[Bói toán] trắc nghiệm Kokology

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
KOKOLOGY là nhng trò chơi trc nghim tâm lí được thiết kế theo hình thc d tiếp cn cho tt c mi người chơi vì nó giúp thư giãn đu óc nhưng li cho Kết Qu Tht vì thông qua nhng li din gii khoa hc và khá chính xác, bn s sng st nhn ra nhng nét tính cách tht s và ngun năng lc tim n ca mình.
Trước khi chơi Kokology, các bạn cần tuân thủ những nguyên tắc sau đây:​
1.Hãy nói ngay ra điu đu tiên hin ra trong tâm trí bn

Trò chơi s ng nghim nht khi bn không h lưỡng l hay khó nhc trong vic chn t ng. đây không h có câu tr li đúng hay sai, ch là s thư giãn và nói ra bt c cái gì tuôn trào, bt ra khi óc bn.


2.Cùng ch
ơi vi nhng người khác nếu bn có th

Bn có th đc Kokology mt mình như bt c quyn sách nào khác, nhưng vui nht và hào hng nht là khi bn chơi chung vi mt người khác hay mt nhóm bn. Đó là cơ hi to nên nhng tràng cười thoi mái, giúp mi người biết rõ nhau hơn. Có th bn thy mình có nhiu đim chung đến không ng vi nhng người khác, hoc thy mình quá xung khc như nhng người đến t hành tinh khác nhau vy. Và cùng chơi là cách thc duy nht đ chc chc nhng điu đó.

3.Đ
ng c đoán trước nhng câu hi

Rt t nhiên chúng ta hay mun láu lĩnh hơn nhng câu đ và nôn nóng đoán trước nhng n ý ca chúng. Nhưng ri bn s hc hi được nhng điu gì t đó?

4.Hãy t
thành tht vi chính mình

Kokology ch
là mt trò chơi, nhưng như bt c trò chơi nào khác nó s có th dy cho bn đôi điu v chính mình nếu bn to điu kin cho nó phát huy hết tác dng ca nó. Đng s chp nhn s tht khi mt li nh hay mt khiếm khuyết nào đó ca bn b phơi bày ra. Cá nhân tôi cm nhn rng: v cơ bn bn là ngừơi gii giang, thông minh và rt d mến. Bng chng là bn đã mua quyn sách này -phi không nào?

5.Hãy chu
n b

M
t s câu đ vui s yêu cu bn viết ra mt điu gì đó hay v mt bc tranh. Vì vy bn hãy chun b mt ít giy, bút hay bút chì trước khi bn bt đu.

 

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
Cà phê kokology


Bạn đang ngồi trong nhà chờ cô bạn thân đến đón đi chơi đêm Giáng Sinh. Bạn chống cằm mơ màng suy nghĩ về ý nghĩa của những ngọn đèn trong cuộc sống của mình. Nhắm mắt lại vài giây nào, và bạn liên tưởng đến loại đèn nào?


1. Đèn cao áp trên phố


2. Đèn bàn


3. Đèn neon


4. Đèn chùm


2. LỌ SEN HỒNG


Mải mê đuổi theo những ánh đèn trong suy nghĩ của mình, bạn không hề nhận ra là cô bạn thân đã lái xe đến và đứng ở cửa từ lúc nào. Cô ấy mang theo một món quà Giáng Sinh cho bạn: Một lọ hoa sen hồng làm bằng vải tuyệt đẹp. Bạn nhủ thầm “Giữa mùa đông lại có một lọ sen hồng thì còn gì ấm áp hơn!”


Bạn loay hoay tìm chỗ đặt lọ hoa sen trong nhà mình cho phù hợp. Bạn chọn chỗ nào?


1. Bên cửa sổ, thoáng mát và lãng mạn


2. Trên bàn làm việc của bố


3. Để trong bếp để mẹ vừa nấu ăn vừa ngắm hoa


4. Đặt giữa phòng khách sáng trưng


3. HÃY GỌI ĐỒ UỐNG!


Hai người cùng nhau lên xe đi đến điểm hẹn. Vài người bạn khác của bạn đã đến quán cà phê đó từ trước và đang ngồi chờ 2 bạn đến nhập cuộc. Câu chuyện đang đến hồi rôm rả.


Bạn kéo ghế ngồi xuống, vừa lúc một người bồi bàn lịch sự mang menu đến hỏi xem hai bạn uống gì? Cô bạn thân của bạn chọn ngay cà phê sữa cho mình. Người bồi bạn quay sang bạn chờ đợi. Bạn sẽ nói gì?


1. Tôi cũng giống cô ấy!


2. Cho 2 cà phê sữa


3. Cho tôi một kem 3 màu


4. Cho tôi một li cà phê và kèm theo một ít sữa, đường. Tôi sẽ quyết định uống với sữa hay đường sau.


4. CHIẾC BÁNH BÍCH-QUY


Lâu ngày mới gặp nhau nên câu chuyện giữa những người bạn chắc chắn sẽ còn kéo dài. Vì thế mọi người đã chuẩn bị một đĩa bánh bích-qui nhân mứt rất ngon lành trên bàn để đưa đẩy câu chuyện.

