[BQT] Đề cử/Ứng cử Gương Mặt Tháng 9/2011.

Status
Không mở trả lời sau này.

tangnam2

[♣]Thành Viên CLB
#1
Các bạn thân mến!

Vậy là tháng 9 đã khép lại. Tháng 9 đã diễn ra rất nhiều hoạt động, các chương trình, các bài viết nhằm chào mừng ngày sinh nhật của diễn đàn. Đặc biệt là đã khép lại cuộc thi Lời con muốn nói một cách thành công... Tất cả thực sự đã làm khuấy động diễn đàn. Để đạt được những kết quả như vậy đều là nhờ những nỗ lực đóng góp hết sức nhiệt tình của tất cả các bạn.

Do đó, để ghi nhận sự đóng góp tích cực và nổi bật cho tháng qua, mình mở topic này hi vọng các bạn sẽ đề cử/ ứng cử vào Gương mặt của tháng.

Rất mong nhận được sự đề cử nhiệt tình của các bạn!

 
Thích: 23 people

tangnam2

[♣]Thành Viên CLB
#4
Mình đề cử power of desert, và thanhdat1004 . Hai người thật tuyệt vời!

Không có 1 bài spam nào qua được mắt anh Đạt. Nhờ anh mà các bài rác, các spammer ko dám lộng hành trong diễn đàn mình.

Rất âm thầm và lặng lẽ đó chính là power of desert. Bạn luôn có những comment rất sâu sắc. Rất nhiệt tình trong công việc, cụ thể là với cuộc thi lời con muốn nói được thành công như vậy chính là nhờ công rất nhiều của bạn ấy.Có khi tới 1h sáng mới bắt đầu công việc của diễn đàn được, vì bận học, nhưng bạn ấy vẫn ko than 1 lời. Ngoài ra bạn ấy còn rất quan tâm tới các thành viên khác trong diễn đàn.

Mình thấy tháng này ai cũng hoạt động rất tốt, nhưng mình nghĩ xứng đáng nhận danh hiệu gương mặt của tháng là 2 người mà mình đề cử!
Cảm ơn anh và bạn!
 
Thích: 17 people

trangdang

[♣]Thành Viên
29/11/09
567
5,456
93
28
FTU
#8
em bầu anh Bluesea và anh thanhdat2004. Lúc nào cũng thấy anh bluesea cần mẫn comment các bài viết, khấy động các topic, và cả anh thanhdat2004, "dũng sỹ diệt spam" :mimcuoi: :mimcuoi: :mimcuoi:
 
Thích: 9 people

bluesea88

[♣]Thành Viên CLB
2/11/09
931
9,447
93
ĐH Bách Khoa Tp HCM
#10
Nếu chỉ được chon một người mình sẽ chọn power_of_desert.

Tuy nhiên vì đây là đề cử, các tên mình muốn đề cử đã có hết phía trên rồi chỉ muốn bổ sung 1 cái tên: enor. Lý do: tên này rất thẳng thắn, đã phát hiện được sự bât bình thường và lên tiếng trong cuộc thi LCMN.
 
Thích: 12 people

benny

Thanh viên kỳ cựu
21/11/10
1,241
10,458
113
Phổ Thông Năng Khiếu
#11
Em có ý kiến: Tại sao chúng ta chỉ luẩn quẩn quanh những thành viên KNS Team và câu lạc bộ nhỉ? Có những thành viên diễn đàn cũng rất tích cực đó, như chị _ice_ chẳng hạn, tích cực tham gia các cuộc thi viết với thành tích cao, và đóng góp nhiều chủ đề hay cho diễn đàn, gần đây nhất là bài Những cái nick offline:mimcuoi:
 
Thích: 15 people
Status
Không mở trả lời sau này.

Bình luận bằng Facebook