Cùng Trung Nguyên Legend tặng sách quý đổi đời đến người yêu thương

Tom

[♣]Thành Viên CLB
Với niềm tin “Một quyển sách hay vừa là một người bạn, người tình, vừa là một người thầy vĩ đại”, chương trình sẽ là cầu nối để khách hàng trao tặng những cuốn sách quý đổi đời như một lời chúc gửi gắm tấm lòng yêu thương, mong người mình yêu quý và trân trọng đạt được thành công và hạnh phúc đích thực trong cuộc sống.

tangsach.jpg


Chương trình đến hết ngày 31/07/2018 đăng ký trực tiếp trên website: https://trungnguyenlegend.com/cung-...ng-sach-doi-doi-cho-30-trieu-thanh-nien-viet/

hoặc đăng ký tại không gian Trung Nguyên Legend Café và E-coffee khu vực TP. HCM, Hà Nội. Bạn chỉ cần quét mã QR code chương trình và điền đầy đủ các thông tin gửi tặng sách theo form đăng ký, Trung Nguyên Legend sẽ giúp chuyển tặng cuốn sách được chọn cùng những lời chúc gửi trao đến tận tay người nhận.

Với mỗi lần đăng ký, mỗi người có thể trao tặng 1 trong 5 quyển sách quý của Tủ sách nền tảng đổi đời: Quốc gia khởi nghiệp, Khuyến học, Nghĩ giàu làm giàu, Đắc nhân tâm, Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách đến người thân yêu, gia đình, bạn bè của mình đang sinh sống tại hai khu vực Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, và tối đa mỗi người đăng ký được 5 lần. Hơn nữa, những lời chúc ý nghĩa nhất cùng những khoảnh khắc đón nhận sách đầy cảm xúc nhất sẽ được nhận những phần quà đặc biệt từ chương trình.

 
Chỉnh sửa cuối:

Bình luận bằng Facebook

Top