[Bói toán] Tính cách qua tư thế ngủ

accessdeny

Thanh viên kỳ cựu
28/4/09
40
330
53
ZPV
#1
Mỗi người có tư thế ngủ quen thuộc riêng và điều quan trọng là nó cũng nói lên tính cách của bạn. Xem xong thì cho mình biết bạn thuộc tuýp người như thế nào nhé!

Nằm nghiêng
Những người thích nằm nghiêng thường trầm tĩnh và yêu thích hòa bình. Họ không quá phấn khích, cũng không quá nhạy cảm.
Họ rất ổn định, làm những gì mong đợi và có thể tiếp thu nhiều nhất những gì có trong cuộc sống. Nhưng họ không bị quay cuồng trong khát khao "tiến lên phía trước".

Nằm úp mặt xuống
Chủ nhân của tư thế này là người nghiêm túc và có phần bướng bỉnh. Họ luôn có niềm tin rất vững chắc và cố làm mọi thứ đúng như cách họ muốn. Họ thường có cảm giác căng thẳng, tập trung và không bao giờ từ bỏ dễ dàng.

Nằm ngửa mặt
Người ngủ trong tư thế ngắm "trần nhà" rất tự tin và lạc quan. Những lo lắng băn khoăn có thể làm mai một ý chí, tinh thần của người khác lại chẳng có tác dụng đáng kể đối với họ.
Họ không giỏi lắm trong việc lập kế hoạch hay lên chương trình. Đôi lúc, tính cách đó khiến họ rất dễ bị tổn thương trước những rủi ro hay những bất ngờ không thú vị.

Nằm co quắp
Tư thế ngủ như tôm kho này thường thuộc về những người đang trải qua căng thẳng. Họ thường xuyên phải chịu áp lực, hoặc tồn tại qua những khủng hoảng hoặc trong tư thế buộc phải thắng. Đó chính là cuộc đấu tranh đầy vất vả và họ thường cảm thấy mình đang dần thất bại.

"Mực Tím"

 
Last edited by a moderator:
Thích: 2 people

Bình luận bằng Facebook