sự học cho các doanh nhân Nam Định đã diễn ra long trọng và tốt đẹp. Anh Phùng Đình Thông - Lớp trưởng đã đại diện cho tập thể lớp CEOTDNĐ-01 gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất tới trường Đào tạo doanh nhân PTI, anh cho rằng: “Những bài giảng của các giảng viên PTI đã mang lại cho doanh nhân rất nhiều điều quý giá, quý giá đến tuyệt vời. Tri thức, Đạo đức và Nhân tâm mà các thầy truyền cho là sức mạnh lớn trong cuộc sống, là vũ khí sắc bén, nhạy bén nhất trong kinh doanh”.

Xin chúc mừng cho sự học của tập thể lớp CEOTDNĐ-01!
 

Bình luận bằng Facebook