[BQT] Thông Báo Tuyển Điều Hành Viên Diễn Đàn

Mr[K]id

Thành viên mới
THÔNG BÁO
TUYỂN ĐIỀU HÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN

Mục tiêu :


<!--[if !supportLists]-->
 • Xây dựng diễn đàn thành một sân chơi bổ ý và ý nghĩa theo đúng định hướng phát triển của CLB Kỹ năng sống.
 • Điều hành viên (Mod) giúp cho việc quản lý diễn đàn ngày một hiệu quả và đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho thành viên.
 • Đưa kỹ năng sống đến gần hơn với các thành viên, tạo cơ hội để các bạn được học hỏi và rèn luyện kỹ năng sống thông qua sự phối hợp giữa hoạt động online và offline.
 • Phát triển một cộng đồng giao lưu, học hỏi, thân thiện, giúp cho các thành viên mới của KNSO dễ hoà nhập.

Yêu cầu tối thiểu : <o:p></o:p>

 • Có nhiệt huyết, lòng đam mê, mong muốn đóng góp cho diễn đàn KNSO.
 • Ham thích tìm hiểu về kỹ năng sống và phát triển cộng đồng.
 • Có kiến thức chuyên môn và nguồn bài viết dồi dào trong lĩnh vực muốn quản lý.
 • Có khả năng viết/trình bày bài tốt, tìm kiếm và xử lý thông tin/hình ảnh nhanh
 • Có tinh thần đoàn kết, lắng nghe, phối hợp chặt chẽ với BĐH & BQT nhằm gia tăng hiệu quả công việc.
 • Có ít nhất 15 chủ đề hoặc 30 bài viết có chất lượng khá tốt trên diễn đàn, kết bạn với 10 thành viên khác trên diễn đàn.
 • Có thời gian tham gia diễn đàn tối thiểu: 01 tiếng/ngày
Trách nhiệm chung:

<!--[if !supportLists]-->
 • Gương mẫu thực hiện các nội quy diễn đàn, chia sẻ các giá trị cốt lõi của diễn đàn đến thành viên và giữ gìn uy tín của BQT.
 • <!--[endif]-->Giải thích và khuyến khích, nhắc nhở các thành viên khác làm đúng theo nội quy diễn đàn, thiết lập thiết lập một cộng đồng thành viên có ý thức, trách nhiệm và đóng góp tích cực cho sự phát triển của diễn đàn.
 • Tổ chức các hoạt động để phát triển Box của mình cho hấp dẫn và hữu ích hơn.Quản lý các hoạt động của thành viên trong Box mình phụ trách, chỉnh và báo lên cho Smod khi có sự cố xảy ra để kịp thời giải quyết.<!--[if !supportLists]-->
 • Thiết lập quan hệ tốt với các thành viên và các Mod khác, là cầu nối giữa BQT và thành viên.<!--[if !supportLists]-->
 • Giải đáp các thắc mắc của các thành viên khi được yêu cầu.<!--[if !supportLists]-->
 • <!--[endif]-->Báo cáo công việc hàng tuần với Smod và họp BQT hàng tháng.
Quyền/Lợi ích :

 • Được học hỏi và rèn luyện về các kỹ năng cần thiết cho việc quản lý diễn đàn.
 • Cơ hội để đóng góp tích cực và tạo nên ảnh hưởng đối với KNSO và CLB Kỹ Năng Sống.
 • Phát triển kỹ năng bản thân như kỹ năng viết, kỹ năng giao tiếp, làm việc theo nhóm, quản lí, lãnh đạo, hoà giải, kỹ năng đưa ra quyết định nhanh chóng.
 • Cơ hội để trở thành 1 thành viên trong ban quản trị, cơ hội để góp ý, xem xét lại các chiến lược phát triển và hướng đi của KNSO trong tương lai
 • Tham gia các chương trình, khóa huấn luyện của CLB Kỹ Năng Sống
 • Quyền dịch chuyển, đóng/khóa các topic.
 • Quyền biên tập/sửa các bài viết
 • Quyền đưa các chủ đề lên thành thông báo/Chú ý
 • Quyền xoá các chủ đề/bài viết, quyền di chuyển hoặc nhập các topic
 • Quyền truy cập vào box dành riêng cho thành viên của ban quản trị
 • Quyền yêu cầu title đặc biệt
Quy trình tuyển Mod:<o:p></o:p>

