Blog kỹ năng sống! :)

kynangsong.tk

Thành viên
Chào các bạn!

Mình là thành viên mới..đăng ký vào diễn đàn. Mình cũng rất hiểu tầm wan trọng của kỹ năng sống đối với bản thân nói riêng, cũng như đối với sự thành công của rất nhiều người. Mà theo mình biết, giáo dục VN chưa trú trọng nhiều tới việc dạy cho hs, sv kỹ năng sống một cách hệ thống. Tài liệu trên internet, sách báo thì nhiều nhưng còn tản mạn. Nhiều trung tâm về GD kynangsong ra đời..nhưng ko phải ai cũng có điều kiện theo học. Vì vậy, sự ra đời của diễn đàn Kỹ năng sống cũng như một số diễn đàn KNS khác..là vô cùng cần thiết.

Vì nhiều lý do và cũng với mục đích: " Nâng cao kỹ năng sống - Nâng bước thành công". Mình đã tạo ra một blog đầu tiên chỉ viết về kỹ năng sống..với mong muốn cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn cho nhiều người..cũng như chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm của nhiều người!

Link tới blog của mình:

Multiply:

http://kynangcuocsong.multiply.com/ hoặc gõ: kynangsong.tk

Opera:

http://my.opera.com/kynangcuocsong/ hoặc gõ: kynangcuocsong.tk

wordpress:

Cuộc sống tươi đẹp! hoặc gõ: kynangthanhcong.tk


Hy vọng một số thông tin trên blog của mình sẽ có ích cho các bạn và các bạn sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, cùng những đóng góp quý báu..^^

Chúc các bạn một tuần vui vẻ và làm việc hiệu quả! :)
 

ting

[♣]Thành Viên CLB
Cảm ơn kynangsong.tk nhé! Mình nghĩ là những bài viết của bạn trên blog của bạn sẽ rất hữu ích cho mọi người. Nếu bạn chuyển tải phần nào đó những kiến thức về kỹ năng mà bạn sưu tầm được để thảo luận với những người bạn khác thì chúng ta sẽ cởi bỏ được nhiều vấn đề thắc mắc:soldier:, khi có cơ hội được luyện tập kỹ năng với nhau thì thật tuyệt vời! Rất vui bạn đã tới với diễn đàn của những người bạn cùng chung chí hướng với bạn :glasses-nerdy:!
 

kynangsong.tk

Thành viên
Okie..có thời gian..mình sẽ viết bài trên diễn đàn..để mọi ngừi cùng thảo luận, đúc rút kinh nghiệm. Ngoài ra, các bạn có thể cập nhật và tìm tài liệu trong các blog của mềnh..^^

Tối vui nha :)
 

Trần Mít

Thanh viên kỳ cựu
Xin chào bạn ^^. mình là Trần Mít. Làm quen nha ^^ khi nào rảnh post bài trong blog của bạn đi. Mình thấy mấy bài đó rất hay và ý nghĩa đó ^^. Have a nice day!
 

Bình luận bằng Facebook

Similar threads

Similar threads

Similar threads

Top