Cũng như mọi người bạn nhón lấy một chiếc bánh. Vấn đề là, bạn “tiêu diệt” nó theo cách nào?


1. Bỏ tọt cả chiếc bánh vào miệng để ăn.


2. Cắn từng miếng một.


3. Cắn nham nhở và nhai ngấu nghiến.


4. Bẻ đôi và ăn nhân bánh trước tiên


5. Bẻ đôi, ăn hết nhân và bỏ vỏ bánh đi.


6. Bỏ nhân, chỉ ăn vỏ bánh
 
Last edited by a moderator:

Thiên Sứ

[♣]Thành Viên CLB
Hì, khá là thú vị nhỉ?
Đây là kết quả trắcn nghiệm của Thiên Sứ, không biết có đoán ra điều gì về mình không ha:
Câu 1: 1 - Đèn cao áp trên phố
Câu 2: 4 - Giữa phòng khách sáng trưng
Câu 3: 3 - Cho tôi một kem 3 màu (hì hì, khoái ăn kem)
Câu 4: 2 - Cắn từng miếng một. (Thực ra thì định chọn cắn nham nhở và nhai ngấu nghiến, nhưng mà không thể bộc lộ bản chất xấu xa nơi đông người được, hehe :cuoihaha:)
 

mèo mắc ma

Thanh viên kỳ cựu
1> 4 - đèn chùm
2> 4 - giữa phòng khách
3> 2 - cho 2 càfê sữa
4> 2- cắn từng miếng một

:nghingo:
 

ting

[♣]Thành Viên CLB
Mình thì chả bao giờ thích trắc nghiệm gì cả, nhưng hôm nay vào đây thấy hay hay nên thử chơi xem, ra kết quả rồi nè:
1. 4 Đèn chùm
2. 1 Bên cửa sổ
3. 3 Kem 3 màu
4. 2 Cắn từng phát một

Cho biết thế có ý nghĩa gì nhé! Thanks bạn Sóng.
 

KumaQ

Thành viên năng động
1) Đèn cao áp trên phố
2) bên cửa sổ
3) 2 ly phê sữa
4) cắn từng miếng một <<vì đêy là trường hợp đông người mà :dangyeu:; ở nhà là em cho nguyên cái vào miệng ngậm roài>>

Chờ chị Sóng giải đáp đấy nhé
 

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
Diễn giải phần 1

[FONT=&quot]Sóng phát hiện ra câu số 4 bị sót 2 đáp án, sorry. Thôi, nêu luôn để mọi người được biết. Sóng cũng làm trắc nghiệm thử, sau đó xem lời diễn giải, thấy đa số là đúng, nhưng cũng có câu không đúng lắm. Cái gì cũng tương đối thôi nhỉ?
[/FONT]

[FONT=&quot]1.Lời diễn giải[/FONT][FONT=&quot]

Bạn biết chút ít về công việc của các đạo diễn chứ? Mỗi cảnh quay, đạo diễn sẽ phải lựa chọn xem diễn viên chính sẽ phải xuất hiện trong hoàn cảnh thế nào, bên cạnh những dụng cụ gì để thể hiện rõ nhất tính cách của anh ta. Trong kịch bản này cũng vậy. Bạn chính là đạo diễn, và đồng thời là nhân vật chính trong một cảnh quay. Loại đèn hiện ra trong đầu bạn cho thấy bạn là con người như thế nào?

1. Đèn cao áp: Không có nghĩa là bạn luôn trong tình trạng cô đơn, nhưng bạn có sở thích ở một mình. Khi đó bạn có thể thoả sức tưởng tượng mọi thứ theo ý mình. Hình ảnh chiếc đèn đường cũng thường hay xuất hiện trong những cảnh lãng mạn của một đôi tình nhân trên màn ảnh. Vì thế, ở một khía cạnh nào đó, bạn khá bay bổng, hay bồng bềnh với những ý tưởng của mình. Thỉnh thoảng đãng trí là “bệnh” của bạn.

2. Đèn bàn: Bạn thuộc tuýp bận rộn và cầu tiến. Một ngày của bạn luôn đầy ắp những kế hoạch: cho công việc, người thân, bạn bè, người yêu. Nhưng nếu bạn cứ tham công tiếc việc như thế, rất dễ stress đấy. Nghỉ ngơi một chút không có nghĩa là bạn thụt lùi đâu. Ngược lại nó sẽ giúp bạn chuẩn bị tinh thần và sức khoẻ để còn tiến xa hơn nữa. Hãy biết tự chăm sóc mình!