Mod sẽ được tuyển thông qua :

+ Sơ tuyển: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu đơn dưới đây

+ Thử việc:
Sau khi vượt qua sơ tuyển Mod, Mod mới sẽ được thử việc trong 1 tháng kể từ ngày được duyệt. Admin, Smod cùng các mod khác sẽ là người giám sát và giúp đỡ mod tập sự này. Sau 1 tháng nếu Mod tập sự làm tốt công việc thì sẽ chính thức trở thành Mod. Nếu qua 1 tháng thử việc mà thành viên này không hoàn thành cũng như chủ động trong công việc đăng ký thì sẽ bị loại, và ban điều hành sẽ chọn 1 mod mới vào thử việc. Cứ như thế cho đến khi tìm được Mod chính thức.

Dưới đây là một số vị trí còn thiếu Mod, bạn xem rồi đăng ký vào Box thích hợp (Chỉ nhận những vị trí có tên trong sơ đồ):
<iframe src="https://spreadsheets.google.com/embeddedform?formkey=dGpzbnlXTFNmNEpaeGtmNkl0R3ozeEE6MQ" marginheight="0" marginwidth="0" frameborder="0" height="2000" width="760">Loading...</iframe>
 

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
Sao chưa thấy bạn nào đăng ký nhỉ?
Hiện diễn đàn đang rất cần tuyển một bạn chuyên về Design để hỗ trợ Tổng quản yêu quý của chúng ta. Bạn nào có tâm huyết và muốn đóng góp cho diễn đàn thì mau mau lên tiếng nhé.
Đảm bảo các bạn sẽ được làm việc với những người rất dễ thương và cũng rất xuất sắc trong BQT và CLB Kỹ năng sống.
Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia cùng KNSO?
 

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8"><meta name="ProgId" content="Word.Document"><meta name="Generator" content="Microsoft Word 11"><meta name="Originator" content="Microsoft Word 11"><link rel="File-List" href="file:///C:%5CDOCUME%7E1%5CUserXP%5CLOCALS%7E1%5CTemp%5Cmsohtml1%5C01%5Cclip_filelist.xml"><!--[if gte mso 9]><xml> <w:WordDocument> <w:View>Normal</w:View> <w:Zoom>0</w:Zoom> <w:punctuationKerning/> <w:ValidateAgainstSchemas/> <w:SaveIfXMLInvalid>false</w:SaveIfXMLInvalid> <w:IgnoreMixedContent>false</w:IgnoreMixedContent> <w:AlwaysShowPlaceholderText>false</w:AlwaysShowPlaceholderText> <w:Compatibility> <w:BreakWrappedTables/> <w:SnapToGridInCell/> <w:WrapTextWithPunct/> <w:UseAsianBreakRules/> <w:DontGrowAutofit/> </w:Compatibility> <w:BrowserLevel>MicrosoftInternetExplorer4</w:BrowserLevel> </w:WordDocument> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 9]><xml> <w:LatentStyles DefLockedState="false" LatentStyleCount="156"> </w:LatentStyles> </xml><![endif]--><style> <!-- /* Style Definitions */ p.MsoNormal, li.MsoNormal, div.MsoNormal {mso-style-parent:""; margin:0in; margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:12.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-font-family:"Times New Roman";} @page Section1 {size:8.5in 11.0in; margin:1.0in 1.25in 1.0in 1.25in; mso-header-margin:.5in; mso-footer-margin:.5in; mso-paper-source:0;} div.Section1 {page:Section1;} --> </style><!--[if gte mso 10]> <style> /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} </style> <![endif]--> Hiện tại BQT diễn đàn KNS đã nhận được mail đăng ký của các bạn sau đây:
1. Nguyễn Ngọc Hải Hà, nick : [ tf ]. Box muốn quản lý: Kỹ năng giao tiếp và truyền thông
2. Nguyễn Hữu Sơn, nick: trysmile90. Box muốn quản lý: Bài học cuộc sống, KN làm chủ và phát triển bản thân.
3. Phan Thị Kim Chi, nick: vermouth. Box muốn quản lý: Góc xả stress, Khu vườn kiến thức

