Chạy Điểm Toeic - IELTS - TOEIC Tháng 11 / 2014

postphan6789

Thành viên mới
NHẬN CHẠY ĐIỂM
TOEFL - IELTS – TOEIC
CHẠY NỢ MÔN
Hiện nay , trên mạng có rất nhiều người nhận - hoặc làm - chạy điểm TOEFL - IELTS - TOEIC ... => Các bạn chú ý đó là làm hồ sơ " Giả ".

Vì làm TOEFL - IELTS - TOEIC Thì làm thế nào cũng không có thể nào có trên mạng được . " Coi chừng tiền mất - tật mang "= Ở đây Thầy nhận chạy điểm - tức là bạn phải tự mình đi thi , nhưng Thầy bao đậu cho bạn 95 - 100% từ các trường Anh Ngữ , Việt Mỹ , Việt Ngữ , Các Trung Tâm ..... Trong TPHCM - Và chỉ một số nơi khác . ( cái này phải điện thoại , xem Thầy có quen nơi bạn học không nhé , xong Thầy mới nhận )

= Sau khi các bạn tin tưởng và làm việc với Thầy , đảm bảo các bạn sẽ tự tay lấy cái bằng của Thầy trong nơi bạn học. Chứ không phải như những nơi khác ( ĐƯA BẰNG GIẢ CHO BẠN ).Bằng giả : Không có tên trên hệ thống - mạng . Vì bằng TOEFL - IELTS - TOEIC là bằng Quốc Tế nên các bạn phải thi. Khi thi bạn mới biết rõ người đó có giúp bạn không nha.Ở Đây Thầy nói luôn : Thầy chạy điểm cho các bạn tức nghĩa là các bạn phải có mặt để thi , và phải làm ít nhất được 1 - 3 câu . Còn lại Thầy sẽ lo hết cho bạn .= Trước khi làm việc , Ở đây Thầy nhận các bạn biết tiếng Anh - chứ không nhận các bạn không biết 1 chữ nha.UY TÍN - ĐẢM BẢO THI ĐẬU
NHẬN NGƯỜI BIẾT TIẾNG ANH
NGÀY THI PHẢI CÓ MẶT
TỰ TAY LẤY BẰNG CẤP NƠI BẠN ĐANG HỌC
HÃY CHỌN NƠI UY TÍN MÀ LÀM VIỆC
NẾU CẦN ĐIỂM ĐẬU HÃY GỌI NGAY CHO THẦY ĐỂ LÀM HỒ SƠ.
Thầy Triệu : 0909.41.55.02
Không nhận Người Không Biết Tiếng Anh
Phieu-giam-gia-khoa-hoc-luyen-thi-IELTS-55-tai-Trung-tam-Authentic.jpg
 

Bình luận bằng Facebook

Top