[BQT] Thông báo v/v 4rum tạm ngừng hoạt động 2 ngày qua

Status
Không mở trả lời sau này.

Mr[K]id

Thành viên mới
11/9/08
948
2,736
93
[info]
Trước hết BQT diễn đàn kynangsong.org xin gửi lời xin lỗi đến cả nhà vì sự cố mấy ngày qua, hôm qua rất nhiều tin nhắn gửi đến nhưng K chưa thể reply lại cho mọi người được ! Cả nhà thông cảm nhé ! Hiện nay 4rum đã hoạt động lại bình thường ! Nhưng toàn bộ bài viết trong 3 ngày 16-17-18 không thể phục hồi (Lý do : phải xóa data để diệt trừ tận gốc shell của hacker up lên web).

Thực sự K rất buồn vì đã để mất những bài viết chứa đầy tâm huyết của các bạn ! Hi vọng mọi người vẫn tiếp tục chiến đấu với diễn đàn ! BQT xin hứa sẽ không để tình trạng này tiếp diễn !

Chúc cả nhà ngủ ngoan !
[/info]
 
  • Like
Reactions: 9 people

TQV

Thanh viên kỳ cựu
4/6/09
757
4,822
93
32
Trường Đời
kynangsong.org
Cũng cảm ơn hacker, vì qua lần này mọi người mới biết được forum trong lòng mình lại quan trọng đến vậy ! Đúng ko các bạn.
Mọi người cũng nên cảm ơn anh Kid, lần này anh Kid đã phải mất ăn mất ngủ mất tiền để sữa chữa forum, hoan hô admin vĩ đại của chúng ta.
 

quaden

Thanh viên kỳ cựu
30/12/08
93
605
83
34
tp HCM
Tổng quản vất vả quá! Hôm qua quạ cũng thức trắng đêm mà làm bài, hờ, nghe tq thức đêm như thế vì diễn đàn, quạ cảm động ghê. Tin học thì phức tạp và nhiều vấn đề, ko ai lường trước được, đến những trang cực kì tuyệt mật của Mĩ mà còn bị tấn công nữa huống chi trang của bọn mình, tq ko cần phải xin lỗi đâu mà! Tq đã cố gắng hết sức rồi! Khi có khó khăn thì mọi người cùng nhau đoàn kết lại, tổng quản đừng có nhận về mình như thế, vì tôi hiểu tq cũng như mọi người, cũng phải học tập, phải vui chơi, cũng có ko gian riêng của mình,cũng phải...và cũng phải...
Còn những bài viết đã mất, một khi trái tim của chúng ta còn đập thì sợ gì có những bài tâm huyết để xây dựng cho diễn đàn phải ko?


à còn nữa! Mình nghĩ ai cũng là sinh viên cả thôi, đây là vấn đê tế nhị,! việc kinh phí cho sửa chữa, băng thông hoạt động....cần hỗ trợ thêm cho tq! Tq có tâm huyết là đáng hoan nghênh rồi!
 
  • Like
Reactions: 3 people

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
15/9/08
1,274
13,510
113
Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM
kynangsong.org
Mấy ngày vừa rồi đúng là Kid nhà mình cực nhất. Sóng xin lỗi vì đã báo tin lúc Kid đang ăn trưa, người ta bảo "Trời đánh tránh miếng ăn" mà tớ lại quên mất.
Diễn đàn của mình tồn tại cũng được gần 1 năm rồi, tớ cũng đóng góp bài nhưng nhiều khi cũng chẳng thể hiểu được sự vất vả thực sự của Kid khi mất bao nhiêu thời gian công sức để thiết kế diễn đàn, để phát triển nó và còn phải chống chọi với hacker nữa. Hình như đây chẳng phải là lần đầu tiên diễn đàn bị trục trặc thế này... Nhưng đến lần này thì tớ mới hiểu, tớ biết Kid lại phải mất thêm thời gian bất đắc dĩ để làm lại. Giờ mới thấy Kid thật sự là một người không thể thiếu của CLB. Cho dù tớ có sốt ruột thì cũng chẳng biết làm sao để giúp đỡ. Chỉ hy vọng, sau này Kid sẽ không phải một mình vất vả như thế nữa.
Thương Kid kinh khủng luôn đó.
Thôi, chắc đã rất mệt rồi, nghỉ ngơi đi nhé!
 
  • Like
Reactions: 3 people

hainguyen

[♣]Thành Viên CLB
22/4/09
391
3,881
93
ĐH Kinh Tế
Uh, H cũng thấy như chị Ngọc vậy đó, thương Kid kinh khủng luôn. Vừa làm đề án tốt nghiệp, vừa lo cho cả diễn đàn, mệt lắm đúng k? Chẳng biết nói gì với Kid cả, nhưng mà cố lên Kid nhé, cả nhà yêu Kid lắm đấy!
 
  • Like
Reactions: 2 people
Status
Không mở trả lời sau này.