4. Nguyễn Thanh Hải, nick: bluesea88. Box muốn quản lý: KN làm chủ và phát triển bản thân, Khu vườn kiến thức.
5. Lê Trương Thanh Tiến, nick: ivenle. Box muốn quản lý: KN giao tiếp và truyền thông, Góc làm quen.
6. Lê Mai Nương, nick: Emi Le. Box muốn quản lý: KN ra quyết định và giải quyết vấn đề, KN giao tiếp và truyền thông.
<o:p> </o:p>
Hiện giờ các bạn đăng ký các box trùng nhau khá nhiều, vì vậy BQT trong 2 tuần tới sẽ họp và xem xét để set trial mod cho các bạn. Trong thời gian 2 tuần này, các bạn hãy thể hiện sự đóng góp của mình đối với box mà các bạn muốn quản lý để BQT nhìn nhận đúng đắn hơn về khả năng và sự nhiệt tình của các bạn.
Cảm ơn các bạn đã đăng ký nhé!
<o:p> </o:p>
Các bạn khác có thể đăng ký quản lý bất kỳ box nào, ngoại trừ khu vực của BQT và CLB Kỹ năng sống. Hiện vẫn đang thiếu nhiều nhân lực cho các box trên diễn đàn, rất mong sẽ nhận được nhiều đơn đăng ký của các bạn.
 

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
BQT diễn đàn KNSO thông báo việc set Trial Mod đến các bạn sau đây:
<link rel="File-List" href="file:///C:%5CDOCUME%7E1%5CUserXP%5CLOCALS%7E1%5CTemp%5Cmsohtml1%5C01%5Cclip_filelist.xml"><!--[if gte mso 9]><xml> <w:WordDocument> <w:View>Normal</w:View> <w:Zoom>0</w:Zoom> <w:punctuationKerning/> <w:ValidateAgainstSchemas/> <w:SaveIfXMLInvalid>false</w:SaveIfXMLInvalid> <w:IgnoreMixedContent>false</w:IgnoreMixedContent> <w:AlwaysShowPlaceholderText>false</w:AlwaysShowPlaceholderText> <w:Compatibility> <w:BreakWrappedTables/> <w:SnapToGridInCell/> <w:WrapTextWithPunct/> <w:UseAsianBreakRules/> <w:DontGrowAutofit/> </w:Compatibility> <w:BrowserLevel>MicrosoftInternetExplorer4</w:BrowserLevel> </w:WordDocument> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 9]><xml> <w:LatentStyles DefLockedState="false" LatentStyleCount="156"> </w:LatentStyles> </xml><![endif]--><style> <!-- /* Style Definitions */ p.MsoNormal, li.MsoNormal, div.MsoNormal {mso-style-parent:""; margin:0in; margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:12.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-font-family:"Times New Roman";} @page Section1 {size:8.5in 11.0in; margin:1.0in 1.25in 1.0in 1.25in; mso-header-margin:.5in; mso-footer-margin:.5in; mso-paper-source:0;} div.Section1 {page:Section1;} --> </style><!--[if gte mso 10]> <style> /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} </style> <![endif]-->
1. Nguyễn Ngọc Hải Hà, nick : [ tf ]. Box muốn quản lý: Kỹ năng giao tiếp và truyền thông
2. Nguyễn Hữu Sơn, nick: Hoài Niệm. Box muốn quản lý: Bài học cuộc sống, KN làm chủ và phát triển bản thân.
3. Phan Thị Kim Chi, nick: vermouth. Box muốn quản lý: Góc xả stress, Khu vườn kiến thức

