[Cảm xúc] Tôi phải làm sao đây?

chau bac

Thanh viên kỳ cựu
2/9/09
64
468
53
#2
"vui vẻ hào đồng và nụ cười rất dễ thương" . đợi chút . hình như bạn gái của mình. để hỏi lại cái đã . nhưng lỡ như phải thì nhường cho mình nhen. mà khỏi đi , đi bên cô ấy bạn cứ im lặng thế thì mình an tâm lắm. hè hè.
 
Thích: 8 people

camnhung

Thanh viên kỳ cựu
4/11/09
93
856
83
29
TPHCM
#4
Nếu tình cảm bạn dành cho người đó là thật lòng thì hãy nắm lấy cơ hội nha, đừng để nói vụt qua rồi hối tiếc. Hãy cởi mở, thân thiện hơn một chút nữa khi có cơ hội gần người ấy. Chuyện gì cũng phải nói cho người ta biết để người ta còn tính chứ im lặng như thế thì không ai nghĩ ra đâu. Cố gắng lên! chúc visaocodon may mắn và hạnh phúc nha. :tambiet:
 
Thích: 10 people

enor

[♣]Thành Viên CLB
17/5/09
297
3,369
93
#5
Chuyện này hơi khó đây có vẻ như cô bạn đó đã biết hết những suy nghĩ của bạn :mimcuoi: ,chắc là giờ gặp lại 2 người khó xử lắm,mình thấy bạn nên hỏi ý kiến người thân xem sao,mình nghĩ cô bạn đó quá lôi cuốn và không chỉ riêng bạn đâu và chắc là còn nhiều người khác "hâm mộ" lắm ! :mimcuoi: mà tình yêu đến nhanh như vậy cần phải suy nghĩ bạn nhé phải hiểu nhau thì mới được:mimcuoi: .Bạn hãy nghĩ về chuyện 2 người chưa hiểu nhau nhiều mà quyết định nhé !đây là cách giải quyết của mình:

Thứ 1, hãy đưa quan hệ 2 người về tình bạn trước đã bạn vội vàng quá sẽ làm đối phương phải dè chừng, phòng thủ và hài hước sẽ cứu vướt được tình thế,điều này mình không thể góp ý thêm chắc bạn phải "tìm " Hoài Linh:cuoinhamhiem:.
Thứ 2,đừng trở nên căng thẳng khi gặp cô bạn đó : hãy suy nghĩ tích cực:mimcuoi: điều này sẽ giúp bạn, chúng ta hay nghĩ tiêu cực điều này ảnh hưởng đến cách ứng xử của mình nên rất khó ghi điểm bạn nhé!nếu bạn làm tốt 2 việc này cộng với động thái của đối phương bạn sẽ biết mình có nên đi tiếp hay không ?,mình chúc bạn có một quyết định thật sáng suốt!:dangyeu: mình đã từng như vậy rùi :roile: mà không đến nổi quá nghiêm trọng:mimcuoi:.

Mình xin chia sẻ thêm một quan điểm của mình :" phụ nữ trước giờ luôn luôn cuốn hút chúng ta vì họ sở hữu những nét riêng và độc quyền buộc chúng ta phải chú ý" dẫn đến việc không làm chủ được suy nghĩ của mình và kết cục dẫn đến nhiều chuyện ngoài tầm kiểm soát của chúng ta, đó là sự thật đau lòng mà đấng mày râu chúng ta :mimcuoi: phải gánh chịu.Do đó, để có một tình yêu chân thành theo mình :chúng ta (boy) nên thay đổi bản thân mình trước đã bằng cách đạt được mục tiêu :học tập ,sức khỏe ,gia đình ,quan hệ xã hội..., thay đổi để trở thành người cuốn hút như họ(girl) bằng những nét riêng của chúng ta,đến lúc đó mới thật là tuyệt vời,quá trình thực hiện sẽ không đơn giản đâu lúc này bạn hãy suy nghĩ tích cực ,ý chí và kiên trì bạn nhé!,rùi cũng đến lúc bạn tìm được một nửa của mình thui:mimcuoi: (không hẳn đến khi sự nghiệp chúng ta đã hoàn thành : điều này tùy người )vấn đề ở chổ "chúng ta cuốn hút đến mức nào !",hi ,:bitmiengcuoi: mà nói gì thì nói Chân Thành vấn trên hết các bạn nhé ! .Bọn con trai chúng ta phải trở nên mạnh mẽ và thật cuốn hút mới được!.Thân! đừng cô đơn bạn nhé hãy nhớ luôn còn vô vàng điều tích cực trong cuộc sống này !:hon:
 