3. Đèn neon: Loại đèn luôn gắn với cuộc sống sinh hoạt thường nhật của mọi nhà. Bố mẹ bạn có thể yên tâm vì bạn là một đứa con ngoan ngoãn: học hành, ăn ngủ đều đặn. Nhưng nó cũng cho thấy cuộc sống của bạn có phần hơi nhàm chán: ngày nào cũng chỉ có chừng ấy công việc diễn ra đều đều. Bạn nên thử có chút thay đổi!

4. Đèn chùm: Hình ảnh này cho thấy bạn là người có nhiều hoài bão lớn lao. Bạn có nhiều ước mơ, ưa tìm tòi, song kết quả thường không mĩ mãn như bạn mong muốn. Vấn đề là đôi lúc bạn chưa được thực tế lắm. Xây dựng thành công của mình từ những ước mơ nhỏ hơn, đó là cách chắc chắn nhất để biến mọi ước mơ thành hiện thực.
[/FONT]

[FONT=&quot]2. Lời diễn giải

Hoa sen luôn có một mối liên hệ nào đó với tính cách ẩn giấu của con người. Có lẽ đó là do vẻ đẹp giản dị thanh tao và hương thơm dịu mát của nó. Một lọ hoa sen giữa mùa đông lại càng có sức gợi về những phần ẩn khuất trong con người bạn. Thật bất ngờ, quyết định về vị trí đặt bình hoa của bạn lại hé mở nhiều điều về mối quan hệ bạn bè của bạn. Họ nghĩ gì về bạn?

1. Bạn là một người sống thoải mái và chân thành. Sự quan tâm ân cần của bạn đối với những người xung quanh như ánh sáng ban ngày chiếu rọi vào ô cửa sổ mỗi sáng. Bạn có cách suy nghĩ và xư xử rất thoáng, làm mọi người cảm thấy bạn thật dễ chịu.

2. Bạn là người sống có trách nhiệm với bạn bè. Bạn luôn cố gắng hoàn thành nghĩa vụ của một người bạn chân chính đối với bạn bè mình. Tuy nhiên cách suy nghĩ đó đôi lúc mang lại cho bạn một vẻ ngoài cứng nhắc. Sẽ tuyệt hơn nhiều nếu trái tim bạn muốn bạn làm điều đó.

3. Bạn là một người bạn sống tình cảm, biết quan tâm đến mọi người. Vì thế bạn luôn giữ được ngọn lửa ấm nóng trong lòng bạn bè. Khi ở bên bạn, ai cũng cảm thấy yên tâm và thanh thản, như đang ở bên gia đình của mình vậy.

4. Một lọ hoa trong phòng khách, nó sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý, mọi người sẽ ca tụng nó. Đó có phải là điều bạn mong muốn? Bạn là con người thích nổi bật, đôi lúc cái tôi cá nhân quá lớn. Chính điều đó có khi làm bạn bị kéo tách ra khỏi bạn bè mình. Nếu bạn có thể tâm lí hơn một chút, đặt mình vào vị trí người khác để cân nhắc mọi việc, bạn bè sẽ yêu quí bạn hơn nhiều.

3. [/FONT]
[FONT=&quot]Lời diễn giải[/FONT][FONT=&quot]

Khi bạn gọi 1 đồ uống cho mình, bạn phải đưa ra một quyết định lựa chọn. Và khi cô bạn của bạn đã gọi 1 món đồ uống trước bạn, có nghĩa là quyết định của bạn rất có thể bị ảnh hưởng bởi quyết định của cô ấy. Bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi bạn bè đến mức độ nào? Kịch bản này tiết lộ điều đó !

1. Bạn dễ tính và hay nể nang bạn bè. Những quyết định của bạn hay bị lái đi ‘giống’ như của người khác. Nếu bạn bè nhờ bạn giúp đỡ, hầu như chắc chắn là bạn sẽ làm theo ý họ mà không thể từ chối (dù cho trong lòng bạn không cảm thấy thoải mái khi làm điều đó !) Đôi lúc, bạn cần phải biết nói ‘không’ với bạn bè, nếu không bạn sẽ luôn mắc phải những khó khăn không cần thiết!

2. Bạn là người có ý chí và có hoài bão làm người lãnh đạo. Có thể bạn không muốn thể hiện điều đó ra, nhưng hành động và lời nói của bạn lại tiết lộ điều đó. Ở bạn luôn ẩn chứa tiềm năng nổi trội hơn người khác. Ngay cả khi gọi cà phê, bạn cũng là người tổng kết và đưa ra quyết định cuối cùng cho người bồi bàn đấy thôi.

3. Bạn không ngại thể hiện rằng mình là người có máu đua tranh. Nếu cô bạn thân đã gọi cafe sữa đá thì chẳng có lí gì bạn lại đi gọi một tách như thế cả. Bạn sẽ không bao giờ hài lòng khi thấy rằng mình là người thứ hai làm một điều gì đó. Dù sao thì bạn cũng nên cân nhắc lời nói và hành động của mình. Có thể mọi người sẽ cảm thấy khó chịu vì sự ương bướng của bạn.