4. Nguyễn Thanh Hải, nick: bluesea88. Box muốn quản lý: KN làm chủ và phát triển bản thân, Khu vườn kiến thức.
5. Lê Trương Thanh Tiến, nick: ivenle. Box muốn quản lý: KN giao tiếp và truyền thông, Góc làm quen.
6. Lê Mai Nương, nick: Emi Le. Box muốn quản lý: KN ra quyết định và giải quyết vấn đề, KN giao tiếp và truyền thông.
<o:p></o:p>


Các bạn sẽ có thời gian thử thách là 1 tháng (25/5/2010 - 25/6/2010) kể từ ngày hôm nay: 25/5/2010. Sau khoảng thời gian này, BQT sẽ xem xét về hiệu quả công việc và sự phù hợp của các bạn với các box để quyết định set Mod chính thức.

Chào mừng các bạn đến với lực lượng ban quản trị diễn đàn CLB Kỹ năng sống!
Mong các bạn sẽ thực hiện vai trò của một Mod nghiêm túc, nhiệt tình, thân thiện và sáng tạo.

Trong thời gian đầu, rất mong các bạn sẽ rà soát lại nội dung các bài viết trong box và sắp xếp gọn gàng các chủ đề. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Thay mặt BQT
Smod - Sóng
 

Hoài Niệm

[♣]Thành Viên CLB
Cám ơn BQT! Đi học về bật máy lên bật máy lên thấy nick xanh đậm...mừng quá trời:mimcuoi::mimcuoi::mimcuoi:...hehe...Dù chỉ là Trial Mod nhưng đó cũng là có sự tin tưởng của BQT rồi. Thời gian thử việc sẽ trùng với thời gian thi nhưng dù sao sẽ cố gắng hết mình hoàn thành công việc...Chắc các Trial Mod khác chắc cũng sẽ có suy nghĩ như mình nhỉ?:data::data::data:...Lời cuối cùng mình hứa sẽ hoàn thành tốt công việc BQT giao. Một lần nữa cám ơn BQT!
 

[ tf ]

[♣]Thành Viên CLB
Còn mình thì đang chờ được xét (_ _!) check 6 người thì có 2 người là trial-mod. 1 là màu hồng.
 

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
Các bạn Trial Mod thân mến!
Trong thời gian các bạn làm Trial Mod, để tiện cho việc đánh giá hiệu quả công việc và ghi nhận đóng góp của các bạn cho diễn đàn, các bạn tạo một topic Báo cáo công việc Trial Mod tại Box Ban quản trị theo mẫu sau:

Tên topic: Báo cáo công việc Trial Mod - Nick của bạn
Ví dụ: Báo cáo công việc Trial Mod - Hoài Niệm

Trong topic này, hàng tuần các bạn tổng hợp lại những gì đã làm trong tuần đó nhé. Các bạn có thể tham khảo mẫu một số báo cáo trong box BQT, hoặc tự viết lại các công việc của mình theo trình tự.

Cảm ơn sự hợp tác của các bạn.
 

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
Sau thời gian thử thách, xét trên sự tâm huyết và hiệu quả công việc của các Trial mod, các bạn sau đây sẽ được công nhận là Mod chính thức của diễn đàn KNSO kể từ ngày 5/7/2010.
1. Nguyễn Hữu Sơn, nick: Hoài Niệm. Box quản lý: Bài học cuộc sống, KN làm chủ và phát triển bản thân.
2. Nguyễn Thanh Hải, nick: bluesea88. Box quản lý: KN làm chủ và phát triển bản thân, Khu vườn kiến thức.
3. Lê Trương Thanh Tiến, nick: ivenle. Box quản lý: KN giao tiếp và truyền thông, Góc làm quen.

Sắp tới sẽ có offline diễn đàn lần 3, thân mời các bạn tham gia. (nếu bạn nào muốn tham gia tổ chức, vui lòng liên hệ bạn Thanh Hải).
 

Mr[K]id

Thành viên mới
QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM ĐIỀU HÀNH VIÊN

Sau khi xem xét hồ sơ và sự đóng góp của các ứng viên đăng ký gia nhập đội ngũ Điều Hành Viên, BQT quyết định chào đón thành viên ca_g tham gia đội ngũ BQT diễn đàn KNSO trong vai trò điều hành viên Box Bàn Tròn Thảo Luận.

