Chương trình học bổng và thực tập “Fulbright- Truyền Đuốc”

Tom

[♣]Thành Viên CLB
12/1/09
194
878
93
#1
Thông cáo báo chí
Chương trình học bổng và thực tập “Fulbright- Truyền Đuốc”

Vietseed trân trọng thông báo chương trình học bổng và thực tập Fulbright mang tên “Fulbright- Truyền Đuốc” - hợp tác với Phòng Thông tin – Văn hóa Mỹ và mạng lưới cựu sinh viên FullbrightViệt Nam.Chương trình này đánh dấu kỉ niệm 20 năm chương trình Fulbright tạiViệt Nam, là cầu nối cho các thế hệ sinh viên Việt Nam tiếp bước và phát triển. Chương trình mong muốn kết nối mạng lưới cựu sinh viên Việt Nam cùng vun trồng cho thế hệ nhà lãnh đạo trẻ và góp phần giảm bớt bất bình đẳng trong xã hội.

Chương trình học bổng sẽ chọn ra 20 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập tốt để tham gia khóa thực tập 8 tuần tại các tổ chức phi chính phủ, cơ quan nhà nước hoặc các tập đoàn đa quốc gia nơi cựu sinh viên Fulbright hoặc sinh viên tốt nghiệp tại Mỹ đang làm việc. Chương trình sẽ trang bị cho các bạn sinh viên những kĩ năng hữu ích và những kinh nghiệm thực tập quí báu bên cạnh sự dẫn dắt tận tình của người hướng dẫn. Đây sẽ là cánh cửa quan trọng đối với các bạn sinh viên trên con đường sự nghiệp của mình. Tiếp bước những thành công củacựu sinh viên Fulbright, các bạn sinh viên sẽ trở thành những nhà lãnh đạo trẻ trong tương lai và sẽ là những người truyền ngọn lửa trí thức cũng như tinh thần phục vụ cộng đồng để cùng phát triển thế hệ thanh niên Việt Nam có trách nhiệm, đầy hoài bão và nhiệt huyết.

Đối tượng tham gia
• Sinh viên năm 3-4 thuộc tất cả các trường đại học/ cao đẳng tại Việt Nam hoặc sinh viên năm 2 mong muốn thực tập vào năm 2012 – 2013.
• Ưu tiên cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Quy trình tuyển chọn
• Hạn cuối nộp hồ sơ: Thứ Tư, ngày 04/07/2012

Đầu mối liên hệ
• Anh Phạm Ngọc Duy – Phụ trách chương trình học bổng
• Điên thoại: 097 369 4274 Email: duy.pham@vietseed.org

Vietseed là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở đặt tại California. Sứ mệnh của Vietseed là mở rộng khả năng tiếp cận giáo dục đại học cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đánh thức những giấc mơ mà các em ấp ủ, trao niềm tin để các em tin vào bản thân mình có thể biến giấc mơ thành hiện thực bằng cách hỗ trợ các em hoàn thành tốt chương trình đại học thông qua: (1) hỗ trợ học bổng, (2) cung cấp chương trình hướng dẫn, (3) đào tạo phát triển bản thân và sự nghiệp.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua email info@VietSeed.org nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến tổ chức Vietseed hoặc chương trình học bổng thực tập “Fulbright- Truyền Đuốc”.
 
Last edited by a moderator:

Bình luận bằng Facebook