4. Tại sao bạn phải làm thế? Vì bạn là người kiên định, thích sống theo đúng những chuẩn tắc mà mình đã đặt ra. Vì thế khi bạn đã ra quyết định thì không ai có thể lay chuyển được bạn. Quyết đoán cũng tốt thôi, nhưng nó hoàn toàn khác với bảo thủ. Đôi khi dừng lại để nghe lời khuyên của người khác cũng rất có lợi đấy!

4. Lời diễn giải

Mỗi hành động nhỏ của con người đều thể hiện ít nhiều tính cách của người đó, dù cho đó chỉ là cách ăn một cái bánh bích-quy. Lúc ăn uống là lúc bạn thể hiện mình tự nhiên nhất, bộc lộ mình đặc trưng nhất. Vì thế, hãy xem chiếc bánh bích-quy bật mí điều gì về bạn?


1. Bạn sống hài hước và có chút ồn ào, thích những điều vui vẻ và ưa mạo hiểm. Mọi người thấy bạn luôn có vẻ thảnh thơi, bất cần đời. Những cũng vì thế mà nhiều người có cảm giác bạn hơi thiếu trách nhiệm với hành động của mình. Bạn không thích những qui tắc luật lệ có sẵn, vì thế nhiều lúc bạn lại có những ý tưởng sáng tạo bất ngờ.

2. Hầu hết mọi người đều ăn bánh theo cách này. Cũng như họ, bạn không có óc tưởng tượng nổi bật nhưng lại thân thiện và thoải mái. Mọi người đều rất yêu quí bạn. Hãy cố duy trì những tình cảm tốt đẹp này!

3. Bạn dồi dào năng lượng và suy nghĩ rất nhanh. Lúc nào cũng có cả núi công việc đang chờ mà bạn thì chả khi nào có đủ thời gian làm hết chúng cả. Tuy nhiên, vì lúc nào cũng nhanh nhảu như thế nên bạn chóng thấy chán những công việc mình đang làm. Đôi lúc nó cũng gây cho bạn rắc rối đấy!

4. Hiếu kì và thông minh, bạn thích mổ xẻ các thứ xem chíng hoạt động ra sao. Song vấn đề là ở chỗ không phải lúc nào bạn cũng lắp ráp lại chúng nguyên vẹn như ban đầu. Cũng vì có tính hay tìm tòi khám phá, nên bạn có khiếu phân tích cách cư xử của người khác để biết học nghĩ gì, họ là người thế nào, từ đó rút ra những lời khuyên chí lí cho bạn bè.

5. Bạn sẵn sàng mạo hiểm để đạt được điều mình muốn. Táo bạo và thực tế, bạn là người có khiếu kinh doanh. Người ta có thể nghĩ bạn tham lam, nhưng thực ra bạn biết chính xác những gì mình muốn, vì thế bạn tránh giao tiếp với những người không có ích cho bạn. Sự thực thì bạn cũng hơi thực dụng!

6. Bạn khá khắt khe, điều đó làm cho mọi người sợ và lảng tránh bạn để khỏi bị chỉ trích. Nhưng điều đó có vẻ chẳng là gì với bạn, vì bạn vốn ưa thích hoạt động 1 mình hơn. Đối với bạn, việc kiên nhẫn thuyết phục hay chinh phục ai đó là một điều vô nghĩa. Bạn sẽ tự thực hiện những gì mình muốn.
[/FONT]

Các bạn đón đọc phần trắc nghiệm tiếp theo nhé!:dacy:
[FONT=&quot][/FONT]
 

ting

[♣]Thành Viên CLB
Xây dựng thành công của mình từ những ước mơ nhỏ hơn, đó là cách chắc chắn nhất để biến mọi ước mơ thành hiện thực.
Học được điều này, cảm ơn Sóng nhé (@_@)
 

J©uRn€¥

Thanh viên kỳ cựu
3.Bạn dồi dào năng lượng và suy nghĩ rất nhanh. Lúc nào cũng có cả núi công việc đang chờ mà bạn thì chả khi nào có đủ thời gian làm hết chúng cả. Tuy nhiên, vì lúc nào cũng nhanh nhảu như thế nên bạn chóng thấy chán những công việc mình đang làm. Đôi lúc nó cũng gây cho bạn rắc rối đấy!

3. Bạn không ngại thể hiện rằng mình là người có máu đua tranh. Nếu cô bạn thân đã gọi cafe sữa đá thì chẳng có lí gì bạn lại đi gọi một tách như thế cả. Bạn sẽ không bao giờ hài lòng khi thấy rằng mình là người thứ hai làm một điều gì đó. Dù sao thì bạn cũng nên cân nhắc lời nói và hành động của mình. Có thể mọi người sẽ cảm thấy khó chịu vì sự ương bướng của bạn.