Thay mặt BQT, Kid xin cám ơn những đóng góp của anh đối với diễn đàn trong thời gian qua và mong rằng anh sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa trong vai trò của thành viên ban quản trị diễn đàn!

Mời các thành viên yêu quý vào thăm nhà "đầy tớ" mới nhé!
Phòng Khách: http://kynangsong.org/member.php?u=6127
Phòng Ảnh: http://kynangsong.org/album.php?albumid=218

Các thành viên chưa được xét duyệt hãy tiếp tục thể hiện mình và đóng góp nhiều hơn nữa nhé! BQT luôn dõi theo các bạn :mimcuoi:
Thay mặt BQT
Tổng quản
Mr[K]id

 

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
Thân chào tất cả các bạn!

Giai đoạn tháng 11-12/2010, BQT diễn đàn chủ trương dọn dẹp diễn đàn và bổ sung lực lượng nhân sự BQT. Do vậy, BQT rất hoan nghênh tất cả các bạn có tâm huyết tham gia vào đợt tuyển Điều hành viên lần này. Lực lượng BQT hiện giờ vẫn còn khá mỏng, trong khi khối lượng công việc lại khá nhiều nên phần nào ảnh hưởng đến việc phát triển diễn đàn.

Đến ngày 15/11/2010, BQT sẽ rà soát tất cả thành viên BQT hiện thời, cắt giảm các Mod không còn tham gia hoạt động. Bên cạnh đó, tổng kết các đơn đăng ký tham gia Điều hành viên và thông báo set Trial Mod cho các bạn.

Sau ngày này, sẽ có một buổi tập huấn dành cho tất cả các thành viên BQT (kể cả Trial Mod) về cách thức làm việc của BQT, các quyền của Mod, Smod và các kỹ năng tin học hỗ trợ cho việc làm Mod.

Rất mong sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp cũng như đơn đăng ký tham gia của các bạn.
Lưu ý: Bạn nào đã đăng ký vui lòng để lại thông tin ở topic này, bao gồm:

Họ và tên:
Email:
Box đăng ký quản lý:
 

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8"><meta name="ProgId" content="Word.Document"><meta name="Generator" content="Microsoft Word 11"><meta name="Originator" content="Microsoft Word 11"><link rel="File-List" href="file:///C:%5CDOCUME%7E1%5CUserXP%5CLOCALS%7E1%5CTemp%5Cmsohtml1%5C01%5Cclip_filelist.xml"><!--[if gte mso 9]><xml> <w:WordDocument> <w:View>Normal</w:View> <w:Zoom>0</w:Zoom> <w:punctuationKerning/> <w:ValidateAgainstSchemas/> <w:SaveIfXMLInvalid>false</w:SaveIfXMLInvalid> <w:IgnoreMixedContent>false</w:IgnoreMixedContent> <w:AlwaysShowPlaceholderText>false</w:AlwaysShowPlaceholderText> <w:Compatibility> <w:BreakWrappedTables/> <w:SnapToGridInCell/> <w:WrapTextWithPunct/> <w:UseAsianBreakRules/> <w:DontGrowAutofit/> </w:Compatibility> <w:BrowserLevel>MicrosoftInternetExplorer4</w:BrowserLevel> </w:WordDocument> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 9]><xml> <w:LatentStyles DefLockedState="false" LatentStyleCount="156"> </w:LatentStyles> </xml><![endif]--><style> <!-- /* Style Definitions */ p.MsoNormal, li.MsoNormal, div.MsoNormal {mso-style-parent:""; margin:0in; margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:12.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-font-family:"Times New Roman";} @page Section1 {size:8.5in 11.0in; margin:1.0in 1.25in 1.0in 1.25in; mso-header-margin:.5in; mso-footer-margin:.5in; mso-paper-source:0;} div.Section1 {page:Section1;} /* List Definitions */ @list l0 {mso-list-id:90901002; mso-list-type:hybrid; mso-list-template-ids:701766542 67698703 67698713 67698715 67698703 67698713 67698715 67698703 67698713 67698715;} @list l0:level1 {mso-level-tab-stop:.5in; mso-level-number-position:left; text-indent:-.25in;} @list l1 {mso-list-id:247622530; mso-list-type:hybrid; mso-list-template-ids:-1271619536 67698703 67698713 67698715 67698703 67698713 67698715 67698703 67698713 67698715;} @list l1:level1 {mso-level-tab-stop:.5in; mso-level-number-position:left; text-indent:-.25in;} ol {margin-bottom:0in;} ul {margin-bottom:0in;} --> </style><!--[if gte mso 10]> <style> /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} </style> <![endif]--> Thời gian vừa qua, BQT đã nhận được đơn đăng ký dự tuyển điều hành viên diễn đàn của các bạn sau đây:

 1. Lê Ngọc Hà, nick: conang_chungtinh_1995, Box mong muốn quản lý: Thảo luận – Chia sẻ, Bài học cuộc sống.
 2. Nguyễn Quang Tiến, nick: nguyenquangtien, Box mong muốn quản lý: Kỹ năng ra quyết định, giải quyết vấn đề và Thông tin – Sự kiện.
 3. Trịnh Hồng Quý, nick: hongquy, Box mong muốn quản lý: Bài học cuộc sống, Khu vườn kiến thức
 4. Dương Thế Phong, nick: _BlackLand_, Box mong muốn quản lý: Bàn tròn thảo luận
 5. Phan Phương Phong, nick: Lotus_cloundy, Box mong muốn quản lý: Bài học cuộc sống
 6. Lê Hồng Đức, nick: ohchick, Box mong muốn quản lý: Bài học cuộc sống, Khu vườn kiến thức
 7. Nguyễn Thảo Minh Thư, nick: Nguyễn Minh Thư, Box mong muốn quản lý: Kỹ năng ra quyết định và giải quyết vấn đề, Kỹ năng giao tiếp và truyền thông.
 8. Phan Đức Quang, nick: CruiseBK, Box mong muốn quản lý: Góc làm quen, Góc xả stress.
<o:p> </o:p>
Đối chiếu theo các tiêu chuẩn đã được đưa ra để tuyển Điều hành viên diễn đàn thì chỉ có 3 bạn ở cuối danh sách là đảm bảo các yêu cầu đã được đưa ra. (Về số lượng bài viết, về số hàng xóm và chất lượng các bài viết…). Các bạn khác vẫn có cơ hội nếu các bạn cố gắng hoàn thiện mình và đạt đến chuẩn đề ra ở bài đầu tiên của topic này.
<o:p> </o:p>
Bên cạnh đó, cân đối giữa tình hình thực tế điều hành của diễn đàn và mong muốn quản lý Box của các bạn, Sóng thông báo các bạn sau đây chính thức được set Trial Mod (tại các Box đi kèm), và sẽ bắt đầu hoạt động từ ngày 16/11/2010 đến 16/12/2010. Sau quá trình này, các Mod được đánh giá hiệu quả công việc để chính thức xem xét việc trở thành Mod trong BQT diễn đàn.<li style="" class="MsoNormal">Lê Hồng Đức, nick: ohchick, Box quản lý: Bài học cuộc sống.<li style="" class="MsoNormal">Nguyễn Thảo Minh Thư, nick: Nguyễn Minh Thư, Box quản lý: Kỹ năng ra quyết định và giải quyết vấn đề.<li style="" class="MsoNormal">Phan Đức Quang, nick: CruiseBK, Box quản lý: Góc xả stress.
<o:p> </o:p>
Trước hết, xin được chúc mừng 3 bạn trên đã đặt một chân vào BQT của diễn đàn KNSO. Các bạn có thể đọc thêm các bài viết trong khu vực BQT hoặc hỏi các bạn khác trong BQT để được biết thêm về diễn đàn và cách thức làm việc của Mod. Các bạn cũng sẽ được tham dự các buổi họp sắp tới của BQT cũng như các buổi huấn luyện dành cho Mod. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục gắn bó và cố gắng hơn nữa, phát huy sự nhiệt tình và trách nhiệm của mình để làm KNSO ngày càng bổ ích, hấp dẫn hơn.
<o:p> </o:p>
BQT luôn luôn chào đón các bạn có mong muốn đóng góp cho diễn đàn. Đây là topic mở thường xuyên, hàng tháng BQT sẽ cập nhật thông tin để thông báo set Trial Mod cho các bạn đăng ký và đủ tiêu chuẩn.
<o:p> </o:p>
Hẹn gặp lại lần sau. ^^
<o:p> </o:p>
<o:p> </o:p>
<o:p> </o:p>
 

