Chương trình Chuyển Động Mùa Hè của Tổ chức WAR

Mr[K]id

Thành viên mới
11/9/08
943
2,736
93
#1
Chuyển động mùa hè là Trại hè Kết nối giới trẻ với bảo tồn động vật hoang dã được tổ chức thường niên cho các bạn sinh viên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình được Tổ chức Bảo vệ Động vật hoang dã WAR khởi xướng vào năm 2013, nhằm tạo cơ hội để sinh viên được trải nghiệm, học tập và tham gia bảo vệ ĐVHD, bảo vệ thiên nhiên tại Khu Cứu hộ ĐVHD Hòn Me do Tổ chức WAR quản lý.

Với chủ đề “Gieo mầm tình yêu”, Chuyển động mùa hè 2014 dài 5 ngày 4 đêm sẽ giúp bạn trải nghiệm các hoạt động cứu hộ ĐVHD như chăm sóc thú, chuẩn bị thức ăn và cho thú ăn, trồng cây, truyền thông bảo vệ ĐVHD, trắc nghiệm nghề nghiệp, rèn kỹ năng chụp ảnh, đi rừng và nhiều hoạt động giải trí sôi nổi!

Chuyển động mùa hè 2014 được Tổ chức WAR thực hiện với sự tài trợ của Mỹ phẩm Eco Beyond – Vẻ đẹp Eco cho cả con người và môi trường.


Sinh viên sơn chuồng cho loài rùa núi vàng tại Khu Cứu hộ động vật hoang dã Hòn Me. (Ảnh: WAR)

Làm thế nào để được tham gia?

Để được chọn tham gia Chuyển động mùa hè 2014, bạn cần trải qua các vòng tuyển chọn như sau:

1. Vòng thi viết thư: 50 bạn với tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được chọn vào vòng tiếp theo.

2. Vòng phỏng vấn: Khoảng 35 bạn xuất sắc nhất được tham gia Chuyển động Mùa hè 2014. Lưu ý: 15 sinh viên tình nguyện viên xuất sắc nhất của Tổ chức WAR, hoặc đã thắng giải trong các cuộc thi khác của Tổ chức WAR trong vòng 1 năm qua, đã được chọn tham gia Chuyển động mùa hè 2014.

Mọi chi tiết: Các bạn có thể tham khảo

Link Thể lệ tuyển chọn ở đây: http://www.wildlifeatrisk.org/new/userfiles/file/WSC2014_The-le-chonsv.pdf.
Link gửi thư dự thi:https://docs.google.com/a/wildlifeatrisk.org/forms/d/15euc2SSscXqn5eTO1qaibsfAgoHQ8Wcfzbs1T8yPraA/viewform
 
Chỉnh sửa cuối:

Bình luận bằng Facebook