1. Bạn là một người sống thoải mái chân thành. Sự quan tâm ân cần của bạn đối với những người xung quanh như ánh sáng ban ngày chiếu rọi vào ô cửa sổ mỗi sáng. Bạn có cách suy nghĩ và xư xử rất thoáng, làm mọi người cảm thấy bạn thật dễ chịu.

1. Đèn cao áp: Không có nghĩa là bạn luôn trong tình trạng cô đơn, nhưng bạn có sở thích ở một mình. Khi đó bạn có thể thoả sức tưởng tượng mọi thứ theo ý mình. Hình ảnh chiếc đèn đường cũng thường hay xuất hiện trong những cảnh lãng mạn của một đôi tình nhân trên màn ảnh. Vì thế, ở một khía cạnh nào đó, bạn khá bay bổng, hay bồng bềnh với những ý tưởng của mình. Thỉnh thoảng đãng trí là “bệnh” của bạn.

 

TQV

Thanh viên kỳ cựu
Kết quả :

  1. Đèn cao áp trên phố ( những trụ đèn màu đen, có nhiều hoa văn, ánh sáng dịu nhẹ )
  2. Đặt giữa phòng khách sáng trưng
  3. Cho 2 cà phê sữa ( thứ nhất là mọi người đang nói chuyện, gọi như vậy cho nhanh để còn nhập cuộc :cuoinhamhiem:, thứ 2 là muốn nói với bạn mình là : 2 đứa mình cùng sở thích đấy nhé, thứ 3 là bản thân không cố định thích thức uống nào hết vì bản chất là thích thay đổi mà :cuoihaha: )
  4. Bỏ tọt cả chiếc bánh vào miệng để ăn ( nên sửa lại là miếng bánh vì bánh quy thường đâu có lớn lắm :nghivan:, bỏ tọt vào miệng vì cắn từng miếng một sẽ dính răng cửa, sẽ bị rơi vụn bánh xuống đồ, và cắn từng miếng ngại lắm :bitmiengcuoi:, nếu bự quá sẽ bẻ bằng tay rồi cho vào miệng )
Diễn giải :
[FONT=&quot]
1. Đèn cao áp: Không có nghĩa là bạn luôn trong tình trạng cô đơn, nhưng bạn có sở thích ở một mình. Khi đó bạn có thể thoả sức tưởng tượng mọi thứ theo ý mình. Hình ảnh chiếc đèn đường cũng thường hay xuất hiện trong những cảnh lãng mạn của một đôi tình nhân trên màn ảnh. Vì thế, ở một khía cạnh nào đó, bạn khá bay bổng, hay bồng bềnh với những ý tưởng của mình. Thỉnh thoảng đãng trí là “bệnh” của bạn.
[FONT=&quot]
4. Một lọ hoa trong phòng khách, nó sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý, mọi người sẽ ca tụng nó. Đó có phải là điều bạn mong muốn? Bạn là con người thích nổi bật, đôi lúc cái tôi cá nhân quá lớn. Chính điều đó có khi làm bạn bị kéo tách ra khỏi bạn bè mình. Nếu bạn có thể tâm lí hơn một chút, đặt mình vào vị trí người khác để cân nhắc mọi việc, bạn bè sẽ yêu quí bạn hơn nhiều.
[/FONT]
[FONT=&quot]
2. Bạn là người có ý chí và có hoài bão làm người lãnh đạo. Có thể bạn không muốn thể hiện điều đó ra, nhưng hành động và lời nói của bạn lại tiết lộ điều đó. Ở bạn luôn ẩn chứa tiềm năng nổi trội hơn người khác. Ngay cả khi gọi cà phê, bạn cũng là người tổng kết và đưa ra quyết định cuối cùng cho người bồi bàn đấy thôi.
[/FONT]
[FONT=&quot]
1. Bạn sống hài hước và có chút ồn ào, thích những điều vui vẻ và ưa mạo hiểm. Mọi người thấy bạn luôn có vẻ thảnh thơi, bất cần đời. Những cũng vì thế mà nhiều người có cảm giác bạn hơi thiếu trách nhiệm với hành động của mình. Bạn không thích những qui tắc luật lệ có sẵn, vì thế nhiều lúc bạn lại có những ý tưởng sáng tạo bất ngờ.[/FONT]
[/FONT]
 

J©uRn€¥

Thanh viên kỳ cựu
Kology [part 2]

1. Khung cảnh nào khiến bạn thấy thanh thản ?
A- Một vùng tuyết trắng bao phủ.
B- Một đại dương xanh mênh mông.
C- Một dãy núi xanh thẫm.
D- Một cánh đồng hoa vàng.