tesulakata

Thành viên năng động
Sao chưa thấy bạn nào đăng ký nhỉ?
Hiện diễn đàn đang rất cần tuyển một bạn chuyên về Design để hỗ trợ Tổng quản yêu quý của chúng ta. Bạn nào có tâm huyết và muốn đóng góp cho diễn đàn thì mau mau lên tiếng nhé.
Đảm bảo các bạn sẽ được làm việc với những người rất dễ thương và cũng rất xuất sắc trong BQT và CLB Kỹ năng sống.
Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia cùng KNSO?


Không đủ điều kiện

Chứ nếu không mình đăng kí liền

Mình chỉ có thời gian onl là đáp ứng được các yêu cầu trên
Nhưng tội gì không tự tin nói rằng MÌNH LÀ AI nhỉ?

Thử xem sao nào
 

tritai

[♣]Thành Viên CLB
Anh Kid set thêm cho em box khu vườn kiến thức và đời sống sinh viên luôn nhé.
 

Bình luận bằng Facebook

Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Date
M [BQT] Thông báo họp thành viên phát triển Diễn đàn KNSO Bản Tin Diễn Đàn 11
M [BQT] Thông Báo: Đăng Ký Học Bổng Tiếng Anh Tháng 7 Bản Tin Diễn Đàn 5
M [BQT] Thông Báo: Đăng Ký Học Bổng Tiếng Anh Tháng 6 Bản Tin Diễn Đàn 10
M [BQT] Thông Báo: Tuyển Thành Viên Phát Triển Diễn Đàn Bản Tin Diễn Đàn 24
M [BQT] Thông Báo Họp Ban Quản Trị 18.06.2011 Bản Tin Diễn Đàn 18
M [BQT] Thông Báo v/v trao thưởng thảo luận sách Nghệ Thuật Săn Việc 2.0 Bản Tin Diễn Đàn 1
bluesea88 [BQT] Thông báo về việc khen thưởng cho thành viên KNSO. Bản Tin Diễn Đàn 0
M [BQT] Thông báo v/v Facebook của CLB Kỹ Năng Sống bị biến mất. Bản Tin Diễn Đàn 2
lapdong [BQT] [Thông Báo] Lực lượng Ban Quản Trị KNSO Bản Tin Diễn Đàn 0
bluesea88 [BQT] Thông báo về việc bổ sung nội quy diễn đàn Bản Tin Diễn Đàn 0
bluesea88 [BQT] Thông báo V/v Hội Trái Tim Yêu Thương tách khỏi diễn đàn kynangsong.org Bản Tin Diễn Đàn 0
bluesea88 [BQT] Thông báo thành viên vi phạm Bản Tin Diễn Đàn 5
M [BQT] Thông Báo v/v: Mất Dữ Liệu Từ Ngày 09 Đến Ngày 29/07/2010 Bản Tin Diễn Đàn 2
M [BQT] Thông Báo: Hoãn Offline diễn đàn Ngày 15.05 Bản Tin Diễn Đàn 3
M [BQT] Thông Báo Khẩn: v/v email thông báo Offline Bản Tin Diễn Đàn 8
M [BQT] Thông Báo v/v: Kiểm Soát Box Bàn Tròn Thảo Luận Bản Tin Diễn Đàn 9
M [BQT] Thông báo v/v 4rum tạm ngừng hoạt động 2 ngày qua Bản Tin Diễn Đàn 4
M [BQT] Thông báo tuyển Mod Bản Tin Diễn Đàn 18
