[Cảm xúc] Viết cho ngày sinh nhật nhóm kns!

trangdang

[♣]Thành Viên
29/11/09
567
5,456
93
28
FTU
#1
một ngày đặc biệt!
cảm ơn anh Hải vì đã luôn động viên em, an ủi em, cảm ơn anh vì đã hỏi thăm em lúc em bị ốm, em còn phải học anh nhiều lắm, anh đã thiết kế một tấm thiệp rất đẹp và ý nghĩa. luôn vui anh nhé!

cảm ơn chi An, ở bên chị, em luôn cảm giác được sẻ chia, được yêu thương. Em biết chị phải bỏ ra nhiều công sức để có một bài thư ngỏ và tĩnh tâm giàu cảm xúc như vậy. đêm bình an chị nhé!

cảm ơn anh Ngữ, lúc nào anh cũng là sếp của em ^^, anh đã âm thầm giúp em thật nhiều,xách máy quay theo em trong những cuộc phỏng vấn. Anh âm thầm, tận tụy và chu đáo, anh là sếp đỉnh nhất, hình như hai anh em mình chưa có một cái free hug nào thì phải?:hon:

Anh Vũ,về khoản nhiệt tình, em nể anh nhất, thương anh đã thức trắng 2 ngày để tổng hợp chương trình, anh nhiệt tình đến độ cúp tiết để đến họp nhóm. Làm việc với anh, em nhận ra nhiều thiếu sót ở mình.Lúc anh cáu thiệt ghét anh quá, vậy mà khi anh cười, mọi thứ khác hẳn ^^

chị Huyền thân, chị là một người chị lớn, suốt cả quá trình làm chương trình, em biết chị đang căng thẳng và chịu nhiều áp lực từ nhiều chuyện khác, vậy mà chị lại đến và hỗ trợ giúp tụi em, mấy hôm nay chị ốm, thương chị thật nhiều...

thương chị Trúc chiều nay ôm lỉnh kỉnh đủ thứ, đội mưa. Chiều này chị đã ôm em thật nhiều "chương trinh thành công rồi phải không em"...

em thích nụ cười của chị MC nhà mình ^^, nhìn chị thật tươi tắn, ở bên chị, em tin ai cũng có cảm giác yêu đời,những đoạn clip của chị , hé hé, nhìn thú vị quá.MC xinh đẹp:hon:

anh Tiêu, anh đã trọn vẹn. dạo này hai anh em mình cũng ít noí chuyện, cảm ơn anh anh nhé, em biết, anh đã giúp em thật nhiều.

chị Hảo,những cái video chị làm, cả hàng chữ trang trí, chắc hôm qua chị cũng thức khuya lắm. trưa nay ướt mưa, mắt chị đỏ kè, chị ơi chị ơi chị ơi...

anh Kiên! anh luôn làm mọi người cười, ở bên anh thật thoải mái ^^

còn quá nhiều người để cảm ơn...
 
Thích: 22 people

chutchit

[♣]Thành Viên CLB
25/8/09
89
712
83
30
#2
mỗi người đều vất vả mà em chị nghĩ mình không vất vả bằng em đâu cô nhóm trưởng nhỏ nhắn ah....em cũng vừa phải học quân sự vừa phải chuẩn bi chương trình chu đáo mà....hihi chị vui vì hôm nay BTC mình đã làm rất tốt đã làm hết sức mình rồi phải không e.hi vọng chị sẽ lại sớm gặp em gặp mỗi người cùng nhau free hug cùng nhau vui cười....chị tin như thế mà.vui em nhé
 
Thích: 15 people

bluesea88

[♣]Thành Viên CLB
2/11/09
931
9,447
93
ĐH Bách Khoa Tp HCM
#3
Thương cô bé lắm!

Làm xong chương trình thấy thương mọi người lắm lắm. Thương nhất là bé Trang với Mr Vũ.:data:
Thương bé Trang vì bé là đầu đàn, chịu nhiều áp lực từ nhiều phía. Thương những lúc cô bé gọi điện bảo "mình làm vầy nhe anh, vậy có dc ko anh", " tiền mình để 30k nhe anh", " anh chị sợ mình làm ko tốt".v.v... thấy cô bé lo cho chương trình mà thương lắm.
Thương Mr Vũ vì Vũ thức mấy đêm liền tổng kết chương trình. Thương Mr Vũ vì đã "chuồn" để đi họp. Thương cái nhiệt tình của ổng. Cái này tui phải học, học rất nhiều.:mimcuoi:
Thương Ngữ vì luôn là người âm thầm, nhiệt tình hỗ trợ cho cả nhóm.
Thương DVB vì là người hay ké xe Hải mỗi khi đi họp ( đỡ buồn).:bimat:
Thương Hảo, Kiên, Văn đã dùng kinh nghiệp của mình giúp tạo ra chương trình thú vị.
Thương bạn hiền Huyền dù bênh, dù nhiều việc nhưng luôn vui vẻ hoạt động cùng nhóm. Thích cái KNS đèn cầy của Huyền lắm lắm.
Thích bạn Trúc vì đặt cái bánh kem đẹp và ngon vô cùng.
Thích cái nụ cười của bé Phương, thương cái cách nhẹ nhàng của cô bé.
Thuơng bé Hảo mắt đỏ hoe vì mưa. THích cái giọng cười của cô bé lắm.
KHoái cái "gợi mở trí tưởng tượng" của Mr Kiên.
Thương bé Khang An dù đang thi nhưng vẫn tham gia chương trình. Thích cái thư ngỏ, thích cái bài tĩnh tâm, thích cái giọng của cô bé lắm lắm.
Nói chung là Thuơng đó!:data:
 