2. Hãy tưởng tượng bạn hí hửng mua một cái Hamburger ngon lành,về đến nhà ,lấy ra cắn một mếng...và phát hiện ra là thiếu mất cái quan trọng nhất của hamburger - đó là "ham" (thịt) ,bạn sẽ...
A- Quay lại cửa hàng và đổi lại một cái khác đầy ụ ham.
B- Chuyện này thỉnh thoảng cũng có thể xảy ra ,thôi thì... ăn tạm.
C- Vứt vào sọt rác ,lục tủ lạnh xem có cái gì ăn dỡ không.
D- Lục tủ lạnh xem có gì có thể thay "ham" đẻ nhét vào cái ...burger đó.

3. Nhặt được một món đồ xinh xinh,xung quanh lại không có ai, bạn nghĩ....
A- Hôm nay là ngày hên của mình rồi!
B- "Kệ ! Ai rơi sẽ đến nhặt"
C- "Tối nay mình sẽ quyết định bày nó ở đâu"

4. Hãy tượng bạn đang thổi bong bóng xà phòng giữa một đồng cỏ mênh mông.Chuyện gì sẽ xảy ra ?
A- Các bong bóng cứ bay mãi ,bay mãi lên tận trời xanh.
B- Bạn thổi một lúc hàng trăm quả bong bóng nhỏ xíu.
C- Bạn thổi một quả bong bóng to đùng.

5. Hồi bé ,thú nhồi bông hình con gì làm bạn khoái nhất:
A. Gấu
B. Thỏ.
C. Chó.
 

mèo mắc ma

Thanh viên kỳ cựu
1. cánh đồng hoa vàng
2. ăn tạm
3. kệ, ai rơi đến nhặt
4. bong bóng bay lên trời xanh
5. gấu
 

TQV

Thanh viên kỳ cựu
A- Một vùng tuyết trắng bao phủ.
A- Quay lại cửa hàng và đổi lại một cái khác đầy ụ ham.
A- Hôm nay là ngày hên của mình rồi!
A- Các bong bóng cứ bay mãi ,bay mãi lên tận trời xanh.
A. Gấu
Trời, sao A hết thế này :cuoihaha:
 

J©uRn€¥

Thanh viên kỳ cựu
1. Màu sắc chủ đạo mà bạn chọn tiết lộ những ưu điểm nổi trội của bạn.
A- Bạn nhạy cảm đồng thời rất quyết đoán,biết nhìn xa trông rộng.Hãy tin vào những gì bản năng của bạn mách bảo.
B- Bạn sinh ra đã dược mọi người yêu quý,rất dễ hòa hợp và có nhiều bạn tốt.
C- Bạn rất tâm lí.Sự tin cậy và cảm thông- đó là những gì mọi người tìm thấy ở bạn.
D- Óc sáng tạo và sự năng động của bạn là mơ ước của rất nhiều người .Trong ý thức của bạn không có khái niệm " Không thể" .Xin chúc mừng.

2. Câu trả lời cho biết vai trò của bạn đối với các bạn của mình.
A- Một người rất bình tĩnh.Bạn luôn có mặt bên cạnh bạn bè lúc họ cần và đưa ra nhuiững lời khuyên sáng suốt.
B- Bạn rất kiên nhẫn và không dễ bị kích động. Sự linh hoạt,khéo léo của bạn khiến ai cũng muốn kết bạn. Bạn chính là kẻo dính liên kết tất cả các thành viên trong nhóm lại với nhau.
C- Bạn là ngưởi rất quyết đoán ,luôn đi đầu và thích quyền lực. Khi bạn nói, bạn muốn mọi người lắng nghe và trong nhiều trường hợp đó là thực tế.
D- vai trò lớn nhất của bạn là chọc cười cho dân tình cười tá lả bằng khả năng hài hước hiếm có khó tìm. Ôi ! Bạn của bạn...họ sướng thật đấy...

3. Câu trả lời cho biết phản ứng của bạn khi được "người đó" rủ đi chơi.
A- Không bao giờ che dấu cảm xúc,bạn sẽ đi kể cho tất cả mọi người biết chuyện đó cho mà xem. Mà tại sao lại không chứ, anh ta rất tuyệt mà!!!
B- Bạn đôi khi hay lo nghĩ quá,suốt ngày "lăn tăn" không biết mình làm thế là đúng hay là sai ???> Đừng phức tạp hóa mọi chuyện, được không ?
C- Bạn thích gặm nhấm nỗi vui sướng một mình hơn. Lỡ khi ai nhìn thấy bạn đỏ mặt thì sao ??? He he...bạn ơi, thỉnh thoảng cứ mạnh dạn " giải phóng" cảm xúc của mình đi nhé.!

4. Những bong bóng ấy tượng trưng cho những mơ ước của bạn và độ tin tưởng của bạn vào những mơ ước đó.
A- Với bạn thực hiện được mơ ước chỉ là chuyện không tưởng. Có lẽ do bạn hy vọng quá nhiều,quá ớm hoặc bạn quá tham vọng.
B- Những ước mơ của bạn sao cứ quanh quẩn những lo toan vụn vặt mái thế. Nhớ nhé, không thực hiện được mơ ước không đáng sợ bằng không dám mơ ước !
C- Bạn chỉ có duy nhất một mơ ước và theo đuổi nó trong suốt cả cuộc đời mình. Hãy nắm bắt lấy cơ hội- có khi nó đang ở rất gần bạn.

