Chương trình học bổng chính phủ Hàn Quốc hệ sau Đại học dành cho người nước ngoài năm 2017 (KGSP-G)

Mr[K]id

Thành viên mới
11/9/08
943
2,736
93
#1
Viện Giáo dục quốc tế quốc gia (NIIE) trực thuộc Bộ Giáo dục Hàn Quốc tuyển ứng viên cho Chương trình học bổng chính phủ Hàn Quốc hệ sau Đại học dành cho người nước ngoài GKS (Global Korea Scholarship) năm 2017. Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vui lòng tham khảo Hướng dẫn ứng tuyển (Application Guidelines) và các file đính kèm, chuẩn bị Đơn ứng tuyển và các hồ sơ cần thiết khác rồi nộp (gửi đường bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp) tại Đại sứ quán Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam.
  • Thời gian nộp: từ nay đến 5 giờ chiều Thứ Sáu ngày 3 tháng 3 năm 2017
  • Địa chỉ nộp: Đại sứ quán Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam (Tầng 28-A, tòa nhà Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam)
Lưu ý:
  • Chỉ các ứng viên có nguyện vọng ứng tuyển theo đường Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tiến cử (chỉ tiêu dành cho cơ quan ngoại giao ở nước ngoài) mới nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại Đại sứ quán.
  • Các ứng viên có nguyện vọng ứng tuyển theo đường trường đại học Hàn Quốc tiến cử (chỉ tiêu dành cho các trường đại học) đề nghị nộp hồ sơ trực tiếp cho trường mình muốn ứng tuyển.
  • Khi nộp hồ sơ ứng tuyển, đề nghị nghiên cứu kĩ Hướng dẫn ứng tuyển và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết và có liên quan, thứ tự giấy tờ trong hồ sơ phải đúng và đủ theo hướng dẫn. (nếu thiếu hồ sơ có thể bị loại). Nộp 1 bản gốc và 3 bản photo.
  • Người phụ trách sẽ thông báo riêng đến những người trúng tuyển, các nội dung cụ thể khác đề nghị tham khảo Hướng dẫn ứng tuyển và các file đính kèm.
  • Thông tin cụ thể cũng như Hướng dẫn ứng tuyển có thể xem tại đây: Click Here
 

Bình luận bằng Facebook