[BQT] Thông Báo v/v: Kiểm Soát Box Bàn Tròn Thảo Luận

Bạn nghĩ sao về việc kiểm soát nội dung Box Bàn Tròn Thảo Luận?

  • Đồng ý! Làm vậy mới nâng cao chất lượng bài viết!

    Votes: 0 0.0%
  • Phiền phức quá đi! Không thoải mái chút nào!

    Votes: 0 0.0%

  • Total voters
    143
Status
Không mở trả lời sau này.

Mr[K]id

Thành viên mới
11/9/08
943
2,736
93
#1
Sau 1 thời gian mở box Bàn Tròn Thảo Luận đã có rất nhiều đề tài được các bạn tham gia rất sôi nổi, điều đó đã tạo thành 1 chuyên mục nóng của diễn đàn.

Tuy nhiên gần đây tình trạng viết bài tùy tiên đã xảy ra, các bài viết không liên quan đến chủ đề thảo luận cũng được đưa vào, điều này đã đi lệch hướng với chủ trương của Box!

Vì vậy để nâng cao chất lượng bài viết và chủ đề thảo luận trong chuyên mục Bàn Tròn Thảo Luận BQT xin thông báo tới toàn bộ thành viên:

Kể từ ngày 28.01.2010 Các bài viết trong Box Bàn Tròn Thảo Luận sẽ được BQT kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Trước khi post bài vui lòng đọc 2 bài sau:

 
Thích: 97 people

LuckyStar

Thanh viên kỳ cựu
16/4/09
145
1,405
93
39
#3
Để tiếp tục xây dựng diễn đàn kỹ năng sống là diễn đàn "sạch" như thời gian qua và cũng để có những bài viết với chủ đề gần gũi hơn với các bạn trẻ, có chiều sâu hơn vì vậy mình đồng ý việc các bài viết trước khi đưa lên diễn đàn phải qua kiểm duyệt.
 
Thích: 37 people

chiecla_206

[♣]Thành Viên CLB
2/10/08
78
991
83
#4
Em hoàn toàn tán thành biện pháp này, nó sẽ giúp nâng cao chất lượng cho Box Bàn Tròn Thảo Luận. Ngoài ra, em nghĩ là: các chủ đề được đưa ra thảo luận cũng cần được đầu tư, sao cho gần gũi, thiết thực và mang tính thời sự hơn, và nếu được thì có thể sắp xếp theo những nhóm chủ đề liên quan.
 
Thích: 34 people

cẩm tú cầu

[♣]Thành Viên CLB
10/12/08
292
3,714
93
Một nơi nào đó
#5
Ý kiến về Bàn tròn thảo luận

Cảm ơn các bạn đã đóng góp ý kiến. Những bài viết trong bàn tròn thảo luận là rất cần thiết vì mọi đề tài mọi lứa tuổi mọi thành viên đều có khả năng phát biểu ý kiến của mình. Đây là đất để chúng ta bầy tỏ, bảo vệ ý kiến của cá nhân mình.
Ý kiến của Cẩm Tú Cầu như sau:
Không nhất thiết quá khắt khe về chủ đề bởi vì nếu chủ đề đó không hay , không nóng thì số người tham gia rất ít và nó cũng tự chết yểu mà thôi. Còn chủ đề nào có số lượng tham gia nhiều chứng tỏ nó đang được quan tâm và bàn luận.
Và người đưa ra đề tài đó cần phải có trách nhiệm phân tích cũng như tổng kết chủ đề đó lại. Đừng đem con bỏ chợ. ( có thể nhờ thành viên khác nếu muốn) Nhưng nhất thiết phải có tổng kết.
Riêng về những bài commet nếu: viết không dấu, viết quá ngắn, vô thưởng vô phạt. Hoặc phát biểu ý kiến mà chưa phân tích tại sao như vậy ( nói chung là linh động) Mod sẽ xóa không cần báo trước.
Đây là khu vực cho chúng ta thể hiện cái tôi của mình, tội gì mà không phát huy, viết sao cho thuyết phục. Mọi thành viên cùng giúp nhau có một cách nhìn đúng đắn nhất. Qúa tuyệt phải không các bạn. Suy nghĩ trước khi post một bài điều đó là cần thiết.

 
Thích: 48 people

Tin Yêu

Thanh viên kỳ cựu
26/8/09
162
2,705
93
Trái Tim
#6
Đây là việc làm đúng đắn và cần thiết.
Ủng hộ 2 tay 2 chân luôn...
Chất lượng là nằm ở chổ đó... có trật tự và ngăn nắp hơn...
 
Thích: 14 people

tritai

[♣]Thành Viên CLB
1/11/09
994
7,528
93
Lang thang
www.tritai.net
#7
em ủng hộ cùng với đó là những bài của em sẽ bị del, huhu không chịu đâu :khochiu:
mong là các mod sẽ làm việc ít hơn, cố lên nào các mod :nghichngom:
 
Thích: 12 people

swynts

Cây đang thụ phấn
27/6/09
483
3,169
93
Lầu xanh
my.opera.com
#8
Thảo luận của chúng ta chủ yếu dưới dạng đưa ra ý kiến cá nhân về một câu hỏi chung chung , đôi khi lập lại về nội dung của một topic trước đó , và mọi người dường như đều đồng tình với nhau về mọi ý kiến , nó giống các bài khảo sát quan điểm đơn thuần . Không có gì đặc biệt .
 
Thích: 13 people

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
15/9/08
1,274
13,510
113
Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM
kynangsong.org
#9
Rất lâu rồi không thấy sự tranh luận ý kiến giữa các thành viên, giống như swynts hay Heiniken ngày trước.
Sự tranh luận với tinh thần thảo luận là một điều rất cần thiết để nâng cao tư duy phản biện, rèn luyện khả năng lập luận logic và thuyết phục... Đây cũng chính là mục tiêu lúc đầu của Box thảo luận.
Bởi vậy, trong thời gian tới, khi tiến hành rà soát lại box này, BQT sẽ phải dọn dẹp các chủ đề quá sơ sài hoặc có nhiều ý kiến vô thưởng vô phạt. Các topic mới cũng sẽ được hỗ trợ để nâng cao tính thực tế và thảo luận của topic.
@swynts: Cần sự hỗ trợ của em nhiều đó, năng ý kiến hơn nhá!
 
Thích: 16 people
Status
Không mở trả lời sau này.

Bình luận bằng Facebook