Thích: 20 people

enor

[♣]Thành Viên CLB
17/5/09
297
3,369
93
#4
Sau một ngày nghỉ nghơi giờ mình mới có thể chia sẻ những gì còn động lại của ngày hôm qua : chỉ có thể nói hôm qua là 1 trong những ngày enor thấy vui nhất , trọn vẹn nhất và ấm áp nhất trong suốt khoảng hơn 1 tháng trở lại đây . Enor đã bắt đầu thấy quý nhóm mình rồi khi làm việc với nhóm 1 cảm giác thật bình an Văn chưa bao giờ được trải nghiệm _ nhóm mình thật sự rất " mạnh " đấy mọi người :xemthuong: . Tự nhiên thích nói về nhóm mình : :mimcuoi:

Anh Hải : chỗ dựa an toàn và tin cậy cho nhóm mình đấy mọi người ! chuyện gì giao cho anh Hải là ok hết thương anh vì đã đứng chờ enor suốt 45' trong lúc trời mưa tầm tả . Rất tự hào và vui khi có được 1 người anh như anh trước giờ thật sự enor chưa gặp người nào như anh , hãy tiếp tục gìn giữ và phát huy những "giá trị" đó của mình .Chắc là cô nào " hốt " được anh sẽ rất may mắn đây . Anh đúng là 1 sinh viên Bách Khoa thực thụ ! .:mimcuoi:

Bé Trang : em đã trưởng thành hơn và chắc không cần anh hỗ trợ nữa trong 1 số tình huống em xử lý rất khéo anh đánh giá cao đều này vấn đề còn lại là kinh nghiệm thôi cứ thế phát huy em nhé . ANh vẫn mong có 1 dịp nào đó anh em mình nói chuyện nhiều hơn ^_^ .

Bé Quỳnh Phương : nghĩ lại bé Phương nhà ta hơi bị đáng yêu đấy ! :mimcuoi: anh em mình đã cùng cười nhiều , nói nhiều và " chà đạp " lẫn nhau trong làm việc nhưng khi xuất hiện với vai trò MC a không nghĩ anh em mình có thể nói được như hôm qua : " nói chung là yêu đó " . Bé Phương của anh nếu tự tin hơn ở câu lạc bộ em sẽ tiến xa hơn đấy ! .

Mr . Vũ : chưa bao giờ cộng tác với cậu nhưng tớ chỉ có thể nói về cậu . Câu có 1 tình yêu dành cho công việc , cho những người trong nhóm và cho cả câu lạc bộ đều đó thể hiện qua những gì cậu làm cho chương trình nhóm cảm nhận được . À enor đã tìm được thêm 1 đồng minh trong việc " kích động " nhà mình . " DE CÁI COI " :cuoinhamhiem::cuoihaha:.

Ngữ : cậu là 1 trong những người góp công rất nhiều vào chương trình _ 1 chiến sĩ thầm lặng à mà phát hiện ra mình có những nụ cười giống cậu .Như anh Hải cậu cho mình cảm giác tin tưởng khi đi cùng .:mimcuoi:

Bé Trúc : khà khà cô bé này cũng rất ư là dễ xương .Llúc chưa tiếp cận mình nhận thấy đây là 1 cô bé trầm tính nhưng khi làm việc chung phát hiện trao đổi " khí thế luôn :cuoinhamhiem: " nói về em anh chỉ nhớ nhất cái từ khóa " bí mật khu rừng dương " thôi :cuoihaha: . Một nét đáng yêu hiếm thấy :cuoinhamhiem::cuoihaha: .

Bé Khang An : một trong những thành viên ít nói nhất , dịu dàng nhất à đôi lúc nhỉ nhảnh phát gớm ! . Bài tĩnh tâm em làm rất tốt .:mimcuoi:

PHúc Hảo : cô bạn đã thân nay lại càng thân hơn trước giờ vẫn ít nói nay thấy "bà " ngày càng "vô tư và duyên dáng" đến phát cuồng luôn :cuoihaha::cuoinhamhiem: . " Bà " rất thích hợp làm MAR đấy , khà khà :cuoinhamhiem: cho " bà " 1 bông hoa điểm thưởng ! .

Huyền : rất nhiệt tình mặc dù trong giai đoạn cao trào _ đang làm luận văn và tình trạng sức khỏe không cho phép quý " bà " chỗ đó enor còn phải học hỏi tính cách này của " bà " nhiều đã từng " liều mạng " nhưng chưa đến độ .:hon:

ANh Kiên : anh này khỏi nói phát sản với mấy câu phát biểu của ảnh luôn _ một đồng minh hiếm thấy .:cuoihaha::cuoinhamhiem:

Tiêu Văn : cậu đã được vui trọn vẹn ! chúc mừng cậu .

