[Cảm xúc] Nhìn lại chăng đường một năm gắn bó với diễn đàn của tangnam2

tangnam2

[♣]Thành Viên CLB
#1
Một ngày đẹp trời đầu tháng 10, đang hì hục lục lại đống tài liệu tình cờ ngồi soạn lại xấp tài liệu của môn kỹ năng giao tiếp, tình cờ thấy có trang web http://kynangsong.orghttp://kynangsong.org/ , mình nhớ là hồi đó thầy bảo vào trang này để tìm kiếm thêm tài liệu rất hữu ích, sẵn tiện đang online nên truy cập vào diễn đàn. Và đúng ngày 5/10/2010 cái nick tangnam2 bắt đầu xuất hiện trên knso như vậy đó. Mới đó mà đã 1 năm rồi nhỉ? Một năm với biết bao cảm xúc, biết bao trải nghiệm và khám phá thật nhiều điều lý thú. Được giao lưu, kết bạn với rất nhiều người...

Hãy cùng mình nhìn lại chặng đường 1 năm gắn bó với diễn đàn nhé!
 
Thích: 31 people

tuyethong

Thanh viên kỳ cựu
9/9/10
93
966
83
#2
Một chặng đường...
Thấy được...
Nhiều thử thách trớ trêu nghiệt ngã...
Những cố gắng tạo dựng không ngừng...
Những hy sinh đêm ngày thầm lặng...
Đôi khi trong thành công lại có những mất mát, oan trái đắng cay...
Bao nhiêu người đến - đi - lại đi - rồi lại đến...
Diễn đàn vẫn cứ thế - chưa bao giờ dừng lại...
Kỷ niệm chất chứa nhiều hơn cùng những buồn vui, nụ cười rồi nước mắt...
.
.
.
.
.
.
Cho nên...
Ta cứ thế đi thôi, không nhanh nhưng có lẽ cũng đừng nên chậm lại, bạn nhỉ...???
 
Thích: 25 people

tangnam2

[♣]Thành Viên CLB
#3
Đến và đi:

Mới đầu chỉ biết đây là 1 diễn đàn chuyên viết về các kỹ năng, mình ghé vào diễn đàn cũng chỉ với mục đích là tìm thêm tài liệu, nghiên cứu thêm về môn học của mình. Khi đặt chân vào diễn đàn thì mình lại có 1 cái cảm giác gì đó rất quen thân. Các thành viên trong diễn đàn rất quan tâm tới nhau. Họ chào nhau bằng những nụ cười, họ quan tâm tới nhau bằng những lời hỏi thăm, động viên nhau cùng cố gắng, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, họ rất chân tình...Mình cảm nhận được điều đó dù chưa một lần gặp mặt, cũng như trò chuyện với họ.

Nhưng đó cũng chỉ là cái cảm nhận, mình không quan tâm tới những điều đó lắm, vì mục đích của mình là tìm tài liệu mà thôi. Lúc đó mình đã tìm đọc rất nhiều bài viết, về làm việc nhóm, về quản lý thời gian, làm chủ cảm xúc... Mình đã rất chăm chú đọc và đọc. Mình nhận thấy các bài viết rất đầy đủ, và sát vơi thực tế. Không chỉ vậy mà khi đọc tài liệu mình còn nhận được nhiều lời nhận xét, chia sẻ thú vị, có sự tương tác qua lại mà cái điều đó sẽ không thể có nếu ra cửa hàng sách mua một cuốn sách về để đọc.

Lúc đó mình chỉ biết vào để đọc bài thôi. Mình bỏ qua nội qui của diễn đàn, bỏ qua tất cả những nét văn hóa khi đọc bài ở các forum. Cái điều tối thiểu là khi đọc bài xong bấm nút thanks để thể hiện sự biết ơn đối với những ngươi đã viết bài cho mình đọc mình cũng không làm... Phần vì lúc đó chưa có nhiều kiến thức, chưa có nhiều hiểu biết về diễn đàn cũng như các chức năng của diễn đàn. Giờ nghĩ lại thấy mình thật là tội lỗi quá đi mà, hì hì....

Và rồi cũng như bao các thành viêc khác, khi được mục đích của mình mình lại ra đi... Mình đã bỏ diễn đàn ra đi như một kể vô tâm. Như một người khi đã được thỏa mãn thì lại không cần nó nữa Một tháng, hai tháng rồi ba tháng.... Cái nick name tangnam2 không còn xuất hiện trên diễn đàn nữa....
( Còn nữa )
 
Thích: 25 people

benny

Thanh viên kỳ cựu
21/11/10
1,241
10,458
113
Phổ Thông Năng Khiếu
#4
Hôm nay chưa phải là kỷ niệm ngày đầu tiên em tham gia diễn đàn mình. Em sẽ chưa viết. Nhưng em muốn nói với anh Nam rằng: anh rất tuyệt vời, những cố gắng của anh đối với diễn đàn sẽ luôn được ghi nhận. Chúc anh luôn thành công! :mimcuoi:
 
Thích: 26 people

power of desert

[♣]Thành Viên CLB
20/3/10
240
1,782
93
29
Đh Luật
#5
Cũng không biết mình đã tham gia diễn đàn chính thức vào ngày nào. Vì ngày đăng kí chỉ là cái ngày mệt mỏi không có chuyện gì làm... Còn với Kns.org, mình biết tới nó vào trước đó cơ.

Một năm - thời gian không quá dài nhưng với những gì đã trải qua thật sự đó là những bài học, những tình cảm tri kỉ!
Tangnam2 luôn tuyệt vời với những gì đã làm!

Người đi qua nơi đây rất nhiều nhưng mấy ai gắn bó dài lâu!
 
Thích: 24 people

bluesea88

[♣]Thành Viên CLB
2/11/09
931
9,447
93
ĐH Bách Khoa Tp HCM
#7
Đôi khi ta gắn bó với nó chẳng biết vì sao. Hãy cho đi rồi ta sẽ được nhận lại.
Mình đã nhận được rất nhiều, và trong đó là biết được một thằng nhóc Tăng Văn Nam đầy nhiệt huyết!:cuoihaha::cuoihaha:
 
Thích: 14 people

power of desert

[♣]Thành Viên CLB
20/3/10
240
1,782
93
29
Đh Luật
#10
Mọi người ơi, đừng nôn nóng quá. Cứ cho tác giả một ít khoảng lặng để...viết tiếp.
Một năm lận mà, chuyện nó lê thê lắm. :ngannguoi:
 
Thích: 7 people

kokolos

Thành viên
#13
Một người đã gắn bó với KNSO, thật khó để quên hay vứt bỏ, có lúc nghĩ sẽ không cần, nhưng rồi lại thấy nhớ thấy thiếu thấy buồn bực và rồi suy nghĩ và hành động cứ thôi thúc ta tìm lại cái khoảng trời đầy tình thương, nhiệt huyết vô tư của ngày nào. trên KNSO. Hãy tiếp tục gắn bó chia sẻ cùng KNSO nhé. :non:
 
Thích: 8 people

Bình luận bằng Facebook