Thích: 14 people

quoccuongdang

Thanh viên kỳ cựu
10/11/09
258
2,325
93
33
KTCN
#6
Mình xin chia sẻ thêm một quan điểm của mình :" phụ nữ trước giờ luôn luôn cuốn hút chúng ta vì họ sở hữu những nét riêng và độc quyền buộc chúng ta phải chú ý" dẫn đến việc không làm chủ được suy nghĩ của mình và kết cục dẫn đến nhiều chuyện ngoài tầm kiểm soát của chúng ta, đó là sự thật đau lòng mà đấng mày râu chúng ta :mimcuoi: phải gánh chịu.Do đó, để có một tình yêu chân thành theo mình :chúng ta (boy) nên thay đổi bản thân mình trước đã bằng cách đạt được mục tiêu :học tập ,sức khỏe ,gia đình ,quan hệ xã hội..., thay đổi để trở thành người cuốn hút như họ(girl) bằng những nét riêng của chúng ta,đến lúc đó mới thật là tuyệt vời,quá trình thực hiện sẽ không đơn giản đâu lúc này bạn hãy suy nghĩ tích cực ,ý chí và kiên trì bạn nhé!,rùi cũng đến lúc bạn tìm được một nửa của mình thui:mimcuoi: (không hẳn đến khi sự nghiệp chúng ta đã hoàn thành : điều này tùy người )vấn đề ở chổ "chúng ta cuốn hút đến mức nào !" .Bọn con trai chúng ta phải trở nên mạnh mẽ và thật cuốn hút mới được!. bạn nào đồng ý Thanhks nha!
enor nói lên những suy luận thật sắc xảo, :mimcuoi:quá tích cực rồi
 
Thích: 15 people

quaden

Thanh viên kỳ cựu
30/12/08
92
605
83
32
tp HCM
#7
kiên trì, bền bỉ, nắm bắt cơ hội! Luôn quan tâm chan thành, rồi bạn sẽ hiểu! Đừng bỏ cuộc ha!
 
Thích: 11 people

visaocodon

Thanh viên kỳ cựu
28/10/09
62
443
53
PTIThcm
#8
Cảm ơn các bạn đã chia sẽ
Mình biết mình thương em thật lòng và nhất định mình sẽ quyết tâm để chinh phục được em....Nhất định mình sẽ làm được.
 
Thích: 7 people

quaden

Thanh viên kỳ cựu
30/12/08
92
605
83
32
tp HCM
#10
Dạo này sao có nhiều trái tim thổn thức thế nhỉ??? Nguyen tối này đã tư zấn nghiệp zu cho em V rùi. Trời lạnh rùi, lại có thêm nhiều người chao đảo nữa cho xem!
 
Thích: 3 people

haus1412

[♣]Thành Viên CLB
27/10/09
133
913
93
28
Cao Đẳng Tài Chính Hải Quan
#12
đừng tự biến mình thành vì sao cô đơn bạn àh. mình cũng đã đánh mất cơ hội của chính mình, nếu bạn nhận thấy cãm giác cũa việc nhìn người mình yêu đi cạnh người khác là thế nào thì hãy suy nghĩ lại. mình đã chấp nhận bỏ lại tình yêu để chuyên tâm vào học. giờ người ấy đã có người khác. trái tim mình tan nát khi nhìn thấy người anh vui cười cùng 1 người lạ, nhưng mình vẫn vui vì cô ấy hạnh phúc. Tình yêu là vậy, chấp nhận đánh mất, nhưng lại là lúc được tình yêu thật sự.
CHÚC BẠN TÌM ĐC TÌNH YÊU THẬT SỰ. ĐỪNG VÌ SỰ NHÚT NHÁT MÀ ĐÁNH MẤT TÌNH YÊU BẠN ÀH. KHÔNG CHẮC SAU NÀY RA SAO , NHƯNG CHẮC CHẮC SẼ CÓ LÚC BẠN HỐI TIẾC VÌ SỰ YẾU ĐUỐI ĐÓ.
CHÚC MAY MẮN
 
Thích: 5 people

Bình luận bằng Facebook

Similar threads