Chương trình Học bổng lãnh đạo trẻ ABG 2019

Tom

[♣]Thành Viên CLB
12/1/09
195
878
93
#1
Chương trình Lãnh đạo Trẻ ABG được xây dựng theo mô hình của Học viện Matsushita (Nhật Bản) tạo môi trường học tập và rèn luyện cho các bạn trẻ từ 22-26 tuổi, có kiến thức, ý chí và khát vọng, có thái độ nghiêm túc về nghĩa vụ và trách nhiệm của bản thân với xã hội và đất nước.

ABG.jpg

Chương trình Lãnh đạo Trẻ ABG (ABG Young Leaders Program) là một mô hình giáo dục không vì mục tiêu lợi nhuận do Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam (VICC) khởi xướng và điều hành. VICC là tổ chức có cam kết lâu dài trong việc lan tỏa tri thức cộng đồng và thúc đẩy sự phát triển của mạng lưới trí thức và lãnh đạo trẻ tại Việt Nam. VICC đặt trọng tâm các chương trình và dự án vào thanh niên với niềm tin thanh niên có thể tạo nên những thay đổi mạnh mẽ cho xã hội.

Đây là mô hình đào tạo lãnh đạo trẻ tiên tiến của châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… đặc biệt là mô hình của Học viện Hành chính và Quản trị Matsushita tại Nhật Bản, VICC đã xây dựng nên mô hình đào tạo ABG dựa trên những ưu điểm của các chương trình và phù hợp với đặc điểm văn hóa con người và tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.

Chương trình ABG Open tại Việt Nam quy tụ đội ngũ giảng viên, cố vấn là các học giả, nhà nghiên cứu, các nhà hoạt động, doanh nhân, chính khách, và các chuyên gia trong từng lĩnh vực. Bên cạnh đó, chương trình sẽ đưa các học viên tham dự những hội thảo, những buổi nói chuyện ngoài lề cùng với những chuyến đi thăm và tìm hiểu doanh nghiệp Việt Nam, các tổ chức quốc tế; thăm và tìm hiểu các di tích lịch sử, các địa phương và các buổi tranh luận, thảo luận, thuyết trình và rèn luyện cá nhân.

Học bổng chương trình Lãnh đạo Trẻ ABG Open 2019 bắt đầu nhận đăng ký tại website: www.abg.edu.vn đến hết ngày 15.12.2018. Chương trình sẽ có 5 vòng thi tuyển bao gồm vòng hồ sơ, 2 vòng thi viết luận và 2 vòng phỏng vấn trực tiếp trước khi quyết định 30 học viên cuối cùng cho khóa rèn luyện kéo dài 6 tháng tại Hà Nội. Học bổng sẽ được cấp dựa vào năng lực và nỗ lực của ứng viên với mức tối đa là 30 triệu đồng cho chương trình kéo dài trong 6 tháng, bắt đầu từ tháng 2.2019.

30 suất học bổng của ABG Open 2019 mong muốn tìm được những bạn học viên với những yêu cầu như sau:
  1. Độ tuổi từ 22-26, ham học hỏi, có ý chí, nghị lực và tinh thần cống hiến, phụng sự xã hội.
  2. Các bạn đã, đang và sẽ là quản lý, lãnh đạo các nhóm, CLB, công ty... trong mọi loại hình tổ chức
  3. Có sức khỏe tốt và năng lực ngoại ngữ đủ để đọc hiểu các tài liệu trong chương trình
  4. Có cam kết tham gia nghiêm túc, sau khi tốt nghiệp tiếp tục trở lại đóng góp cho khóa sau.
Các bước đăng ký
  1. GHI DANH ỨNG TUYỂN: Ứng viên cần cung cấp thông tin ban đầu vào form đăng ký của Hội đồng tuyển sinh ABG Open 2019 tại đây.

  2. GỬI HỒ SƠ & CV: Ứng viên gửi CV và các giấy tờ kèm theo để tăng tính cạnh tranh (nếu có) về email: hocbong@abg.edu.vn trước ngày 15/12/2018

  3. XÁC NHẬN TỪ ABG: Hội đồng tuyển sinh sẽ gửi email xác nhận về hồ sơ của ứng viên và thông báo tới các bạn được chọn vào vòng tiếp theo.
 
Last edited by a moderator:

Bình luận bằng Facebook