5. Nhược điểm của bạn đây...
A- Tham ăn....
B- Hay ghen tị
C- Trùm sai hẹn.
 

kieuphuong

Thanh viên kỳ cựu
1 D cánh đồng hoa vàng
2 B ăn tạm
3 B ai rơi sẽ đến nhặt
4 B hàng trăm bong bóng nhỏ xíu (hơ, vậy mới đẹp chứ):dangyeu:
5 A gấu
 

TQV

Thanh viên kỳ cựu
A- Bạn nhạy cảm đồng thời rất quyết đoán,biết nhìn xa trông rộng.Hãy tin vào những gì bản năng của bạn mách bảo.
A- Một người rất bình tĩnh.Bạn luôn có mặt bên cạnh bạn bè lúc họ cần và đưa ra nhuiững lời khuyên sáng suốt.
A- Không bao giờ che dấu cảm xúc,bạn sẽ đi kể cho tất cả mọi người biết chuyện đó cho mà xem. Mà tại sao lại không chứ, anh ta rất tuyệt mà!!!
A- Tham ăn....

Hình như quiz này dành cho nữ :nghivan:
 

Trần Mít

Thanh viên kỳ cựu
Em trọn nè :
1: D
2: A
3: B
4: B
*****************
Em biết cái trắc nghiệm kokocogy này ở trên chương trình " Vân TAy - iam me " của VTV6. ^^
Phần Diễn Giải của em nè :
[FONT=&quot]4. Đèn chùm: Hình ảnh này cho thấy bạn là người có nhiều hoài bão lớn lao. Bạn có nhiều ước mơ, ưa tìm tòi, song kết quả thường không mĩ mãn như bạn mong muốn. Vấn đề là đôi lúc bạn chưa được thực tế lắm. Xây dựng thành công của mình từ những ước mơ nhỏ hơn, đó là cách chắc chắn nhất để biến mọi ước mơ thành hiện thực.
***
[/FONT]
[FONT=&quot]1. Bạn là một người sống thoải mái và chân thành. Sự quan tâm ân cần của bạn đối với những người xung quanh như ánh sáng ban ngày chiếu rọi vào ô cửa sổ mỗi sáng. Bạn có cách suy nghĩ và xư xử rất thoáng, làm mọi người cảm thấy bạn thật dễ chịu.
***
[/FONT]
[FONT=&quot]2. Bạn là người có ý chí và có hoài bão làm người lãnh đạo. Có thể bạn không muốn thể hiện điều đó ra, nhưng hành động và lời nói của bạn lại tiết lộ điều đó. Ở bạn luôn ẩn chứa tiềm năng nổi trội hơn người khác. Ngay cả khi gọi cà phê, bạn cũng là người tổng kết và đưa ra quyết định cuối cùng cho người bồi bàn đấy thôi.[/FONT]
***
[FONT=&quot]2. Hầu hết mọi người đều ăn bánh theo cách này. Cũng như họ, bạn không có óc tưởng tượng nổi bật nhưng lại thân thiện và thoải mái. Mọi người đều rất yêu quí bạn. Hãy cố duy trì những tình cảm tốt đẹp này!

