[BQT] Gửi toàn bộ thành viên !

Mr[K]id

Thành viên mới
11/9/08
946
2,736
93
#1
[notice]Trước hết K xin gửi lời cám ơn chân thành và hàng ngàn nụ hôn nồng thắm nhất đến cả nhà vì sự quan tâm vô bờ bến dành cho K mấy ngày qua ! Thiệt tình là hạnh phúc lắm lắm !

Sau 1 thời gian ko vào theo dõi diễn đàn được K thấy số lượng bài viết tăng lên khá nhiều ! Đó là 1 điều tốt ! tuy nhiên K thấy mọi người hiểu sai ý nghĩa của các box mà BQT đã tạo ra điển hình là 2 box Bài học thực tếGóc cảm xúc

Bài học thực tế : bao gồm các bài viết về các tấm gương thành công trong cuộc sống thực,con đường thành công của 1 con người cụ thể...

Góc cảm xúc : Là nơi để thành viên bày tỏ , chia sẽ cảm xúc của bản thân


Các bài viết như các bạn đã post trên mạng cũng đã nhiều rồi, chúng ta hãy cố gắng biến diễn đàn mình thành nơi để mình,bạn và mọi người chia sẽ cảm xúc chứ ko phải là nơi chứa các bài viết từ các nguồn khác về !!! Hãy để thành viên tự bộc lộ cảm xúc của họ rồi chúng ta với chia sẽ với họ có thể kèm theo các bài viết có liên quan chúng ta đã đọc trên các nguồn khác .

Các bạn ạ !
Chúng mình ko nên quá coi trọng về số lượng , tất nhiên đó là 1 bằng chứng thuyết phục của 1 diễn đàn phát triễn , nhưng chúng ta phải vượt qua mức đó , chúng ta phải phát triển bền vững ! Điều đó có nghĩa là lượng và chất phải đi đôi với nhau ,đó cũng là 1 nét đặc trưng của Kỹ Năng Sống !

Khi có 1 bài viết hay bạn muốn chia sẽ với mọi người mà ko tìm được box thích hợp ! Hãy liên hệ ngay với BQT tại đây !

Vài lời muốn nói trước khi bắt đầu xây dựng đội ngũ BQT diễn đàn

T/M BQT
Mr[K]id

[/notice]
 
Thích: 20 people

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
15/9/08
1,274
13,510
113
Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM
kynangsong.org
#3
BQT nên có một bài giới thiệu đầy đủ về các mục của diễn đàn, đồng thời có một nội quy thống nhất để mọi người tuân thủ theo. (ví dụ về sử dụng font tiếng Việt có dấu, nội dung bài viết tối thiểu, quy định về chữ ký...)

Hiện nay, các bạn thành viên vẫn chưa biết sử dụng nhiều các chức năng của diễn đàn. BQT có thể hướng dẫn cụ thể được không? Điều này sẽ làm chất lượng của diễn đàn mình tốt hơn lên.

Mình còn một ý kiến là Box Thay lời muốn nói nên để công khai để khách lẫn thành viên đều có thể đọc được. Đó là nét đẹp của CLB Kỹ năng sống, mọi người sẽ cảm nhận được về CLB chúng ta thông qua những bài viết ấy.
 
Thích: 10 people

quaden

Thanh viên kỳ cựu
30/12/08
93
605
83
34
tp HCM
#5
Hêhê, Tổng quản và Sóng góp ý quá đúng! Ngoài ra, Quạ còn đề xuất là nên dứt khoát xử lý những thành viên cố ý vi phạm qui định của diễn đàn, nhất là cái vụ FONT ấy (Nói hoài ko chịu nghe thì cứ đe le te bài đi, thế là xong), nhắc hoài, khổ lắm nhắc mãi! nói mãi thì phải bực, mà bực thì ngôn từ sẽ khó kiềm chế được mà khó kiềm chế được thì anh chị em bên BDH cứ thế mà sửa, xóa,thêm, chỉnh câu cú...Cứ tuân theo luật mà làm thôi! chứ xóa thì xóa chữ thật nhưng ko xóa được những suy nghĩ trong con người được đâu!
 
Thích: 7 people

mèo mắc ma

Thanh viên kỳ cựu
17/4/09
247
1,660
93
ĐH KHXH&NV TPHCM
Họ và tên
Nguyễn Thị Kim Anh
#6
mèo nghĩ cũng nên kiểm tra chính tả, vì người Việt mà viết sai chính tả thì kì lắm, điều này mọi người nhắc nhở nhau khe khẽ là được, mà điển hình là anh tổng quản nha: chia sẽ, phát triễn :cuoinhamhiem:
 
Thích: 12 people

Bình luận bằng Facebook