Cuối cùng , 1 lần nữa thanks mọi người vì đã giúp enor cảm nhận được thế nào là vui vẻ là ấm áp thật sự hôm nào nhóm mình phải ăn chơi chung mới được .
 
Thích: 13 people

casper

Thành viên năng động
7/11/09
16
139
28
#5
1 năm rồi kia đấy...
Chị/em/An đọc bài viết chia sẻ của mọi người, trí nhớ tua cái vèo về những lúc tụi mình cùng chụm đầu vào bàn bạc, tranh luận, ngẫm nghĩ,..rồi à há lên khi tìm ra được ý tưởng thú vị. Đó là khoảng thời gian rất đáng nhớ với chị/em/An, khi cả ekip với bé Trang, anh Vũ, anh Ngữ, anh Văn, Phương, Trúc, chị Huyền, chị Hảo đều chạy bài thi, nhưng tất cả đều dốc lòng cho một buổi kỷ niệm trọn vẹn. Nhớ nhất là lúc anh Vũ liến thoắng cuối chương trình, cũng cái giọng đùa tếu táo <nhưng ko giấu được vẻ mệt mỏi>: nãy em đọc tĩnh tâm anh hông nghe được gì hết...tại zì phần sau anh ngủ mất tiêu rồi. Chắc hẳn anh đã rất vất vả, thiếu ngủ vì chương trình, dù anh ko nằm trong BTC ngay từ đầu.

Đó cũng là lần đầu tiên chị/em/An làm tĩnh tâm, nỗi lo lắng của lần đầu thử sức ấy đã phai biến khi nhận được sự động viên của mọi người, đặc biệt là bé Trang. Với chị, em lúc nào cũng là một cô em dịu dàng, tinh tế, ấm áp quan tâm đến những người quan trọng với em.

1 năm sau...mới đọc được những dòng viết này. Một chút tiếc vì dư âm của chương trình đã ít nhiều lắng xuống. Nhưng cũng khoảng thời gian 1 năm đó đã giúp những dòng chia sẻ chân thành này trở thành kỷ niệm. Đối với riêng chị/em/An, kỷ niệm là điều mà không có trải nghiệm hiện tại hay tương lai nào có thể thay thế được.

Gửi bé Trang, anh Vũ, anh Ngữ, anh Văn, chị Hảo, chị Huyền, Phương, Trúc nhìu nhìu cái ôm *tightly hug* :D
 
Thích: 6 people

tritai

[♣]Thành Viên CLB
1/11/09
994
7,528
93
Lang thang
www.tritai.net
#6
Một năm trước, mình chưa thể tham dự vì cái tính chần chừ và những băn khoăn khi không muốn trở thành CTV
Một năm sau, mình là người trong BTC thực hiện chương trình

Một chiều với bao nhiêu cảm xúc và tất cả sức mạnh của bản thân. Đã đi sớm để chuẩn bị mọi thứ. Mình chỉ thật sự vui vẻ khi nhìn mọi người nói chuyện. Lâu rồi mới thấy ấm áp như thế. Dưới nến và tất cả trò chuyện. Trong lòng mình cũng đầy tâm sự nhưng cô bạn Lapdong không thể lắng nghe hết. Có nhiều hơn thế nữa, hơn thế nữa...

Lời hứa với diễn đàn và CLB mình chưa thực hiện được, còn quan trọng hơn là lời hứa cùng bản thân. Mọi thứ đang vuột khỏi tầm kiểm soát của mình. Mình vẫn thấy ấm ức vì hôm đó mình đã tổ chức không tốt chút nào. Giận họ một thì giận mình tới hai. Sắp tới không biết mình còn dành nhiều thời gian cho nó như thế này nữa không. Chúng ta là một gia đình vì thế mong mọi người hãy dành chút thời gian cho đứa con thân yêu. Những cái nick xanh, nick đỏ thì không bao giờ comment trong các bài viết. Ôi đi lên trường, ai muốn làm gì thì làm đi. Ai cũng có lý do mà
 
Thích: 4 people

Vrain

[♣]Thành Viên CLB
27/10/09
472
4,847
93
32
SaiGon Tourism Training School
#7
Hì, hôm nay mới đọc được những dòng tâm sự này...hì hì...nhớ sao ấy nhỉ....nhớ mọi người thật nhiều....ký ức..vẫn là ký ức..kỷ niệm......những người bạn....hạnh phúc vì đã có 1 khoảng thời gian vui như vậy....bàn bạc....gây gỗ....giúp đỡ.......cười nói..........hì hì......chúng ta sẽ lại được làm việc chung với nhau dài dài mà....

Nhớ lúc mấy anh em đi tìm chổ để chạy chương trình (Trúc nè, Phương nè, bác Kiên nè, và mình nè) hì hì...đi tới tối mới về...nhưng đã tìm ra được một chổ rất vừa ý....chạy chương trình rất ngọt...hè hè.....
 

Bình luận bằng Facebook

Similar threads

Similar threads