******** THÁY CŨNG ĐÚNG ĐÚNG **********
[/FONT]
 

Bình luận bằng Facebook

Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Date
KendyDat Lưu ý Box Trắc nghiệm | Bói toán Trắc Nghiệm | Bói Toán 0
mèo mắc ma [Bói toán] Trắc nghiệm đánh giá khí chất Trắc Nghiệm | Bói Toán 3
ivenle [Bói toán] Trắc nghiệm yêu Trắc Nghiệm | Bói Toán 0
_ice_ [Bói toán] Tên dưới địa ngục của bạn =)) Trắc Nghiệm | Bói Toán 4
_ice_ [Bói toán] Linh vật nào đang bảo vệ bạn Trắc Nghiệm | Bói Toán 1
_xU_kUt3_ [Bói toán] Tình yêu từ những cái tên Trắc Nghiệm | Bói Toán 3
HieuKen [Bói toán] Bạn có biết cách ứng xử? Trắc Nghiệm | Bói Toán 0
H [Bói toán] Gieo quẻ đầu năm với bói Ai Cập! Trắc Nghiệm | Bói Toán 2
nhok_con1991 [Bói toán] Bạn được vị thần nào che chở ? Trắc Nghiệm | Bói Toán 1
Hoài Niệm [Bói toán] Chiến tranh thế giới thứ 3 vào năm 2010 Trắc Nghiệm | Bói Toán 0
-Tin.Luv- [Bói toán] Mời tangnam2 chơi trò bói tiếng anh ! Trắc Nghiệm | Bói Toán 14
thanhdat1004 [Bói toán] Chủ nhật của bạn (31/01/2010) Trắc Nghiệm | Bói Toán 0
KendyDat [Bói toán] Dáng đi và Tính cách Trắc Nghiệm | Bói Toán 5
H [Bói toán] Tử Vi 2010 nè Trắc Nghiệm | Bói Toán 11
khuongduy7 [Bói toán] Nụ cười tiết lộ tính cách. Trắc Nghiệm | Bói Toán 1
khuongduy7 [Bói toán] Khả năng giao tiếp. Trắc Nghiệm | Bói Toán 11
H [Bói toán] Ý nghĩa tên "me"! Trắc Nghiệm | Bói Toán 7
sand_love_sea [Bói toán] Số mạng Trắc Nghiệm | Bói Toán 5
Nguyen_HSU [Bói toán] Chọn nghề theo ngày sinh ... Trắc Nghiệm | Bói Toán 2
Nguyen_HSU [Bói toán] Bàn tay, số mệnh và vận mệnh Trắc Nghiệm | Bói Toán 5
thanhdat1004 [Bói toán] Yêu hay bạn? Trắc Nghiệm | Bói Toán 3
tantrong2001 [Bói toán] Những cách "xem tướng" chàng Trắc Nghiệm | Bói Toán 1
kieuphuong [Bói toán] Hoài bão và những ước mơ Trắc Nghiệm | Bói Toán 1
kieuphuong [Bói toán] Những bí mật bất ngờ về bạn (6/7/2006) Trắc Nghiệm | Bói Toán 1
ivenle [Bói toán] Bạn yêu người ấy đến mức nào? Trắc Nghiệm | Bói Toán 0
ivenle [Bói toán] "Người ấy" có thích bạn không? Trắc Nghiệm | Bói Toán 3
kieuphuong [Bói toán] Đoán tính cách qua áo mưa Trắc Nghiệm | Bói Toán 6
kieuphuong [Bói toán] Nhìn đế giày đoán tính cách Trắc Nghiệm | Bói Toán 5
mèo mắc ma [Bói toán] Tình yêu và những cái tên Trắc Nghiệm | Bói Toán 0
accessdeny [Bói toán] Tính cách qua tư thế ngủ Trắc Nghiệm | Bói Toán 0
Thiên Sứ [Bói toán] Chiều cao nói gì về bạn? Trắc Nghiệm | Bói Toán 9
trangdang [Bói] Xem bói cung hoàng đạo năm 2012 Trắc Nghiệm | Bói Toán 2
_ice_ [Bói] Xem bói về ngày chết!![sock] Trắc Nghiệm | Bói Toán 0
ivenle [Bói] Tên "giang hồ" của bạn là gì? Trắc Nghiệm | Bói Toán 27
_xU_kUt3_ [Trắc nghiệm] Đúng chất tâm lý Trắc Nghiệm | Bói Toán 0
_ice_ [Trắc nghiệm] Cái tên làm nên tính cách Trắc Nghiệm | Bói Toán 3
benny [Trắc nghiệm] Nâng cao chỉ số cảm xúc (EQ) Trắc Nghiệm | Bói Toán 2
swynts [Trắc nghiệm] Câu chuyện về những nhóm máu Trắc Nghiệm | Bói Toán 5
lobe_dream [Trắc nghiệm] Tên tiếng Lào của lobe_dream là gì? Trắc Nghiệm | Bói Toán 3
lotxac1207 [Trắc nghiệm] Kiểm tra tình yêu Trắc Nghiệm | Bói Toán 12
quoccuongdang [Trắc nghiệm] Đoán tính cách qua tên Trắc Nghiệm | Bói Toán 16
vermouth [Trắc nghiệm] Mở cửa chính bạn Trắc Nghiệm | Bói Toán 0
vandungleo [Trắc nghiệm] Bí Mật Của Ngày Sinh Trắc Nghiệm | Bói Toán 31
khuongduy7 [Trắc nghiệm] Nhân cách Enneagram - bạn là ai ? Trắc Nghiệm | Bói Toán 6
kieuphuong [Trắc nghiệm] Bạn đang bị ghét? Trắc Nghiệm | Bói Toán 2
thanhdat1004 [Trắc nghiệm] Chỉ số hò hẹn Trắc Nghiệm | Bói Toán 2
thanhdat1004 [Trắc nghiệm] Bạn yêu người đó đến mức nào? Trắc Nghiệm | Bói Toán 2
thanhdat1004 [Trắc nghiệm] Đoán tuổi tình yêu Trắc Nghiệm | Bói Toán 6
kieuphuong [Trắc nghiệm] Thói quen của bạn có làm tổn thương sức khỏe? Trắc Nghiệm | Bói Toán 11
Jerry [Trắc nghiệm] Những quân bài nói gì về bạn? Trắc Nghiệm | Bói Toán 6

Similar threads

Similar threads

Similar threads

Top