Chúng ta là một gia đình

eventmem

[♣]Thành Viên CLB
15/12/08
19
94
13
#1
Xin chào các bạn, minh ở bộ phận event, nơi tập tring lực lượng d9ng6 đảo nhất của CLB mình. Thông qua gia đình lớn là CLB kĩ năng sống, mình rất rất rất muốn được cùng nhau...:D với các anh chị em trong CLB mình.
Về mình hả? Một girl không xinh lắm, không xấu lắm, không giỏi lắm và cũng không dở lắm:eek:, nói chung là bình bình như hầu hết mọi người (có lẽ là chưa trổ hết tài năng chăng!!:D)
Mình hy vọng qua mục "góc làm quen" này, CLB chúng ta sẽ thắt chặt hơn, xích lại gần nhau hơn và yêu thương nhau hơn. Ah, nói vậy thôi chứ các anh chị em cố gắng post bài nhìu nhìu cho CLB mình thêm phần sôi động he!!!
 

Sóng

Thanh viên kỳ cựu
Thành viên BQT
15/9/08
1,274
13,510
113
Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM
kynangsong.org
#2
Chúng ta là một gia đình.
Đó là điều mà Sóng thích nhất và cảm thấy tự hào nhất ở CLB của mình.
Đó cũng là điều làm Sóng cảm thấy gắn bó nhất với CLB.
Nhưng gia đình muốn bền vững, không thể chỉ cần sự nỗ lực của một vài người. Mà mỗi người là một phần không thể thay thế được của gia đình này. Đừng nói rằng "Tôi cảm thấy mình không đóng góp gì cho CLB" khi chính bạn chưa thực sự đặt bước chân vào. Bạn có biết rằng, điều đó cũng làm những thành viên khác cảm thấy rất buồn.
Nếu bạn đã là một thành viên, hãy làm điều gì đó để góp sức, khi ấy chính bạn sẽ nhận ra rằng chúng ta đang dần trở thành những người anh chị em dưới cùng một mái nhà. Khi đã là một gia đình, chúng ta sẽ cảm nhận được tình cảm và trách nhiệm luôn luôn song hành, và chúng ta cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.
Chúng ta là một gia đình.
 

ngocphuc

[♣]Thành Viên CLB
13/5/09
9
40
13
ĐH Kinh Tế TP.HCM
#3
chao moi nguoi

Minh la thanh vien cua clb nhung tg wa minh rat it khi vao web cua clb. Toi tan hnay minh moi dang ki. Chao ngoi nha KY NANG SONG!
 

cẩm tú cầu

[♣]Thành Viên CLB
10/12/08
292
3,714
93
Một nơi nào đó
#4
chào tuổi 21 Tạ Ngọc Phúc

chào đón Ngọc Phúc đến với diễn đàn câu lạc bộ hen, may mắn thông qua anh chàng " đẹp trai " nhất câu lạc bộ giấy thiệu mới biết, thiếu xót quá.
tuy muộn nhưng rất vui vì được làm bạn cùng em nhé
còn hơn một tuần nữa mới đến sinh nhật lần thứ 21 của em, chúc em được nhiều niềm vui, hạnh phúc và nhiều sức khỏe em nhé.
sinh nhật sớm :laugh:
:mimcuoi:chúc mừng em
 

votacthien

[♣]Thành Viên CLB
6/11/08
48
127
33
CTCP Pha Mi
#5
he he Võ Thị pít phúc là pé nào oài..... chào em! từ hôm valentine trắng tới giờ mới thấy tin tức của em đó! hi hi ( mấy chị em mình cùng làm căn phòng hoa hồng đó!)
 

lovemylife

Thành viên
8/5/09
18
34
13
30
#6
Bạn Ngọc Phúc bế con cun con dễ thương nhỉ? ước gì mình ở vị trí của con cún con để được Ngọc Phúc...
 

longteo

[♣]Thành Viên CLB
15/9/08
265
1,106
93
Trường Đời
#7
hehehe, người đẹp của Event đó. Chỉ ước thui nhé, chứ làm thật là không xong với các chàng trong Event đâu. hihihi
 

Bình luận bằng Facebook