M [BQT] Thông Báo v/v Đăng Ký Thành Viên Mới Bản Tin Diễn Đàn 0
tangnam2 [BQT] Về việc chụp hình noel Bản Tin Diễn Đàn 3
tangnam2 [BQT] Bầu cử gương mặt tháng 10/2011 Bản Tin Diễn Đàn 3
tangnam2 [BQT] Bầu cử gương mặt tháng 9/2011 Bản Tin Diễn Đàn 6
tangnam2 [BQT] Đề cử/Ứng cử Gương Mặt Tháng 9/2011. Bản Tin Diễn Đàn 13
tangnam2 [BQT] Bầu cử gương mặt tháng 8/2011 Bản Tin Diễn Đàn 11
tangnam2 [BQT] Đề cử/Ứng cử Gương Mặt Tháng 8/2011. Bản Tin Diễn Đàn 10
M [BQT] Mời [you] test các chức năng mới của diển đàn sắp triển khai! Bản Tin Diễn Đàn 9
M [BQT] Đăng ký nhận thư mời tham gia mạng xã hội Google + Bản Tin Diễn Đàn 54
bluesea88 [BQT] Đề cử/Ứng cử Gương Mặt Tháng 6/2011. Bản Tin Diễn Đàn 6
bluesea88 [BQT] Khen thưởng thành viên tháng 5/2011 Bản Tin Diễn Đàn 7
bluesea88 [BQT] Đề cử/Ứng cử: Gương Mặt của tháng Bản Tin Diễn Đàn 6
M [BQT] Quyết Định v/v Bổ Nhiệm Smod Bản Tin Diễn Đàn 1
M [BQT] Câu Chuyện Ngày 30 Tết Bản Tin Diễn Đàn 6
M [BQT] Cảnh báo: đề phòng Virus email lây lan trong mùa giáng sinh Bản Tin Diễn Đàn 2
Sóng [BQT] Danh mục các bài viết hay trên KNSO! Bản Tin Diễn Đàn 9
bluesea88 [BQT] Phát động chiến dịch: Chung tay dọn dẹp ngôi nhà KNSO Bản Tin Diễn Đàn 1
M [BQT] Quyết Định v/v Bổ Nhiệm Điều Hành Viên Mới Bản Tin Diễn Đàn 3
M [BQT] Tuyển Thành Viên Nhóm Radio Kỹ Năng Sống Online! Bản Tin Diễn Đàn 19
bluesea88 [BQT] Ý tưởng cho diễn đàn thân yêu. Bản Tin Diễn Đàn 15
M [BQT] Lời kêu gọi hưởng ứng Giờ Trái Đất 2010 Bản Tin Diễn Đàn 22
M [BQT] 04.02.2010 - Offline Tất Niên Diễn Đàn Bản Tin Diễn Đàn 40
M [BQT] Các Thành Viên Hội Trái Tim Yêu Thương Chú Ý! Bản Tin Diễn Đàn 3
M [BQT] Forum Tạm Ngưng Hoạt Động ! Bản Tin Diễn Đàn 8
M [BQT] Đăng Ký Offline Sinh Nhật Diễn Đàn ! Bản Tin Diễn Đàn 61
M [BQT] Bình Chọn Gương Mặt BQT Tiêu Biểu ! Bản Tin Diễn Đàn 11
M [BQT] Danh Sách BQT Diễn Đàn KNSO ! Bản Tin Diễn Đàn 3
TQV [BQT] Cách khắc phục lỗi forum Bản Tin Diễn Đàn 0
TQV [BQT] [Poll] Bạn thích forum dùng emotion nào ? Bản Tin Diễn Đàn 12
M [BQT] Nội Quy Diễn Đàn ! Bản Tin Diễn Đàn 0
M [BQT] Tuyển Mod đợt II năm 2009 Bản Tin Diễn Đàn 34
M [BQT]Moderator- Những điều cần biết. Bản Tin Diễn Đàn 0

Similar threads

Similar threads

Similar threads

Top